สิงโต เบียด มอส-ป๋อ เตรียมขึ้นแท่นพระเอกแกรมมี่ดันส่งช่อง 7

| เปิดอ่าน
อื้อหือ... แบบนี้เขาเรียกว่ามาแรงแซงโค้งชนิดเข้าเส้นชัยแบบขาดลอย แกรมมี่เตรียมประเคน สิงโต เข้าเป็นพระเอก 7 สี คุณแดงปลื้มสิงโต อยากได้พระเอกหน้าไทยแบบนี้มานานแล้ว ด้านอากู๋ บิ๊กบอสแกรมมี่ก็เช่นกันกำลังหาศิลปินวัยรุ่นที่มีเสน่ห์เหมือน มอส ปฏิภาณหลังจากที่ทางต้นสังกัดแกรมมี่ได้คว้านหาศิลปินวัยรุ่นมานานที่มีลักษณะพิเศษ ทั้งมีเสน่ห์ที่สามารถดึงดูดใจแฟนเพลงได้ทุกเพศทุกวัยและคุณภาพ รวมถึงการเอ็นเตอร์เทรนคนดูได้เมื่ออยู่บนเวทีเหมือนที่มอส ปฏิภาณ เคยได้รับความนิยมเมื่อหลายปีก่อน

แต่ดูเหมือนว่าระยะหลังๆ แกรมมี่จะหาศิลปินแบบมอสได้ค่อนข้างยากอาจเป็นเพราะว่ากระแสนิยมช่วงนี้จะบ้าเกาหลีเป็นเอามาก ทำให้ศิลปินหน้าไทยตกงานออกมาหากินไม่ได้ แต่หลังจากที่เวทีเดอะสตาร์ได้สร้างสิงโตขึ้นมาโดดเด่น ทำให้แกรมมี่ได้เจอเพชรเม็ดงามที่รอการเจียรไนและมีหวังว่าสิงโตจะได้ขึ้นเป็นซุปเปอร์สตาร์ศิลปินหน้าไทยแท้แทนมอสได้เหมือนในอดีต

ด้านช่อง 7 อีกเช่นกัน เห็นมีแต่ข่าวว่าคุณแดงแอบปลื้มนิชคุณ แต่แท้จริงแล้วเป็นแผนที่ทางแกรมมี่ได้จัดให้คุณแดง 7 สี ได้มาดูสิงโตขึ้นคอนเสิร์ตในงานคอนเสิร์ตของใหม่-ติ๊นา ที่ผ่านมา เพราะเห็นว่าทางคุณแดง ก็ปลื้ม สิงโตไม่น้อยและมีแผนปั้นพระเอกหน้าไทยขึ้นมาอีกเช่นกัน แหม... หากข่าวเม้าท์นี้เป็นจริง ไม่รู้ว่ามีพระเอกหน้าไทยคนไหนบ้างที่ต้องสะเทือน!!ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.