วันนี้สบโอกาสเหมาะๆ ทีมข่าวบันเทิงของเรา ก็ทำการล็อคตัว 7 หนุ่มหล่อ 2PM มานั่งพูดคุยแบบกันเอ๊ง กันเอง และพอถึงวันที่นัดสัมภาษณ์ นิชคุณ หนุ่มน้อยของเรา เกิดอาการบาดเจ็บที่หลัง ทำให้ต้องรีบไปตรวจเช็คร่างกายที่โรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน ทำให้ไม่สามารถมานั่งพูดคุยกับเราได้ แต่ 6 หนุ่ม แจบอม - อูยอง - จุนซู - จุนโฮ - แทคยอน และ ชานซอง ก็ไม่ทำให้เราผิดหวัง ทั้งหมดมานั่งคุยกับเราแบบใกล้ชิดมากๆ ทั้ง 6 หนุ่มจะซนกันขนาดไหน จะเล่นกันขนาดไหน ไปฟังกันเลยยยยยยยยยย


สวัสดีค่ะ 2PM ?

2PM : สวัสดีครับ พวกเรา 2PM ครับ ( ยกมือไหว้อย่างสวยงาม พร้อมกับรอยยิ้มหวานๆ )เพลง Again & Again แต่ละคนมีการเปลี่ยนแปลงยังไงบ้างค่ะ ?

จุนซู : ตอนซิงเกิ้ลแรกเพลง 10 Point Out Of 10 พวกเราทุกคนจะดูเหมือนว่ายังเป็นเด็กๆ อยู่ แต่พอมาถึงซิงเกิ้ลล่าสุด Again & Again พวกเราจะดูโตเป็นหนุ่ม ดูเท่กว่าเดิม เรื่องของแฟชั่นการแต่งตัวก็เปลี่ยนไปเหมือนกันครับ คือเมื่อก่อนพวกเราจะชอบใส่เสื้อผ้าสบายๆ พอมาถึงตอนนี้พวกเราจะแต่งตัวคล้ายๆ กัน ให้ดูเป็นทีมเดียวกันครับใน 2PM ใครแต่งตัวเก่งที่สุดค่ะ ?

จุนโฮ : ถ้าเรื่องการแต่งตัวเนี่ยตกยกให้ แจบอม กับ จุนซู เลยครับ 2 คนนี้แต่งตัวเก่งที่สุด พวกเราจะมีเสื้อผ้าเยอะมากๆ แต่ 2 คนนี้ก็สามารถที่จะเลือกเสื้อผ้าต่างๆ ให้เข้ากับตัวเองได้ครับและภายในวง 2PM ได้ใช้เสื้อผ้าร่วมกันบ้างหรือเปล่าค่ะ ?

จุนโฮ : พวกเราแต่ละคนก็ชอบหยิบยืมเสื้อผ้าของสมาชิกในวงมาใส่กันบ่อยๆ ครับ สมมติว่ามีบางคนใส่เสื้อผ้าสีดำก็อยากใส่หมวกกับเครื่องประดับต่างๆ ให้เข้ากัน ก็จะไปยืมจากเพื่อนๆ ในวงครับ ( หัวเราะ )ใครเป็นคนที่ซื้อเสื้อผ้าบ่อยที่สุดค่ะ ?

2PM : ( พอฟังคำถามจบปุ๊บ สมาชิกทุกคนในวงก็พร้อมใจกันประสานเสียงว่า ) พี่น้อง The Jun Brothers ครับ ( หัวเราะ ) ต้องยกให้ จุนซู กับ จุนโฮ เลยครับเรื่องนี้ ( หัวเราะ )ได้มาเมืองไทยเป็นครั้งที่ 2 แล้ว รู้สึกยังไงบ้างค่ะ ?

จุนโฮ : ครั้งที่แล้วพวกเรามาในเมืองไทยในฐานะแขกรับเชิญของ Wonder Girls ครับ แต่ครั้งนี้พวกเรา 2PM ได้มาเปิดตัวอย่างเป็นทางการที่เมืองไทย แล้วก็ถือเอาโอกาสสุดพิเศษนี้มาเปิดตัวอัลบั้มล่าสุดที่เมืองไทยด้วยครับ พวกเรารู้สึกดีใจแล้วก็ภูมิใจมากๆ ประทับใจสุดๆ เลยครับ2PM รู้จักศิลปินไทยบ้างหรือเปล่าค่ะ ?

2PM : ( ทุกคนประสานเสียงพร้อมกัน ) กอล์ฟ – ไมค์ ครับ

จุนโฮ : ผมรู้จักกับ กอล์ฟ – ไมค์ เมื่อประมาณ 3 ปีที่แล้วครับ ตอนนั้นผมได้ไปร่วมในรายการ Superstar Survival และมีโอกาสได้มาถ่ายทำรายการที่เมืองไทย ก็เลยได้เจอกับ กอล์ฟ – ไมค์ ครับ

แทคยอน : ครั้งที่แล้วที่พวกเรา 2PM ได้มาเมืองไทย พวกเราได้ไปงาน Nine Entertain Awards คือก่อนที่พวกเราจะขึ้นโชว์บนเวที คิวก่อนหน้าก็เป็น กอล์ฟ – ไมค์ พวกเราก็เลยมีโอกาสได้พูดคุยกันครับ ยังคุยเล่นกันอยู่เลยครับว่า กอล์ฟ – ไมค์ ยังเท่เหมือนเดิมนะเนี่ย ( หัวเราะ )จุดมุ่งหมายของการเป็นศิลปินของ 2PM คืออะไรค่ะ ?

อูยอง : พวกเรา 2PM ทั้ง 7 คนรักและชื่นชอบการเต้นมาตั้งแต่เด็กๆ แล้วพวกเราก็มีไอดอลในดวงใจ เวลาที่พวกเราเห็นไอดอลในดวงใจในทีวี ก็ทำให้เรารู้สึกว่าอยากจะเป็นเหมือนกับพวกเค้าบ้าง ก็เลยอยากจะเป็นศิลปินที่มีความสามารถเป็นที่ยอมรับของทุกคนครับ2PM อยู่ด้วยกันมานาน ดูแลกันยังไงบ้างค่ะ ?

อูยอง : พวกเราทั้งหมดอยู่ด้วยกันมานานมากๆ แต่ละคนก็เป็นคนสนุกสนาน ร่าเริง ไม่ว่าจะมีเรื่องอะไรเกิดขึ้นพวกเราก็จะมานั่งพูดคุยกันตรงๆ เลยว่ามีอะไรหรือเปล่า ถ้ามีอะไรไม่เข้าใจกันก็จะพูดกันทันที ที่สำคัญพวกเราก็จะลืมมันเร็วมากๆ ทะเลาะกันไม่กี่นาทีก็กลับมานั่งหัวเราะด้วยกันเหมือนเดิมแล้วครับ ( หัวเราะ )


แล้วถ้าเกิดสมาชิกในวงเกิดไม่สบายขึ้นมา ใครจะเป็นดูแลค่ะ ?

แทคยอน : ส่วนมากนะครับ ถ้าเวลาที่มีใครไม่สบาย ก็ต้องดูแลตัวเองก่อนครับ ( หัวเราะ )

จุนโฮ : ถ้าเกิดป่วยขึ้นมาก็ต้องดูแลตัวเองก่อน แต่ว่าเพื่อนๆ ในวงก็จะช่วยดูแลด้วยนะครับ อย่างเช่น ซื้อยามาให้ แล้วก็จะคอยดูแลอยู่ข้างๆ ตลอดเวลาเลยครับ ( หัวเราะ )ไหนๆ ก็มาเมืองไทยทั้งที พูดภาษาไทยให้ฟังหน่อยค่ะ ?

อูยอง : น่ารัก ( พ่อหนุ่มแก้มยุ้ย พูดชัดมากๆ )

แจบอม : ผมรักคุณ ( ยิ้มหวาน )

จุนโฮ : แตงโมปั่น ( เออ ... พ่อหนุ่มคนนี้มาแนวหิวนะเนี่ย 5555+ )

ชานซอง : ไม่เป็นไรครับ ( น้องเล็กคนนี้พูดไทยชัดได้อีก )

แทคยอน : หิวมากๆ ( พูดจบก็เอามือลูบท้องทันที 55555+ )

จุนซู : ชั้นรักคุณ ( นี่ก็ออกแนวลอก แจบอม นะเนี่ย อิอิ )แหม ... ช่วงนี้แต่ละคนต้องโชว์รูปร่างกันบ่อยๆ มีใครแอบอิจฉารูปร่างของเพื่อนๆ บ้างมั้ยค่ะ ?

จุนโฮ : อิจฉามากๆ เลยครับ เพราะว่าบางคนก็ไม่ค่อยมีเวลาได้ออกกำลังกายสักเท่าไหร่ ( จุนโฮ พูดจบปุ๊บ อูยอง ก็หันไปเอามือลูบซิกแพกของ แจบอม ทันที อิอิ )

แทคยอน : ช่วงนี้ผมก็พยายามฟิตหุ่นอยู่ครับ เผื่อจะได้หุ่นดีกับเค้าบ้าง มีกล้ามเนื้อขึ้นมาบ้าง ( หัวเราะ )

แจบอม : มีช่วงหนึ่ง แทคยอน เค้าออกกำลังกายบ่อยมากๆ แต่ตอนนี้สงสัยคงจะเบื่อแล้วล่ะครับ ไม่เห็นจะได้ออกกำลังกายอะไรเลย ( หัวเราะ )แต่ละคนมีชื่อหรือฉายาที่เรียกกันในกลุ่มมั้ยค่ะ ?

แจบอม : ไม่มีฉายาอะไรหรอกครับ แต่เวลาเรียกจะเรียกแบบว่า เฮ้ย ...

จุนโฮ : อืม ... แต่ ชานซอง เนี่ยเวลาที่เค้าจะเรียก อูยอง เนี่ย เค้าจะไม่เรียกชื่อเต็มนะครับ จะเรียกว่า อูด้ง ก็อาจจะถือว่าเป็นฉายาของเค้าก็ได้นะครับได้ข่าวว่า อูยอง กำลังอยู่ในช่วงลดน้ำหนัก ประสบความสำเร็จหรือยังค่ะ ?

อูยอง : ( หัวเราะ ) ประสบความสำเร็จแล้วครับ แต่ตัวผมจะไม่ค่อยรู้สึกตัวเท่าไหร่ว่าผอมลง ส่วนใหญ่คนรอบข้างจะบอกว่า ไปลดน้ำหนักทำไม เมื่อก่อนดูน่ารักกว่านะ ( หัวเราะ ) เคล็ดลับการลดน้ำหนักก็ไม่มีอะไรมากหรอกครับ แค่ออกกำลังกายบ่อยๆ แต่ตอนนี้ผมก็ไม่ได้ลดน้ำหนักแล้วนะครับ เพราะช่วงนี้ทำงานค่อนข้างหนัก ถ้าลดน้ำหนักมากไปก็กลัวจะไม่แข็งแรงแล้วทำงานไม่ได้ครับแล้วสมาชิกในวงคนไหนที่บุคลิกหน้ากล้องกับหลังกล้องต่างกันลิบลับค่ะ ?

จุนโฮ : อืม ... ไม่มีนะครับ ไม่ต่างกันเลยครับ หน้ากล้องกับหลังกล้องเหมือนกันเป๊ะๆ ( หัวเราะ )

อูยอง : ชานซอง ครับ ( หัวเราะ ) หลังกล้องเค้าจะน่ารักมากๆ แต่พออยู่ต่อหน้ากล้องก็จะมีเขินๆ นิดนึงครับมาเมืองไทยครั้งนี้จะได้ไปเล่นคอนเสิร์ตริมทะเล รู้สึกอยากไปเที่ยวทะเลกันบ้างหรือเปล่าค่ะ ?

จุนซู : พวกเราเคยไปพัทยาครับ แล้วก็ได้นั่งสปีดโบ๊ทประมาณ 30 นาที แล้วไปหยุดพักที่เกาะแห่งหนึ่ง น้ำใสมากๆ รู้สึกว่าดีและสบายใจมากๆ เลยครับ อยากไปเที่ยวแบบนั้นอีกครั้งครับคอนเสิร์ตครั้งนี้จะมีอะไรเซอร์ไพร์เป็นพิเศษมั้ยค่ะ ?

2PM : #@%$!#$%%E#% ( ทุกคนแย่งกันตอบ จนฟังไม่รู้เรื่องอ่ะ 5555+ )

แจบอม : ( หัวเราะ ) นึกแล้วว่าพี่ต้องถามคำถามนี้ โชว์ครั้งนี้พวกเราก็เตรียมมาหลายเพลงครับ และมีเพลง Again & Again ด้วย เพราะรู้มาว่าที่เมืองไทยเพลงนี้ติดอันดับ 1 ด้วย พวกเราดีใจมากๆ เลยครับ เวทีนี้พิเศษมากๆ สำหรับพวกเรา เพราะนี่เป็นการโชว์เต็มรูปแบบครั้งแรกในเมืองไทยของพวกเรา 2PM ก็อยากให้แฟนๆ ทุกคนติดตามกันด้วยนะครับ ( ยิ้มหวาน )สุดท้ายนี้อยากให้ฝากถึงอัลบั้ม 2PM Thailand Special Edition ที่วางขายเฉพาะในเมืองไทยหน่อยค่ะ ?

อูยอง : พวกเรา 2PM ก็ขอขอบคุณแฟนเพลงทุกคนเลยนะครับ ที่มอบความรักให้กับพวกเราตลอดมา อัลบั้ม 2PM Thailand Special Edition อัลบั้มนี้สวยมากๆ เลยนะครับ พวกเราก็กะว่าจะซื้อกลับไปเหมือนกัน ( หัวเราะ ) ก็อยากให้แฟนเพลงทุกคนติดตามผลงานของพวกเรา 2PM ตลอดไปด้วยนะครับ ขอบคุณมากครับ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.