ทำเพลง เรียนราบรื่น..ไร้ปัญหา ฟอร์เต้ เผย...โชคดี 2 เด้ง!!

| เปิดอ่าน
เป็นวงดนตรีแนวเพลง POP JAZZ ที่หลังจากส่งซิงเกิ้ลแรกเพลง กลับไปเป็นเพื่อนกันไม่ได้อีกแล้ว ก็ได้รับกำลังใจจากแฟนเพลงอย่างอบอุ่น สำหรับวง FORTE (ฟอร์เต้) ก็ถือได้ว่าพวกเขาเป็นวงวัยรุ่นน้องใหม่ที่รักและหลงใหลในเสียงดนตรีมาก ๆ และล่าสุด พวกเขาได้เผยถึงการทำงานเพลงในครั้งนี้ว่าเหมือนเป็นความโชคดี 2 เด้ง ที่ส่งผลทำให้ทั้งเรื่องงานเพลงและเรื่องของการเรียนนั้นราบรื่น แม้ต้องทำควบคู่กันไปในเวลาเดียวกัน แต่จะเพราะอะไร ไปฟังจากนาย เต้ (ร้องนำ) กันเลย.....สำหรับพวกเราในวง FORTE (ฟอร์เต้) ทั้ง 5 คน ก็มีความชอบบวกกับมีความฝันที่เหมือน ๆ กัน คือหลงใหลในดนตรีแนว POP JAZZ แล้วก็มีความตั้งใจที่จะทำงานเกี่ยวกับทางด้านดนตรี ที่สำคัญอยากจะมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง พวกเราจึงเลือกที่จะเรียนคณะดุริยางค์ศิลป์ เพื่อฝึกฝนพัฒนาตัวเองและทำงานในสิ่งที่เราชอบ ซึ่งก็ถือว่าโชคดีที่เราได้มีโอกาสทำความฝันเป็นจริงคือมีผลงานเพลงเป็นของตัวเอง พวกเราก็รู้สึกดีใจมาก ที่ตั้งใจทุ่มเททำในสิ่งที่ตัวเองรักแล้วประสบความสำเร็จมีคนชอบในสิ่งที่เราตั้งใจ

.....ซึ่งก็ทำให้พวกเราแฮปปี้มีกำลังใจในการทำงานเพลง ที่สำคัญการทำงานเพลงของพวกเราก็ส่งผลให้การเรียนของพวกเราราบรื่นด้วย(ยิ้ม) เพราะพวกเราได้นำประสบการณ์ความรู้ในทางปฏิบัติจริงที่เราต้องเจอทั้งปัญหาอุปสรรคต่าง ๆ ระหว่างการทำเพลงหรือแม้แต่ช่วงการโชว์คอนเสิร์ตนั้นนำมาปรับใช้กับการเรียนของพวกเรา และบางครั้งก็นำความรู้เทคนิคที่เราเรียนทางด้านดนตรีมาเพิ่มเติมในการทำงานเพลงด้วย เรียกได้ว่าทำหน้าที่ทั้งสองอย่างควบคู่กันไปได้ดี โดยไม่มีปัญหา และสำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่มีความตั้งใจจริงในการทำสิ่งที่รัก พวกเราเชื่อว่าทุกคนก็สามารถจะประสบความสำเร็จในความฝันนั้นได้ พวกเราขอเป็นกำลังใจให้กับเพื่อน ๆ ทุกคน ขอบคุณครับ

ติดตามงานเพลงแนว POP JAZZ ของพวกเขาวง FORTE (ฟอร์เต้) ได้แล้ววันนี้ และสามารถติดตามชมมิวสิกวีดีโอเพลง กลับไปเป็นเพื่อนกันไม่ได้อีกแล้ว ทางรายการโทรทัศน์ในเครืออาร์เอสฯ และเคเบิ้ลทีวีทุกช่อง

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.