FT Island เปิดตัวมินิอัลบั้ม Jump Up ครั้งแรกในไทย!

| เปิดอ่าน
ภาพบรรยากาศ 5 หนุ่มน้อยมากฝีมือ FT Island นำทีมมาโดยหัวหน้าวงสุดเท่ ชเวจงฮุน ( Choi Jong Hun ) โกดมีนัมสุดสวย อีฮงกี ( Lee Hong Gi ) มือเบสผู้เงียบขรึม อีแจจิน ( Lee Jae Jin ) มือกลองสุดแบ๊ว ชเวมินฮวาน ( Choi Min Hwan ) และสมาชิกใหม่สุดน่ารัก ซงซึงฮยอน ( Song Seung Hyun ) ที่ยกขบวนกันมาเปิดตัวมินิอัลบั้มชุดล่าสุด Jump Up ในประเทศไทยเป็นครั้งแรก ในชื่องาน FT Island Mini Album Jump Up Launch เมื่อช่วงบ่ายของวันอังคารที่ 7 กรกฎาคม 2552 ที่ผ่านมา ณ อินฟินิซิตี้ ฮอลล์ ห้างสรรพสินค้า สยามพารากอน
FT Island เจ้าของฉายา เจ้าชายป๊อบร็อค ก็ถือเอาโอกาสมาเยือนไทยในครั้งนี้ เปิดตัวสมาชิกใหม่ของวง ซงซึงฮยอน ( Song Seung Hyun ) ต่อหน้าพรีมาดอนน่าไทยแลนด์อย่างเป็นทางการ พร้อมกันนี้ FT Island ก็เปิดเผยถึงความพิเศษสุดยิ่งใหญ่ คือในช่วงเดือนตุลาคมที่จะถึงนี้ ทาง FT Island จะบินมาจัดคอนเสิร์ตใหญ่เป็นครั้งที่ 2 ในประเทศไทย และจะนำเพลงใหม่ๆ มาชวนพรีมาดอนน่าไทยให้ได้สนุกสุดเหวี่ยงกันอย่างแน่นอน

และหัวหน้าวงอย่าง ชเวจงฮุน ( Choi Jong Hun ) ก็กล่าวเปิดตัวสมาชิกใหม่ ซงซึนฮยอน ( Song Seung Hyun ) กับพรีมาดอนน่าไทยว่า ซึงฮยอน เป็นคนที่น่ารักมากๆ และยิ้มเก่ง หวังว่าแฟนๆ ทุกคนจะให้ความรักกับสมาชิกใหม่ของพวกเรานะครับ ด้านน้องใหม่สุดน่ารักก็กล่าวขอบคุณพรีมาดอนน่าไทยเป็นภาษาไทยว่า ขอบคุณที่รักพวกเราครับ และในงานนี้ทางกองทัพเรือได้ให้เกียรติแต่งตั้งเจ้าชายป๊อบร็อค FT Island เป็น ทูตพิทักษ์ทะเล 2552 ( Save Our Sea 2009 : S.O.S 2009 ) เพื่อรณรงค์ให้เยาวชนคนรุ่นใหม่ตระหนักถึงคุณค่า และร่วมกันรักษาท้องทะเลไทย พร้อมกับมอบโล่และกระเป๋าเดินทางสุดพิเศษ ให้เป็นที่ระลึกกับทาง FT Island

และช่วงเวลาสุดพิเศษของงานในวันนี้ก็มาถึง เมื่อวันที่ 7 มิถุนายน 2552 ที่ผ่านมา เป็นวันที่ FT Island เดบิวต์ครบรอบ 2 ปี โดยทาง FT Island ได้เปิดเผยว่า 2 ปีที่ผ่านมานี้ พวกเราทุกคนมีความสุขมากๆ ขอบคุณแฟนๆ ทุกคนที่ให้การต้อนรับพวกเราเป็นอย่างดี พวกเรามีวันนี้ได้ก็เพราะพวกคุณทุกคนครับ ขอบคุณมากครับ และในโอกาสพิเศษนี้ทางผู้จัดงานได้นำเค้กขึ้นมาฉลองให้กับทาง FT Island และเมื่อหนุ่มๆ ได้เป่าเค้กฉลองครบรอบ 2 ปีแล้ว พรีมาดอนน่าไทยผู้โชคดี 5 คนก็ได้รับโอกาสพิเศษ ที่จะขึ้นมาบนเวทีเพื่อรับการป้อนเค้กจากเจ้าชายป๊อบร็อค FT Island ทั้ง 5 คน เรียกเสียงกรี๊ดกร๊าดจากแฟนๆ ที่มาร่วมงานได้อย่างถล่มทลาย

และก่อนที่ FT Island จะอำลาจากกันไป ทั้ง 5 หนุ่มก็ขอโชว์เพลงฮิตจากมินิอัลบั้มชุดล่าสุดอย่างเพลง Bad Woman มาโชว์ให้พรีมาดอนน่าไทยได้ชมกันเป็นครั้งแรก และทาง FT Island ก็ยังได้บอกอีกว่า อีกไม่นานนี้พวกเรา FT Island จะมีผลงานเพลงชุดที่ 3 ออกมาแล้ว อยากให้แฟนๆ ทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ จากนั้นทั้ง 5 หนุ่มก็โบกมืออำลาพรีมาดอนน่าไทย เพื่อเตรียมตัวที่จะเดินทางกลับเกาหลีในค่ำคืนนั้นทันที

งานนี้ต้องขอขอบคุณ บริษัท ธิรวา จำกัด เป็นอย่างมาก กับการอำนวยความสะดวกในการทำข่าวในครั้งนี้ แต่ขอติติงนิดนึงล่ะกัน ตอนเวลาลงทะเบียนสื่อมวลชน ช่วยเช็คกันนิดนึงด้วย เพราะมีสื่อผีเข้ามาปะปนกับสื่อมวลชนตัวจริงเยอะพอสมควร และเรื่องของสถานที่ เวทีในการจัดงานครั้งนี้ เล็กไปหน่อยมั้ยค่ะ แสงสีเสียงในงานก็ค่อนข้างห่วยมากถึงมากที่สุด โดยเฉพาะช่วงโชว์เพลงของ FT Island ดูแล้วสงสารน้องๆ FT Island จัง เวทีก็เล็กนิดเดียว ขยับตัวก็เต็มไปหมดแล้ว แถมไมค์ของน้องก็เสียงติดๆ ดับๆ จัดงานระดับนี้ควรจะเป็นมืออาชีพได้แล้วนะคะ ไม่ได้อคตินะแต่เป็นการติเพื่อก่อ รบกวนช่วยเอาเก็บไปคิดนิดนึงนะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.