มาดอนน่า เศร้า หลังคาเวทีถล่มตาย 1 เจ็บ 9

| เปิดอ่าน
เมื่อเกิดอุบัติเหตุหลังคาเวทีที่กำลังสร้างขึ้น สำหรับใช้จัดคอนเสิร์ตของซูเปอร์สตาร์ มาดอนน่า ราชินีเพลงป็อปภายในสนามกีฬา สเตด เวโลโดรม ในเมือง มาร์เซย ของประเทศฝรั่งเศส พังถล่มลงมาทำให้มีผู้เสียชีวิต 1 คนและบาดเจ็บ 9 คนเมื่อเวลา 17.15 น.วานนี้ตามเวลาท้องถิ่นซึ่งเจ้าหน้าที่ดับเพลิง ระบุว่าผู้เสียชีวิตเป็นชาวฝรั่งเศสวัย 53 ปี และผู้บาดเจ็บทั้ง 9 คนมีชาวอังกฤษ 1 คนและอเมริกัน 1 คนรวมอยู่ด้วย ซึ่งสองคนนี้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และทั้งหมดเป็นคนงานที่ทำการก่อสร้างเวทีคอนเสิร์ตในครั้งนี้

ฝ่ายเจ้าหน้าที่เริ่มสอบสวนสาเหตุ ทำให้หลังคาเวทีพังถล่มแล้ว ขณะเดียวกันนายกเทศมนตรีของเมืองมาร์เซย เปิดเผยว่า หลังคาดังกล่าวสร้างเสร็จไปเกือบสองในสามแล้ว และหลังคาค่อยๆพังถล่มลงมาทำให้คนงานหลายคนวิ่งหนีได้ทัน ข่าวระบุว่าขณะเกิดเหตุมีช่างราว 50 คน ซึ่งผู้เสียชีวิต และได้รับบาทเจ็บก็เป็นคนงานส่วนหนึ่งที่กำลังปฎิบัติงานอยู่ในขณะนั้น

สำหรับหมายกำหนดการ มาดอนน่า จะมีคิวแสดงคอนเสิร์ต สติกกี้ แอนด์ สวีท รอบแรกจากทั้งหมด 5 รอบ ภายในสนามกีฬาแห่งนี้ซึ่งจุคนได้ 60,000 ที่นั่งในวันอาทิตย์

แต่เมื่อเกิดอุบัติเหตุขึ้นทำให้ต้องยกเลิกการแสดงแล้ว และโฆษกของ มาดอนน่า ได้ออกแถลงการณ์ทันทีว่า มาดอนนา ซึ่งกำลังอยู่ที่อิตาลีรู้สึกเสียใจอย่างมากเมื่อทราบข่าวที่น่าเศร้านี้ และได้ขอพรให้กับผู้บาดเจ็บและครอบครัว ตลอดจนผู้ที่ได้รับผลกระทบจากข่าวด้วย


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.