ทาทา ยัง ทรง เบื้องต้นอาการเข้าข่าย หวัดใหญ่ 2009’!!!

| เปิดอ่าน
หลายคนเป็นห่วงเป็นใยและเฝ้าติดตามอาการป่วยของเซ็กซี่สตาร์ ทาทา ยัง ล่าสุด โซนี่ มิวสิค ต้นสังกัดเปิดเผยว่า อาการป่วยของ ทาทา ยังทรง ซึ่งต้องรอผลตรวจจากแพทย์เจ้าของไข้อีกที ซึ่งคาดว่าจะรู้ผลภายใน 48 ชั่วโมง หรือวันพุธที่ 22 ก.ค.นี้ โดย ทาทา เริ่มมีอาการท้องเสีย ปวดเมื่อยตามร่างกาย เจ็บคอและมีอาการไอร่วมด้วยเล็กน้อย


ตั้งแต่ช่วง 17.00 น.(ของเย็นวันจันทร์ที่ 20 ก.ค.) ซึ่งทาง ทาทา ได้โทรแจ้งให้ผู้จัดการส่วนตัวทราบว่า...ไม่ค่อยสบาย...! จากนั้นช่วงค่ำเริ่มมีไข้ และไอหนักขึ้น ประกอบกับอาการหนาวสะท้าน โดยได้โทรอัพเดทอาการให้ผู้จัดการส่วนตัวทราบอีกครั้ง...! ก่อนที่ตนจะกินยาพาราเซ็ทตามอลและนอนพัก ซึ่งระหว่างนั้นเจ้าตัวมีอาการหนาวสั่นสะท้านมากขึ้นเรื่อยๆ ทั้งที่ตนก็ห่มผ้าหนาและไม่ได้เปิดแอร์ จนเมื่อกลางดึก(ตี 3 วันอังคารที่ 21 ก.ค.) ก็มีไข้สูง รู้สึกร้อนๆ หนาวๆ และไม่ไหว


จึงโทรให้ผู้จัดการมารับไปโรงพยาบาล ซึ่งขณะเดินทางก็ไม่ได้มีการเปิดแอร์ เพียงแต่ลดกระจกรถลงเล็กน้อย เพื่อให้หายใจสะดวก แต่ ทาทา กลับหนาวสั่นจนฟันกระทบกัน และจู่ๆ ก็ร้อนขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ซึ่งอาการสลับกับอยู่ตลอดเวลา พอถึงโรงพยาบาล สมุติเวช(สุขุมวิท) แพทย์หญิงอรอุมา บรรพมัย แพทย์เจ้าของไข้ได้ตรวจอาการเบื้องต้น และสั่งแอดมิดทันที(เพื่อรอผลตรวจอย่างเป็นทางการหลัง 48 ชั่วโมง) เพราะ ทาทา มีอาการหลายอย่างที่เข้าข่ายต้องสงสัยเป็น ไข้หวัดใหญ่ 2009


ซึ่งจากเมื่อคืนที่ผ่านมาจนกระทั่งเย็นวันนี้(อังคารที่ 21 ก.ค.) อาการของสาว ทาทา ยังทรง ซึ่งแพทย์ได้ให้ยาและดูแลอย่างใกล้ชิด โดยเจ้าตัวมีอาการอ่อนเพลีย และนอนหลับสลับกับขยับตัวบ้างเล็กน้อยอยู่เป็นระยะๆ ล่าสุดทางต้นสังกัด โซนี่ มิวสิค เผยว่า...พุธนี้(22 ก.ค.)ช่วงเย็นน่าจะมีการแถลงถึงผลสรุปอาการป่วยของซุปเปอร์สตาร์สาว ‘ทาทา ยัง’ อย่างเป็นทางการ จากทีมแพทย์ รพ.สมุติเวช (สุขุมวิท) และ คุณพีรธน เกษมศรี ณ อยุธยา ผู้บริหารใหญ่ค่าย โซนี่ มิวสิค แน่นอน...! โดยจะแถลงที่ รพ.สมุติเวช (สุขุมวิท) ที่ ทาทา นอนรักษาตัวอยู่ ส่วนเวลาจะแจ้งให้ทราบอีกที่ แต่คาดว่าน่าจะประมาณ 16.00 น.!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.