บิ๊กแอส พร้อมลุย ชวนขาร็อค ชาวเร็กเก้ ร่วมมัน!!!

| เปิดอ่าน
ขาร็อก และขาเร็กเก้ เตรียมไปมันกันได้แล้ว เพราะ เทศบาลเมืองชะอำ จับมือ Honda B.O. Project ร่วมด้วยรายการ ไฟว์ไลฟ์ และ โอไอซี เตรียมจัดเทศกาลดนตรี ร็อกๆ เร็กๆ ริมทะเล ครั้งยิ่งใหญ่!!! ซึ่งเป็นครั้งแรกของสุดยอด วงร็อก และ วงเร็กเก้ สกา ที่จะชวนกันมาสนุกบนเวทีเดียวกันในงาน Honda Click I Reggae on the Rock (ฮอนด้า คลิก ไอ เร็กเก้ ออน เดอะ ร็อก) รวม 12 วงด้วยกันฝั่งร็อกนำทีมโดย Big Ass / ModernDog / Playground / Klear / Plastic Surgery / SIX C.E. และ The Mousses ด้านฝั่งเร็กเก้ นำทีมโดย T-Bone / Sriracha Rocker / Teddy Ska Band / Jofax และ Madagascar 11 Circle เริ่มบรรเลงความมันกันตั้งแต่ เวลา 14.00 – 24.00 น. ในวันเสาร์ที่ 8 สิงหาคมนี้ บนชายหาดชะอำฝั่งเหนือ จ.เพชรบุรีแด็กซ์ นักร้องนำ วง บิ๊กแอส กล่าวว่า ......ถือเป็นเทศกาลดนตรีครั้งยิ่งใหญ่มากเลยครับ ในการที่วงร็อก และวงเร็กเก้ สกา ได้มาเล่นดนตรีอยู่บนเวทีเดียวกัน ผมรู้สึกยินดีเป็นอย่างมากที่วงบิ๊กแอสได้เป็นส่วนหนึ่งในครั้งนี้ด้วย ซึ่งพวกเราก็เตรียมตัวกันอย่างเต็มที่ครับ รับรองว่างานนี้ได้สนุกกับบิ๊กแอสแบบเต็มอิ่มไม่มียั้งแน่นอน สำหรับเพลงก็จะเล่นทุกเพลงที่เราชอบและอยากเล่นและที่เรารู้สึกว่าแฟนเพลงจะรู้สึกแบบเดียวกับที่พวกเราชอบครับ

ส่วนความพิเศษก็คือความตื่นเต้นที่จะได้เจอกับทุกๆ คนนั่นเองครับ ก็อย่าลืมมาเจอกัน มาสนุกกัน และถ้าคิดถึงกัน ก็มาเชียร์กันได้เลย ซึ่งแน่นอนว่าไม่ใช่มีวงเราวงเดียว ยังมีวงร็อกอื่นๆ อีก ทั้ง ModernDog / Playground / Klear / Plastic Surgery / SIX C.E. และ The Mousses ส่วนวงเร็กเก้ สกา ก็มี T-Bone / Sriracha Rocker / Teddy Ska Band / Jofax และ Madagascar 11 Circle ซึ่งพวกเราก็ไม่พลาดที่จะรอชมวงอื่นๆ โชว์ดนตรีกันสดๆ ให้ชมด้วยเหมือนกัน แล้วมาสนุกร่วมกันให้ได้นะครับ

สำหรับกติกาการเข้าชม เพียงส่ง SMS พิมพ์คำว่า Honda เว้นวรรคแล้วตามด้วย ชื่อ นามสกุล แล้วส่งมาที่ 480266 จากนั้นนำ SMS ตอบกลับมาแสดงที่บริเวณทางเข้างาน เพื่อรับสิทธิชมคอนเสิร์ต 2 ท่าน และพิเศษสุดทุกๆ SMS ลุ้นรับมอเตอร์ไซค์ Honda Click I ได้อีกด้วย

ติดตามรายละเอียดเพิ่มเติม Honda Click I Reggae on the Rock ได้ในรายการ ไฟว์ไลฟ์ สด ทุกวันจันทร์-ศุกร์ เวลา 00.15 น. ทางช่อง 5 กับ โอไอซี สด ทุกวันจันทร์-ศกุร์ เวลา 12.30 น.ทางช่อง 5 และทางเคเบิ้ลทีวี แบง แชนแนล ช่องวาไรตี้วัยรุ่น 24 ชั่วโมง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.