หนุ่มเวียร์ย่องเชียร์สาวบ้านทรู เอเอฟ

| เปิดอ่าน
หนุ่มเวียร์ย่องเชียร์สาวบ้านทรู เอเอฟทำเอาบรรดาแฟนละครพากันแตกตื่น เมื่ออยู่ๆ พระเอกหนุ่มมาดเข้ม เวียร์-ศุกลวัฒน์ คณารศ เดินสวมเสื้อแฟนคลับ น้องกุญแจซอล V3 เข้ามาในงานคอนเสิร์ตทรูอคาเดมีฯ เมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมา โดยไร้วี่แววของนางเอกสาวหวานใจ แต่ดันควงคู่มากับตลกสุดฮา ชูศรี เชิญยิ้ม ทีมงานเลยเข้าไปถามไถ่จนถึงบ้านอ้อ ก็รู้ว่าแท้จริงแล้วหนุ่มเวียร์สนิทกับคุณพ่อน้องกุญแจซอล หนึ่ง-นึกคิด บุญทอง เลยแทคทีมกันมาให้กำลังใจ แหม...นึกว่าจะเปลี่ยนใจหันมาชอบนักร้องซะแล้วสิ ล้อเล่นนะจ้ะสาวแพน!!!

นางงามน้ำตาร่วงปกติจะมีแต่คนตามมาให้กำลังใจ มาคราวนี้เหล่าสาวงามมากความสามารถอย่างสาว ชาร์ม-อรวรินธ์ โอสถานนท์ และ กวาง-ฟ้ารุ่ง ยุติธรรม ควงคู่กันมาเชียร์เพื่อนเลิฟอย่างหนุ่ม กฤษ V7 ถึงขอบเวทีทรู อคาเดมีฯ แต่พอประกาศผลออกมา ปรากฏว่าหนุ่มกฤษ V7 ตกรอบเก็บกระเป๋าออกจากบ้านเป็นรายแรก ทำเอาเพื่อนนางงามถึงกับหลั่งน้ำตา แต่ที่หนักสุดเห็นจะเป็นสาวชาร์ม เสียใจที่เพื่อนไม่ได้ไปต่อยืนร้องไห้อยู่ในฮอลล์ ร้อนถึงหวานใจหนุ่ม แชมป์-พีรพล ต้องรีบบึ่งรถมาปลอบใจเป็นการด่วน โถ...ค่อยๆ ปลอบใจนะจ้ะหนุ่มแชมป์ คนกำลังเศร้า

รักพี่เสียดายน้องประกาศว่าตัวเป็นแฟนพันธุ์แท้ทรู อคาเดมีฯ อีกคน สำหรับนักแสดงสาวมากเสียงฮา เจ้จิ๊ก-เนาวรัตน์ ยุกตะนันท์ ที่พอรู้ว่ามีคอนเสิร์ตสัปดาห์แรกก็เคลียร์งาน เพื่อมาดูโชว์ของนักล่าฝัน งานนี้สาวจิ๊กออกตัวยังไม่รู้จะเชียร์ใคร...แต่เชียร์แน่ค่ะ เพราะตัวอักษรนำหน้านักล่าฝันเป็น V ถ้าเป็นตัวอักษรใกล้ๆ Y งานนี้ปิดโหวตค่ะ คุณน้องขา!


หนุ่มยอดกตัญญูพอเทรนเนอร์เอาแผนผังเวทีคอนเสิร์ตมาให้บรรดานักล่าฝันดูก่อนขึ้นคอนเสิร์ตจริงในวันเสาร์ ก็ทำเอาบรรดานักล่าฝันออกอาการตื่นเต้นเมื่อได้เห็นเวที และทันใดนั้นหนุ่ม ออฟ V2 ก็ได้เอ่ยปากถามเทรนเนอร์ขึ้นมาว่า พ่อกับแม่ผมนั่งตรงไหนครับ เพราะเวลาขึ้นร้องบนเวทีผมอยากมองเห็นพ่อกับแม่ เท่านั้นแหละ...บรรดาแฟนคลับที่ดูอยู่ทางบ้านเห็นเข้าก็ใจอ่อน ตกหลุมรัก หนุ่มหน้าตี๋ขึ้นมาทันที เห็นรักครอบครัวแบบนี้...ต้องยกตำแหน่งหนุ่มยอดกตัญญูประจำบ้านทรู เอเอฟ ให้ไปเลยจ้า

ทุ่มสุดตัว

เห็นกลุ่มคนดูดิ้นสะบัดแด็นซ์สุดแรงเกิดอยู่หน้าเวที ทรู เอเอฟ 6 ก็นึกว่าเป็นกลุ่มแฟนคลับ ที่ไหนได้พอลองเขยิบไปดูใกล้ๆ กลับกลายเป็นเหล่าเทรนเนอร์ในบ้าน ที่ยกโขยงมาเชียร์ลูกศิษย์กันครบชุด ทั้งครูสอนร้องเพลง ครูสอนเต้น และครูสอนการแสดง ไม่ว่าลูกศิษย์คนไหนขึ้นเวที บรรดาเทรนเนอร์เสต็ปเทพก็ร้องตามเต้นตามกันได้ทุกเพลง ไม่เว้นแม้แต่เพลงช้า เห็นคุณครูทุ่มสุดตัวขนาดนี้...ถ้ากลับไปลูกศิษย์ไม่ปลื้มก็ให้มันรู้ไป!!!Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.