โซนยอชิแด (SNSD), 2NE1 (ทูเอนี่วัน) สุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปแห่งยุค

| เปิดอ่าน
โซนยอชิแด (So Nyeo Shi Dae) และ 2NE1 (ทูเอนี่วัน) ขับเคี่ยวสุดยอดเกิร์ลกรุ๊ปแห่งเกาหลีอย่างสูสี มิวสิคพอร์ทัลไซต์ Mnet (www.mnet.com) เปิดเผยเมื่อวันที่ 8 กรกฏาคม กล่าว ชาร์ตเพลงประจำสัปดาห์แรกเดือนกรกฏาคมผู้ที่คว้าอันดับที่ 1 ไปได้คือ โซนยอชิแด ในเพลง Tell Me Your Wish ซึ่งนับเป็นช่วงเวลา 2 สัปดาห์ติดต่อกันโซนยอชิแด สามารถขึ้นคว้าอันดับที่ 1 ในชาร์ต Mnet ประจำสัปดาห์ก่อนหน้านี้จากแช้มป์เก่าอย่าง Outsider ในเพลง Alone ล่าสุดหลังจากการเปิดตัวเพลงไตเติ้ลใหม่ล่าสุดของ 2NE1 อย่าง I Don't Care ไปเมื่อวันที่ 1 กรกฏาคมที่ผ่านมา โซนยอชิแด ก็ยังคงสามารถครองแช้มป์อันดับที่ 1 ในตารางประจำสัปดาห์ล่าสุด อันเป็นเครื่องพิสูจนืถึงความฮ็อตของพวกเธอได้เป็นอย่างมาก

ในขณะเดียวกันเพลง I Don't Care ของ 2NE1 ก็สามารถเข้ามานั่งในอันดับที่ 2 ในชาร์ตประจำสัปดาห์ได้เป็นผลสำเร็จ ทีมงาน Mnet เผย สำหรับเพลง I Don't Care ของ 2NE1 ในขณะนี้ก็กำลังไต่อันดับขึ้นมาอย่างรวดเร็ว ซึ่งก็จะส่งผลให้เกิดการขับเคี่ยวกันระหว่างโซนยอชิแดและ 2NE1 ได้อย่างชัดเจนครับ

นอกจากเพลงไตเติ้ลของโซนยอชิแดอย่าง Tell Me Your Wish แล้วยังมีเพลงฮิตอย่าง Etude ที่ไต่ขึ้นมา 23 อันดับมานั่งอยู่ในอันดับที่ 8 ประจำสัปดาห์นี้ ส่วนชาร์ตดาวน์โหลดนั้นคว้าอันดับที่ 4 นอกจากนี้เพลงในอัลบั้มอย่าง '1년 後 (One Year Later)' โดย เจสสิก้า และ อนยู แห่ง ชายนี่ ก็สามารถคว้าอันดับที่ 26 ในตาราง ท่ามกลางชาร์ตดาวน์โหลดที่คว้าอันดับที่ 11 เรียกได้ว่าเพลงในอัลบั้มของโซนยอชิแดนั้นต่างได้รับความนิยมกันถ้วนหน้าเลยทีเดียว

ส่วนเพลง Hot Issue ของทางด้าน 4minute นั้นตกลงไปหนึ่งอันดับโดยมาอยู่ที่ 3 ในตาราง เหลือไว้แต่เพียงสองเกิร์ลกรุ๊ปสุดฮ็อตแห่งยุคอย่าง โซนยอชิแด และ 2NE1 ที่ต่างขับเคี่ยวกันชิงอันดับที่ 1 และ 2 ในตารางกันต่อไปท่ามกลางการจับตามองจากทุกๆฝ่ายในขณะนี้

คลิกดูคลิป SNSD Genie MV [Girl's Generation]
ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.