เรน (Rain) เปิดฉากเอเชียทัวร์ Legend of Rainism ปลายเดือนสิงหาคมที่ประเทศญี่ปุ่น

| เปิดอ่าน


เรน (Rain) เตรียมเริ่มเอเชียทัวร์ครั้งแรกที่ประเทศญี่ปุ่นในเดือนสิงหาคมนี้ 15 กรกฏาคม 2552 ต้นสังกัดเรนอย่างJ Tune Entertainmentเปิดเผยว่า'Legend of Rainism'จะเป็นชื่อไตเติ้ลของเอเชียทัวร์คอนเสิร์ตครั้งใหม่ของเรน

สำหรับทัวร์ครั้งนี้ของเรนนั้นได้เริ่มเตรียมงานหลังจากผลงานชุดที่ 5 รวมเวลาประมาณ 1 ปีพอดี สำหรับการกลับมาของเรนในครั้งนี้เขาจะไม่ได้มาในมาดของศิลปินบนเวทีเท่านั้น แต่เขายังจะได้เข้าร่วมในงานแสดงเพื่อเป็นเครื่องพิสูจน์ถึงความสามารถแบบมัลติเอนเตอร์เทนเนอร์อีกครั้งหนึ่ง การกลับมาอีกครั้งหนึ่งในรอบ 2 ปี สำหรับคอนเสิร์ตเอเชียทัวร์ในครั้งนี้ แฟนๆของเรนต่างก็เฝ้ารอกับโชว์ที่เรนเคยสร้างความประทับใจมาก่อนหน้านี้กันเป็นอย่างมาก

J Tune Entertainment เปิดเผยว่า ......เดิมทีเราวางแผนให้ทัวร์คอนเสิร์ตในครั้งนี้จะมีขึ้นในหลายๆประเทศและในหลายๆเมืองครับ แต่เนื่องจากในวันที่ 25 พฤศจิกายนนี้ ผลงานภาพยนตร์ฮอลลีวู๊ดของเรนอย่าง Ninna Assassin จะมีแผนการเปิดโปรโมชั่นทัวร์ซึ่งจะตรงกับช่วงคอนเสิร์ตพอดี เราก็เลี่ยงไม่ได้ที่อาจจะต้องปรับแผนการทัวร์คอนเสิร์ตในช่วงนั้นบ้าง อนึ่ง เรน (Rain) เตรียมงานงานแฟนมีทติ้งนานาชาติในวันที่ 26 กรกฏาคม 2552 ณ มหาวิทยาลัยคยองฮี


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.