ศิลปินทุกค่ายตบเท้าร่วมลุ้นตัวโก่ง...!!!

| เปิดอ่าน
ผ่านพ้นไปอย่างสวยงาม สำหรับงานแถลงข่าวอย่างเป็นทางการของ ช่องเพลง 24 ชั่วโมง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ กับงานประกาศและมอบรางวัลให้กับคนดนตรีทั้งเบื้องหน้าและเบื้องหลัง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ มิวสิก วิดีโอ อะวอร์ดส์ 2009 ไทยประดิษฐ์ ซึ่งจัดขึ้น ณ โรงภาพยนตร์ แกรนด์อีจีวี โรงที่ 6 ชั้น 6 สยามดิสคัฟเวอร์รี่

หลังจากห่างหายไปร่วม 3 ปี กับงานประกาศรางวัลจากสถาบันดนตรีของคนไทย...เพื่อคนไทย อย่าง แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ มิวสิก วิดีโอ อะวอร์ดส์ ปีนี้เจ้าบ้าน นำโดยหัวเรือใหญ่ ม.ร.ว. รุจยารักษ์ อาภากร ผู้จัดการทั่วไป ได้แถลงข่าวเตรียมกลับมาอย่างยิ่งใหญ่แน่นอน และเห็นท่าจะเป็นอย่างนั้นเพราะแค่งานแถลงข่าวก็ได้รับเกียรติจากคนดนตรีทั้งเบื้องหน้าเบื้องหลัง จากทุกค่าย ทั้งที่มีชื่อเข้าชิงรางวัล และที่รักในสถาบันแห่งนี้ ตบเท้าร่วมงานคับคั่ง ได้แก่ กอล์ฟ-ไมค์ , เฟย์ ฟาง แก้ว, ออกัส, พัดชา, ดา เอ็นโดรฟิน, Clash, Hangman, ลุลา, Getsunova , Tattoo Colour, Lomosonic , Mild, Scrubb, Thaitanium, Tina, 25 Hours และผู้กำกับมิวสิกวิดีโอทั้งหน้าใหม่หน้าเก่าฝีมือเยี่ยมอย่าง พีระพัฒน์ คูศิริวานิชกร, ณัฐพล มุขขันธ์, เอกสิทธิ์ ตระกูลเกษมสุข , สาลินี เขมจรัส , บุญณ์ญาณ์ อริยศรีวัฒนา, สกล เตียเจริญ ,คูณคลัง เค้าภูไทย

ภายในงานนอกจากจะได้ร่วมลุ้นกับรายชื่อผู้เข้าชิง และผลงานที่ได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงแล้ว 2 พิธีกร วีเจเอก- เอกชัย วริทธิ์ชราพร และวีเจจ๋า - ณัฐฐาวีรนุช ทองมี ก็ทำเซอร์ไพรส์ คนทั้งงาน ประกาศชื่อคนดนตรีที่ได้รับรางวัลพิเศษที่ชื่อว่า รางวัลเกียรติยศ (รางวัลเกียรติยศ คือ รางวัลที่มอบให้กับบุคคลผู้มีบทบาทสำคัญต่อวงการ ผลิต-สร้างสรรค์ มิวสิควิดีโอไทย หรือวงการเพลงไทย) ได้แก่ พี่ดี้-นิติพงษ์ ห่อนาค เท่านั้นเอง เสียงกรี๊ดและเสียงปรบมือก็ดังลั่นฮอลล์ เรียกว่าเป็นการยืนยันรางวัลอันทรงเกียรติ ที่ได้มอบให้กับบุคคลอันทรงคุณค่าของวงการเพลงไทยอย่างแท้จริง !!!

พลาดไม่ได้... หากต้องการให้ศิลปินคนโปรดของคุณได้รับรางวัลยอดนิยมในสาขาต่างๆ โหวตได้ตลอด 24 ชั่วโมงทาง SMS พิมพ์หมายเลข VOTE แล้วส่งมาที่ 4221441 และที่ www.channelvthailand.com ตั้งแต่ 11 กรกฎาคม 2552 ถึง 15 สิงหาคม 255 และเตรียมพบกับงานประกาศผลรางวัลอย่างยิ่งใหญ่และเป็นทางการของ แชนแนล [วี] ไทยแลนด์ มิวสิก วิดีโอ อะวอร์ดส์ 2009 ไทยประดิษฐ์ ได้ในวันเสาร์ที่ 22 สิงหาคม 2552 เวลา 16.30 น. เป็นต้นไป ณ รอยัล พารากอน ฮอลล์

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.