ก้อง-การุณ โชว์ซิกแพคไฮโซ ทำคนฟัง 94 EFM น้ำลายหก

| เปิดอ่าน
ก้อง-การุณ โชว์ซิกแพคไฮโซ ทำคนฟัง 94 EFM น้ำลายหก
ทำเอาน้ำลายหกไปตาม ๆ กัน เมื่อคลื่นบันเทิง 94 EFM พาไปตะลุยกิจกรรมไร้ไขมันใน Six Pack on the Beach ปี 2 ที่อลีลา ชะอำ จ.เพชรบุรี งานนี้มีบรรดาหนุ่มหล่อล่ำตบเท้ามาโชว์กล้ามซิกแพค อย่าง ชิน ชินวุฒ, หลุย สก๊อต, อาตี้ – ธนฉัตร ตุลยฉัตร, ก้อง – การุณ ซอโสถิกุล ,อ๋อม - อรรคพันธ์ นะมาร์ต และนาวิน ต้าร์ พร้อมเหล่าคนฟังที่ฝ่าด่านการคัดเลือกมาได้อีก 20 คน

วันแรกหลังจากแบ่งกลุ่มคนฟังกับเหล่าหนุ่มหล่อซิคแพคแล้ว ก็ถึงเวลาอุ่นเครื่องด้วยกิจกรรม ลดไขมัน Body Combat ก่อนจะได้ตะลุยด่านแรก Enjoy Dancing ที่ให้แต่ละทีมมาเต้นตามเพลงที่ทีมงานกำหนดให้ อาทิ สาวบางโพ, หมีแพนด้า, Nobody, I will survive, poker Face โดยเฉพาะหนุ่มชิน – ชินวุฒ อดีตแชมป์ซิกแพคปีที่แล้ว ที่ขอมาป้องกันแชมป์ในปีนี้ ก็ได้โชว์สเตปแดนซ์เทพในเพลง Burn ของ (ใหม่ – ติ๊นา) เรียกเสียงกรี๊ดจากสาว ๆ ได้ทั่วทั้งงานต่อกันวันที่สองที่เปิดรับวันใหม่ด้วยหนุ่มหล่อน่าใสดีกรีด็อกเตอร์ นาวิน ต้าร์ ที่เปิดตัวในชุด เสื้อกล้ามโชว์หุ่นเฟิร์มมาชวนผู้ร่วมแข่งขันทำภารกิจ Enjoy Eating แข่งทำอาหารไขมันต่ำ ที่แต่ละทีมต้อง ลงแรงออกไปช้อปปิ้งวัตถุดิบในการทำอาหารกันถึงตลาดชะอำก่อนมาโชว์ฝีมือทำอาหารกันแบบสดๆ

งานนี้ นาวินต้าร์ ยังโชว์ฝีมือทำอาหารเพื่อสุขภาพรักษาซิกแพคกับเมนูที่น่ากินที่สุดชื่อว่า นาวิน ต้าร์มากิ ข้าวห่อสาหร่ายในแบบฉบับของนาวิน ต้าร์ ที่ได้สูตรจากตอนไปร่ำเรียนที่เมืองนอกเมืองนาแ ละถึงเวลา การตัดสินผู้ชนะการทำอาหารในครั้งนี้คือทีมของ อาร์ตี้ – ธนฉัตร ซิกแพควัยทีนที่เลือกทำเมนู สุกี้น้ำ หลังอิ่มหนำสำราญกับอาหารช่วงบ่ายเมื่อเหล่าผู้ร่วมภารกิจได้ยินดีเจ.อ๋อง – เขมรัชต์ สุนทรนนท์ และดีเจ.ดาด้า – วรินดา ดำรงผล ประกาศภารกิจสุดท้ายที่จะต้องลุยใน Enjoy Playing

ทำเอาหลายคนต่างอึ้งกันอ้าปากค้างเพราะทุกทีมต้องเจอกับไตรกีฬาสุดโหด ที่มีทั้งกระโดดเชือก 49 ครั้ง ดำน้ำงมหากุญแจ ไขกุญแจเพื่อแบกจักรยานไปจุดเส้นชัย รวมถึงชักขะเย่อบนบานาน่าโบ้ท โหนบาร์ทะเล ที่แต่ละทีมต้องลงไปต่อสู้กันในทะเล เรียกได้ว่าภารกิจนี้ทั้งเหนื่อย ทั้งเปียกและมันส์จริงๆ โดยทีมที่คว้าแชมป์ปีที่ 2 จากผลคะแนนสะสมตลอดทริปนี้ทั้งการชั่งน้ำหนักและกิจกรรมต่างๆ คือ กลุ่ม Six Pack ( ซิกแพค ) ไฮโซ ของ ก้อง -การุณ ซอโสถิกุล รับเงินรางวัลมูลค่า 12,000 บาท ไปครอง

หลังเสร็จสิ้นภารกิจพิชิตไขมันและความเผละแล้ว ก็ถึงคิวความสนุกกับมินิคอนเสิร์ตริมทะเลที่ได้ สิงโต ดิว ฟลุค โส จากเวทีเดอะสตาร์ 5 มาเปิดมินิคอนเสิร์ต ตามด้วยหนุ่ม ชิน-ชินวุฒ มาโชว์สเต็ปแดนซ์และความพิเศษของกิจกรรมในครั้งนี้ยังไม่หมดเมื่อได้หนุ่มหล่อลูกครึ่งอย่าง หลุย – สก๊อต และนาวิน ต้าร์ ดอดขึ้นเวทีร้องเพลงหลังจากห่างไปนานหลายปี และแล้วงานเลี้ยงย่อมมีวันเลิกลา ก่อนที่งานจะจบลงอย่างสมบูรณ์เหล่าดีเจ ศิลปิน และผู้ฟังยังร่วมร้องเพลง Happy Birth Day ให้กับคลื่น 94 EFM ในโอกาสดีที่ครบรอบปีที่ และก้าวสู่ปีที่ 4 อีกด้วย ส่วนแฟนคลื่น 94 EFM คนไหนอยากไปร่วมกิจกรรมสุดพิเศษที่ไม่เหมือนใครติดตามฟังได้ที่ 94 EFM

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.