ดงบังชินกิ (TVXQ!) ปิดฉากคอนฯ 4th LIVE TOUR 2009

| เปิดอ่าน
4 กรกฏาคม 2552 ดงบังชินกิ (Dong Bang Shin Ki, TVXQ!) ปิดฉากทัวร์คอนเสิร์ต TOHOSHINKI 4th LIVE TOUR 2009 - The Secret Code โดยคอนเสิร์ตในสองวันสุดท้ายนี้จัดขึ้นที่ โตเกียวโดม ภายใต้การรองรับแฟนๆที่ร่วมเข้าชมคอนเสิร์ตในวันแรกกว่า 5 หมื่นคนดงบังชินกิ (ยูโนยุนโฮ เซียจุนซู ชเวกังชางมิน ยองอุงแจจุง มิคกี้ยูชอน) กลุ่มศิลปินไอดอลเกาหลีที่สามารถทำความฝันให้กลายเป็นความจริงด้วยการเปิดคอนเสิร์ตขึ้นที่โตเกียโดม ประเทศญี่ปุ่น ท่ามกลางแฟนคลับกว่า 5 หมื่นคนที่เข้าร่วมชมในวันแรก ในขณะเดียวกันทางด้านสื่อมวลชนประจำประเทศญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น นิคันสปอร์ต, ซันเคอิสปอร์ต, สปอร์ตโฮชิ ให้ความสนใจตีพิมพ์ข่าวการทัวร์คอนเสิร์ตของพวกเขาเช่นเดียวกัน
สำนักข่าวแห่งหนึ่งเปิดเผยเมื่อวันที่ 5 กรกฏาคม กล่าว ...กลุ่มสุดยอดนักร้องจากประเทศเกาหลี ทำความฝันให้เป็นจริงกวาดความสำเร็จโชว์โตเกียวโดม แฟนๆร่วมชมกว่า 5 หมื่นให้การตอบรับสุดร้อนแรง... เรียกได้ว่าเป็นข้อความที่แสดงถึงความร้อนแรงในคอนเสิร์ตได้เป็นอย่างมาก

ในขณะเดียวกัน ...ตลอดระยะเวลากว่า 4 ปีที่ผ่านมา ที่พวกเขาได้รับความรักจากแฟนๆชาวญี่ปุ่น อีกทั้งพวกเขายังเคยได้เข้าร่วมงาน NHK ขาวแดง และคว้าอันดับที่ 1 ในออริกอนชาร์ตได้ถึง 6 ครั้งติดต่อกัน ท้ายสุดแล้วความฝันของพวกเขากับการขึ้นโชว์ในโตเกียวโดมก็กลายเป็นความจริงและประสบความสำเร็จอย่างงดงาม... บทความเผยถึงการเข้าสู่วงการเพลงญี่ปุ่นและความสำเร็จตลอดระยะเวลากว่า 4 ปีที่ผ่านมาของดงบังชินกิ

โตเกียวโดม นับเป็นสถานที่แห่งหนึ่งที่เป็นความฝันในการแสดงของคอนเสิร์ตของบรรดานักร้องชื่อดังของญี่ปุ่น ไม่ว่าจะเป็น SMAP, GALY, Ayumi Hamasaki ฯลฯ ซึ่งพื้นที่ความจุนั้นมีมากความจุของอินดอร์สเตเดี้ยมที่ใหญ่ที่สุดในเกาหลีมากกว่า 4 เท่า นั่นคือประมาณ 50,000 คน และด้วยเหตุนี้เองทำให้เวทีคอนเสิร์ตที่โตเกียวโดมในครั้งนี้ เป็นคอนเสิร์ตที่มีความหมายต่อดงบังชินกิเป็นอย่างมาก ซึ่งพวกเขาก็ได้มาพร้อมกับเวทีที่ยิ่งใหญ่อลังการอย่างที่ไม่เคยพบเห็นในคอนเสิร์ตรอบที่ผ่านๆมาอีกด้วย
ในค่ำคืนนั้น ดงบังชินกิ นำเพลง Stand By U ผลงานเพลงจากซิงเกิ้ลล่าสุด รวมทั้งเพลงฮิตอื่นๆอีกกว่า 32 เพลงมาร่วมปลุกกระแสความันส์ให้กับแฟนๆซึ่งได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม และด้วยโชว์ครั้งนี้นับเป็นโชว์ครั้งสุดท้ายของการทัวร์คอนเสิร์ต ส่งผลให้สมาชิกต่างได้เตรียมโชว์สุดพิเศษมาให้แฟนๆได้รับชมกัน

ชเวกังชางมิน มาพร้อมกับเพลงร็อคอันแข็งแกร่ง เซียจุนซู มาพร้อมกับเพลง XIAHTIC ส่วน ยูโนยุนโฮ มาพร้อมกับเพลง CHECKMATE, ยองอุงแจจุง และ มิคกี้ยูชอน ร่วมกันในเพลง COLORS~Melody and Harmony ซึ่งถือเป็นครั้งแรกที่แฟนๆที่มาชมในโตเกียวโดมได้เห็นกันเป็นครั้งแรก
เซียจุนซู เปิดเผยหลังจบคอนเสิร์ต ...เหมือนฝันเลยครับ หัวใจผมเต็มเปี่ยมไปด้วยความสุขครับ... เขากล่าวความรู้สึกกับโชว์ที่โตเกียวโดม

ย้อนกลับไปเมื่อวันที่ 4 พฤษภาคม 2552 ดงบังชินกิ เริ่มทัวร์จาก โกเบ, ไซตามะ, ฟูกุโอกะ รวมอีกกว่า 9 เมืองใหญ่ทั่วประเทศญี่ปุ่น สำหรับการทัวร์คอนเสิร์ตในญี่ปุ่นของดงบังชินกิในครั้งนี้ พวกเขามีแฟนๆเข้าร่วมชมกว่า 250,000 คน ซึ่งเรียกได้ว่าเป็นความสำเร็จในฐานะของศิลปินต่างชาติเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

อนึ่ง ในวันที่ 2-6 กรกฏาคม 2552 ดงบังชินกิ เตรียมจัดงานภายใต้ชื่อ TOHOSHINKI PREMIUM SHOWCASE 2009 in OMOTESANDO ขึ้นที่ OMOTESANDO HILLS Space Open และ HARAJUKU QUEST โดยภายในงานนี้ สมาชิกทั้งหมดยังได้มีส่วนร่วมในเบื้องหลังโดยตรงอีกด้วย

ขอบคุณเนื้อหาจาก Pingbook

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.