เตรียมพบกับซิงเกิ้ลใหม่ของ Shakira She-Wolf จากอัลบั้มใหม่ลำดับที่ 4

| เปิดอ่าน
ซุปเปอร์สตาร์สาว Shakira มีกำหนดที่จะปล่อยซิงเกิ้ลใหม่ She-Wolf จากอัลบั้มใหม่ชุดที่ 4 ในวันพุธที่ 22 กรกฏาคมนี้ พร้อมกันทั่วเมืองไทย 5 โมงเย็นเป็นต้นไปShakira มีเพลงฮิตติดท๊อบชาร์ททั้งภาษาอังกฤษและเสปน อัลบั้มของเธอสามารถทำยอดขายได้มากกว่า 50 ล้านอัลบั้ม และสำหรับอัลบั้มชุดที่ผ่านมา Oral Fixation Volumes 1&2 ก็สามารถทำยอดขายได้มากกว่า 8 ล้านอัลบั้มทั่วโลก จากซิงเกิ้ล La Tortura และ Hips Don’t Lie ซึ่งมียอดดิจิตอลดาวน์โหลดมากกว่า 10 ล้านโหลดด้วยกัน

ปี 2009 นี้ เธอพร้อมแล้วกับอัลบั้มใหม่ชุดที่ 4 โดยมีซิ้งเกิ้ลเปิดตัวสุดเซ็กซี่ She-Wolf โดย Shakira ได้เขียนและดูแลการผลิตเพลง She-Wolf ร่วมกับ John Hill ซึ่งเพลงนี้มีเนื้อเพลงที่หักมุม Shakira มีลูกเล่นในการเล่าเรื่องของจิ้งจอกสาวผ่านท่าเต้นหลากหลายแนวที่โดดเด่นและแตกต่างซึ่งเป็นสิ่งที่แฟนๆคาดหวังจะได้เห็น มิวสิควีดีโอเพลง She-Wolf นั้นก็เต็มไปด้วยความเซ็กซี่ไม่แพ้กัน กำกับโดย Jake Nava เนื้อหาของเอ็มวีนี้ก็จะเล่าเรื่องราวของหญิงสาวที่สามารถแปลงร่างเป็นจิ้งจอกสาวได้ โดยเน้นการแสดงออกทางทางเทคนิคของการเต้นอย่างที่ได้กล่าวไปแล้วนั่นเอง

เพลง She-Wolf มีซาวด์ดนตรีที่มีพลังและติดหูง่าย เพิ่มความน่าสนใจด้วยแนวดนตรีแดนซ์และจังหวะของอิเล็คทรอนิกส์ และยังแต่งแต้มอารมณ์แบบดิสโก้ในท่อนคอรัสที่ว่า There's a she-wolf in the closet, open up and set it free, there's a she wolf in the closet, let it out so it can breathe. จนมาถึงท่อนฮุก There's a she wolf in disguise, coming out, coming out, coming out. ซึ่งจะมีเครื่องดนตรีที่เพิ่มความน่าสนใจและค่อยๆดังขึ้นเรื่อยๆ ไปจนจบเพลง

อัลบั้มเต็มชุดนี้ยังไม่มีชื่ออย่างเป็นทางการ แต่มีกำหนดจะวางจำหน่ายในอเมริกา ในเดือนตุลาคม ปีนี้ จากสังกัด Epic ค่ายโซนี่มิวสิค ถึงแม้ว่าในอัลบั้มนี้ จะมีแทร๊คที่ร้องเป็นภาษาอังกฤษ แต่ Shakira ก็ยังเอาใจแฟนเพลงสเปนของเธอ โดยจะมีซิงเกิ้ลแรก She-Wolf ในชื่อภาษาสเปนที่ว่า Loba มีความหมายถึงจิ้งจอกสาวเช่นเดียวกัน ติดตามฟังซิงเกิ้ลใหม่ของ Shakira She-Wolf จากอัลบั้มใหม่ลำดับที่ 4 - พุธ ที่ 22 กรกฏาคมนี้ ทุกคลื่นวิทยุทั่วประเทศ


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.