รีสอร์ตสั่งห้ามเข้า!ผวา เอมี่ ไวน์เฮาส์ เมาตายคาสระ

| เปิดอ่าน
ยังไม่เลิกทำตัวเสเพล เอมี่ ไวน์เฮาส์ นักร้องสาวเจ้าปัญหา โดนแบนยาวห้ามลงน้ำอย่างเด็ดขาดท่ามกลางความหวาดหวั่นว่าเธออาจจมน้ำเสียชีวิตอย่างน่าเวทนา เหตุจากพฤติกรรมการดื่มอันมากเกินพอดีคือปัจจัยสำคัญที่ทำให้คนใกล้ชิดและเหล่าสตาฟฟ์ของรีสอร์ตที่เกาะเซนต์ลูเซีย ที่ซึ่งเธอหอบผ้าไปพักผ่อนต่างก็ออกปากกำชับย้ำตลอดว่าให้อยู่ห่างจากสระว่ายน้ำเพื่อความปลอดภัยในชีวิตแหล่งข่าวอธิบายเรื่องราวผ่าน เดอะ ซัน หนังสือพิมพ์อังกฤษว่า .....โดยปกติแล้วเธอจะดื่มไวน์และรัมเข้าไปเป็นจำนวนมาก และก็ไม่เคยมีใครในสภาพอาการเหมือนอย่างเธอจะย่างกรายเข้าไปเฉียดใกล้น้ำหรอก ทุกคนต่างก็เป็นกังวลกันว่าในคืนหนึ่งเธออาจจะไม่สามารถเอาตัวรอดออกจากน้ำได้ และเรื่องน่าเศร้าอาจจะเกิดขึ้นในที่สุด

ทางด้านผู้จัดการรีสอร์ตไม่ได้นิ่งนอนใจในเรื่องนี้ เมื่อตัดสินวางกำลังพลจำนวนมากมาคอยสอดส่องความเคลื่อนไหวเจ้าของซิงเกิลฮิต Rehab ภายหลังเธอเผชิญเรื่องเฉียดฉิวความตายมาแล้วหลายต่อหลายหน ทีมงานเจอเอมี่นอนสลบอยู่บนสนามหญ้าข้างสระว่ายน้ำมาแล้วหลายครั้ง หลังจากเธอมุ่งมั่นจะลงสระว่ายน้ำให้ได้

แม้จะขี้เมาไปหน่อย แต่ก็มีจิตใจโอบอ้อมอารีต่อเพื่อนร่วมโลกไม่น้อย โดยเมื่อช่วงต้นสัปดาห์ที่ผ่านมามีข่าวลือกระฉ่อนว่าสตาฟฟ์ของรีสอร์ตต้องจัดการรมควันห้องพักของเจ้าแม่เพลงโซล เนื่องจากเธอรับสุนัขจรจัดมาเลี้ยงเอาไว้หลายตัวด้วยกัน โดยแหล่งข่าวเผยว่า .....ในตอนแรกทีมงานทำเป็นมองไม่เห็นต่อสิ่งที่เอมี่กำลังทำอยู่ แต่ในตอนนี้เธอเก็บหมามาเลี้ยงปาเข้าไป 5-6 ตัวแล้ว

.......พวกมันหลงทางผ่านมาโดยไม่ได้มีการฉีดวัคซีนด้วยซ้ำ และพวกมันก็มีเห็บหมัดกันทุกตัวเลย ทีมงานไม่อยากเสี่ยงให้เห็บตัวใดแพร่พันธุ์ไปยังห้องพักข้างเคียง ดังนั้นพวกเขาจึงโทรศัพท์หาบริษัทกำจัดแมลงเพื่อให้มาฉีดยาในห้องพักของเอมี่แบบสายฟ้าแลบ และบอกกับเธอว่าอย่านำสัตว์มาเลี้ยงในห้องพักอีกอย่างเด็ดขาด ขาเม้าท์ระบุ


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.