อิชย์ V12 รับบ้าน AFทำให้เป็นคนมากขึ้น

| เปิดอ่าน
คะแนนดูเหมือนจะนำมาตลอดแต่ละสัปดาห์ แต่สุดท้ายก็ต้องมาแพ้ทางกับเพลงร็อค สำหรับ หนุ่มอิชย์ ศรีว่องไทย วี 12 ผู้เข้าร่วมการแข่งขันเรียลลิตี้โชว์ ทรู อคาเดมี แฟนเทเชีย หรือเอเอฟ6 ต้องลากกระเป๋ากลับบ้านไปเป็นรายที่ 3 ช็อคความรู้สึกผู้ชมอย่างคาดไม่ถึง เนื่องจากได้รับคะแนนโหวตน้อยสุด หลังขึ้นโชว์เพลง What I've Done ของ Linkin Park ซึ่งทำได้ไม่ดีนักในสายตาของผู้ชมเมื่อเทียบกับสัปดาห์ที่ผ่านมาสำหรับรายชื่อผู้ที่มีคะแนนโหวตน้อยที่สุด ประกอบด้วย นุกนิกV9, กุญแจซอลV3 และอิชย์V12 ซึ่งหลังจากที่ อาต้อย-เศรษฐา ประกาศรายชื่อทั้ง 3 คนเสร็จ เหล่าคอมเม้นเตเตอร์อย่าง พี่เอก-พี่ฟอร์ด-พี่ปั๋ง ก็ได้ประชุมหารือกันจนในที่สุดก็ได้มติเป็นเอกฉันท์ว่าจะมอบตุ๊กตาภูมิคุ้มกันให้กับคนที่โชว์ที่ดีที่สุดในวันนี้อย่างนุกนิกสำหรับความในใจของอดีตหนุ่มแบงค์รายนี้ ทันทีที่ก้าวลงจากเวที กลับไม่มีน้ำตาซ้ำยังรู้สึกเฉย ๆ เหมือนทำใจไว้แล้ว แค่ได้เปิดทางให้น้อง ๆ ในบ้านเอเอฟได้อยู่ต่อก็พอแล้ว ......ความรู้สึกเฉย ๆ นะไม่รู้ทำไม อิชย์ไม่ได้เตรียมใจนะ แต่เรียกมันว่ากติกา ได้เข้ารอบก็รู้อยู่แล้วว่า ทุกวีควันเสาร์ต้องมีใครต้องเดินออกไป การที่อิชย์ออกรู้สึกดีใจนะ แทนน้องทั้ง 2 คน เพราะน้องเขาพึ่ง 18 เอง ยังสามารถไปได้อีกไกล อย่างนุกนิก อย่างโชว์ของนุกนิกวันนี้ ดีมาก อิชย์คิดไว้แล้วว่านุกนิกต้องได้ แล้วก็ได้จริง ๆ อิชย์ก็ดีใจที่น้อง ๆ เขาจะได้เรียนรู้และอยู่ต่อ

พอโดนถามว่าแก่หรือเปล่าเลยได้คะแนนน้อย หนุ่มตี๋ตอบแบบอารมณ์ดี ...ไม่เป็นไรหรอก(หัวเราะ) ได้เข้ามาขนาดนี้จาก 12 คน ทั่วประเทศนับหมื่นคน ส่วนความผิดพลาดก็ไม่รู้นะ แต่ตอนแสดงอิชย์รู้สึกมีความสุขจริง ๆ ได้ทำในสิ่งที่รัก และสัปดาห์นี้รู้สึกคนมาเยอะขึ้น มันเยอะขึ้นเรื่อยๆ ทุกสัปดาห์ มันทำให้รู้สึกสนุก ได้ทำในสิ่งที่รัก ถามว่าเพลงร๊อคจะไม่เข้าทางหรือเปล่า อิชย์ยอมรับ เต็มปาก อาจเพราะแก่ ร้องไม่ไหว้แล้วแนวนี้ ......เพลงอิชย์ชอบนะ แต่ด้วยสไตล์มากกว่า เพราะห่างจากการร้องเพลงแนวนี้มานานมากแล้ว มันแก่แล้วพี่ จะให้มาร้องแบบนี้ก็ไม่ไหว มันก็ต้องปรับตัวบ้างอะไรบ้าง พอมาเจอเลยไม่ค่อยชิน

ความผูกพันกว่าเดือนที่ได้อยู่กับเพื่อนทั้ง 12 ชีวิต ดูเหมือนจะทำให้หนุ่มอิชย์ยอมเปิดใจรับมิตรภาพจนยากจะลืม เพราะเจ้าตัวคนนี้ยอมรับว่าเป็นคนมีโลกส่วนตัวสูงจนยากจะเปิดใจรับใครได้ แต่ด้วยความรู้สึกจากเพื่อน ทำให้หนุ่มอิชย์เปลี่ยนแปลง......รู้สึกผูกพัน และรู้สึกดีมาก เพราะอิชย์เป็นคนมีโลกส่วนตัวบ้าง อิชย์ก็เลยไม่ค่อยจะเปิดใจง่าย ๆ และพออิชย์ได้อยู่กับพวกเขา ได้ทำงานร่วมกัน มันมีความสุข และรู้สึกว่าเฮ้ยพวกนี้เขาจริงใจดีวะ เขารักเขาก็บอก เขาไม่ชอบก็พูดมันทำให้อิชย์รู้สึกถึงความจริงใจ ดีใจที่ได้รู้จักกับคนกลุ่มนี้ และได้เรียนรู้อีกอย่างคือได้เรียนรู้ความเป็นคนมากขึ้น ชีวิตในการทำอะไรก็ตามเหตุผลไม่ได้สำคัญเสมอไป บางครั้งได้ทำตามใจตามความรู้สึกทำให้มีความสุขมากขึ้น

ส่วนความสนิทแนบแน่นกับเพื่อนคนพิเศษ ดูเหมือนอิชย์ยกนิ้วให้แม็ค ไม่ใช่เพราะรู้ใจนะแต่เพราะอายุเยอะพอ ๆ กัน .....แม็คนี่จะสนิท เพราะอาจด้วยวัยใกล้กัน และพี่อ๊อฟก็ด้วยเพราะเป็นคนอารมณ์ดี อย่างซานิ อาซิ้มอาแปะ เรียกว่าจะทุกคนมากกว่า เพราะทำงานด้วยกันไปด้วยกันมาแล้วรู้สึกมีความสุข เลยไม่กล้าจะบอกว่าสนิทกับใครเป็นพิเศษ เพราะสนิทหมด

ทำให้น้อง ๆ แฟนคลับเสียน้ำตา เพราะได้คะแนนนำมาตลอด แต่สุดท้ายก็พลาดท่าจนได้ งานนี้เจ้าตัวเอ่ยปากขอโทษ แต่จะแอบเชียร์เพื่อน ๆ ที่เหลืออยู่ไป ......ทำน้องร้องไห้หรอ ก็เสียใจนะ แต่ทุกอย่างมันก็ต้องดำเนินต่อไป อิชย์เองคงจะติดตามน้อง ๆทุกคนต่อไป ซึ่งความรู้สึกในบ้านสนุก สนุกมาก ได้มีครู มาสอน ไม่รู้ว่าจริง ๆ จะเอาเวลาที่ไหนไปเรียนกับครูแบบนี้พร้อม ๆ กัน เพราะตื่นมาก็เจอครู เรียนเสร็จก็กินข้าว แล้วก็นอนแล้ว มีคนจัดเสื้อผ้าให้เสร็จ ไม่ต้องคิดอะไร ไม่ต้องคิดว่าจะเดินทางไปอย่างไง ทุกอย่างเตรียมให้เสร็จ และมีครูที่ทุกคนมีใจจะมาสอนเรื่องต่าง ๆ ให้เราอย่างเต็มที่ สุดท้ายผมก็อยากจะฝากขอบคุณแฟนคลับทุก ๆ คนที่มาเชียร์ขอบคุณมาก ๆ ครับ


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.