V11 แทบบี้ ยิ้มออกได้กำลังใจตรึม

| เปิดอ่าน
V11 แทบบี้ ยิ้มระรื่นออกจากบ้านเอเอฟ 6 หลังคะแนนโหวตน้อยสุดจากการขึ้นคอนเสิร์ต ในวีกที่ผ่านมา เผยได้กำลังใจจากเพื่อนนักล่าฝัน และแฟนคลับอย่างท่วมท้นจึงไม่รู้สึกเสียใจกับความผิดหวังครั้งนี้

หลังจากที่ได้เข้าแข่งขันเวที ทรู อะคาเดมี่ แฟนเทเชีย ซีซั่น 6 แต่ก็ไม่สามารถล่าฝันของตัวเองได้สำเร็จสำหรับสาว แทบบี้ V11 รฐา โกกิลานนท์ จากสัปดาห์ที่แล้วสาวคนนี้ต้องมายืนอยู่ปากเหวแต่ในครั้งนั้นแทบบี้ก็ได้ตุ๊กตาภูมิคุ้มกันทำให้ต้องอยู่บนเส้นทางล่าฝันต่อไปจนเมื่อถึงสัปดาห์ที่สอง ซึ่งสาวคนนี้ก็ต้องมายื่นที่ปากเหวอีกครั้งและครั้งนี้แทบบี้ก็กลายเป็นนักล่าฝันที่มีผลคะแนนโหวตน้อยที่สุดจนต้องตกรอบไปท่ามกลางความเสียใจของนักล่าฝันที่ชื่อ แทบบี้ V11 ซึ่งสาวคนนี้ได้มาเปิดเผยความรู้สึกว่า- ความรู้สึกของแทบบี้ในตอนนี้เป็นอย่างไรบ้างคะ
รู้สึกดีใจค่ะ ปราบปลื้มค่ะตอนแรกแทบบี้นึกว่าจะเสียใจน่ะ พอเห็นเพื่อนๆ เข้ามากอดแล้วบอกว่าอีกสามเดือนเจอกัน เห็นไหมว่าทุกคนเขาเรียกชื่อพี่แทบบี้ เห็นไหมทุกคนเขารักพี่ แทบบี้ก็รู้สึกว่าน้องเขาน่ารักค่ะ และอยากจะยิ้มเป็นกำลังใจให้เพื่อนๆ ต่อไปแล้วก็อยากให้เพื่อนๆ สู้ต่อไปสู้แทนแทบบี้ แบกความฝันของแทบบี้ไปด้วย

- ใจหายไหมคะว่าเดี๋ยวต่อไปก็จะไม่ได้เจอเพื่อนๆ แล้ว
ใจหายค่ะ คงจะเป็นห่วงน้องๆ น่าดูเลยเพราะน้องๆ ยังเด็กกันอยู่เลย แล้วก็คิดถึงเพื่อนแน่ๆ

- ได้ไปหาคุณครูมาคุณครูว่าอย่างไรบ้าง
คุณครูบอกว่าเราทำดีแล้ว สุดยอดมากๆ และแทบบี้ก็บอกว่าแทบดีใจแทบฝันอยากจะเป็นลูกศิษย์ของคุณครูมาตลอดแล้วคุณครูก็บอกว่าดีใจที่ได้สอนแทบบี้เช่นกัน

- แล้วต่อไปอยากกลับไปทำอะไรเป็นอย่างแรกค่ะ
แทบบี้อยากกราบเท้าแม่ค่ะ อยากบอกคุณแม่ว่าแทบบี้ทำได้มาถึงตรงนี้แล้ว ส่วนคุณแม่รู้สึกภูมิใจในตัวเรา แล้วตัวแทบบี้ก็รู้สึกดีใจที่ทำให้คุณแม่ภูมิใจ

- หลังจากนี้อยากทำอะไรต่อในวงการคะ
ตอนนี้แทบบี้ก็ไม่แน่ใจนะคะว่าทางผู้ใหญ่เขาอยากให้เราไปเติมเต็มในส่วนไหน คิดว่าแล้วแต่ความกรุณาของผู้ใหญ่ก็แล้วกันค่ะ อยากจะให้แทบบี้ทำอะไรแทบบี้ก็ยินดีทำเสมอและจะทำให้เต็มที่

- อยากจะฝากอะไรถึงทุกๆ คนที่เขาตามเชียร์เรา
อยากขอบคุณทุกๆ คนมากค่ะ รู้ไหมคะว่าแทบบี้ยิ้มได้เพราะเสียงของทุกๆ คน เสียงของทุกๆ คนทำให้แทบบี้รู้สึกว่ามันเป็นเรื่องที่ไม่อยากเสียใจที่เราต้องออกจากบ้าน มันเป็นเรื่องที่น่ายินดีมากๆ ที่เราได้มีโอกาสฟังเสียงนั้นจากทุกๆ คน ขอบคุณมากๆ ค่ะขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.