สวยหน้าหวาน พิ้งค์กี้ โดดเข้าห้องอัดเสียงที่เจนเอ็กซ์ ฯ

| เปิดอ่าน


สวยหน้าหวาน พิ้งค์กี้ โดดเข้าห้องอัดเสียงที่เจนเอ็กซ์ ฯ ของเสี่ยปุ๋ย โชคชัย เจี่ยเจริญ เล่นเอาหนุ่ม ๆ เจนเอ็กซ์ ฯไม่เป็นอันทำงาน เดินผ่านหน้าห้องอัดเสียงเป็นว่าเล่น สำหรับเหล่าบรรดาพรีเซ็นเตอร์ คลื่นโอเคเลิฟ บอกได้คำเดียวว่า เพียงแค่ได้สบตาก็เป็นบุญแล้ว โดยเฉพาะพรีเซ็นเตอร์กอล์ฟ ถึงกับเอ่ยปากว่า สวยจริง ๆ โธ่ อะไรจะขนาดนั้น

ปุ๋ย โชคชัย ยืนยัน ฟังโอเคเลิฟ ได้ฟรี ไม่มีจับลิขสิทธิ์เรดิโอ โอเค สถานีวิทยุแนวใหม่ ทันสมัย รับฟังได้หลากหลายช่องทาง อาทิ สถานีวิทยุFM ,จานดาวเทียม เคเบิ้ลทีวีท้องถิ่น หรือInternet เดินหน้ารุกตลาดทั่วประเทศ ไม่หยุด ซึ่งเป็นทางเลือก ใหม่สำหรับค่ายเพลง ที่เกิดใหม่ หรือแม้กระทั้งค่ายหนัง รวมถึงเป็นช่องทางโฆษณาให้เข้าถึงกลุ่มผู้ฟังแบบรากหญ้ากันเลยทีเดียว โดยเสริมทัพการจัดกิจกรรม เจาะทุกกลุ่มคนฟังทั่วประเทศ ได้รับการบอกเล่า จากนักบริหารมือหนึ่ง ปุ๋ย โชคชัย เจี่ยเจริญ กรรมการผู้จัดการ บริษัท เจนเอ็กซ์ โปรดักชั่น จำกัด ผู้ผลิตเรดิโอ โอเคเปิดเผยเรื่องราวให้ฟังว่า

.......OK Love ตอนนื้ รุกตลาดทั่วประเทศ มากกว่า 95 สถานี รวมถึงได้จัดกิจกรรมทางวิทยุ รูปแบบต่าง ๆ ให้คนฟังทั่วประทศ ได้รับทราบข่าวสาร เหมือนอยู่ในเหตุการ์ณจริง พร้อมทั้ง ยืนยัน กับ แฟนรายการ OK Love ทั่วประเทศ ในการถ่ายทอดเสียงจาก Ok Love โดยมิได้ดัดแปลงไม่ว่าจะเป็นที่ใดก็ตาม ไม่มีการแจ้งจับลิขสิทธิ์ หรือดำเนินคดีกับผู้ฟัง ผู้เปิด ผู้กระจายเสียงเผยแพร่ใดๆทั้งสิ้น

เพื่อให้ผู้ฟังได้รับข่าวสารที่ถูกต้อง หากมีข้อสงสัยใดๆ ติดต่อสอบถามมายังเราได้ ที่ โทร.02-203-1001 ต่อ OK Love หรือ ทาง www:radiook.co.th เสี่ยปุ๋ย ยืนยัน ฟังโอเคเลิฟ ได้ฟรี ไม่ต้องกลัวถูกจับ ปุ๋ย โชคชัย เจี่ยเจริญ กล่าวทิ้งท้าย


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.