ที-ขันที คลอดฮิพฮอพสายพันธุ์ใหม่ ส่งวง บราเซ็น สู่วงการเพลง

| เปิดอ่าน
เปิดค่าย บิ๊กพิ้มพ์ มาได้ 2 ปี มีผลงานอัลบั้มแรกชื่อ “ขอที” ที่มีเพลงดังอย่าง “ส่ายเกิร์ล” , ก็อบมั้ย ออกมาให้ชาวแร็พโย่ได้โยกย้ายส่ายสะโพกกันอย่างสนุกสนาน ล่าสุด “ที – ขันที เกษมสันต์ ธนเจริญทิพย์” ขอเป็นป๋าดัน ส่งศิลปินฮิพฮอพสายพันธุ์ใหม่ “วงบราเซ็น” ในโปรเจ็คท์ บิ๊กแบร์เข้าสู่วงการเพลงโดย “ที” เผยว่า “ผมเปิดค่าย บิ๊กพิ้มพ์ ขึ้นมาเพื่อตั้งใจผลิตงานเพลงในแนวที่ผมถนัดออกมาสู่วงการ ซึ่งอัลบั้มแรกที่ออกมาคืออัลบั้ม ขอที ของผมเอง ซึ่งก็ถือว่าได้รับการตอบรับที่ดีจากแฟนเพลงในระดับที่น่าพอใจ จากนั้นผมได้เจอกับน้องๆ วงบราเซ็นในงานปาร์ตี้ ก็เห็นถึงความตั้งใจ และความสามารถที่โดดเด่นของน้องๆ ก็มองว่าพอมีแววที่จะเข้าสู่วงการได้ ผมและเพื่อนๆจึงเกิดไอเดีย ปั้นโปรเจ็คท์บิ๊กแบร์ ขึ้นมาเป็นอีกทางเลือกหนึ่งให้กับคนฟังเพลง โดยวงบราเซ็นนี้ จุดเด่นของพวกเขาคือ สไตล์การแร๊พที่ชัดถ้อยชัดคำ ไม่แปลกใจเลยที่น้องๆคว้าตำแหน่งแชมป์ แบทเทิลปี 2007 มาครอง

ด้วยความตั้งใจบวกกับความสามารถในการทำเพลงเอง และความขยันเพื่อพัฒนาตัวเองจากการประกวด ไปจนถึงการโชว์ในปาร์ตี้ ยันเวทีประกวดต่างๆ ที่ผ่านมากว่า 7 ปี ทำให้ผมเห็นถึงความมุ่งมั่นของพวกเค้า จึงอยากจะเปิดโอกาสให้พวกเค้าได้ก้าวไปถึงฝัน ด้วยการมีอัลบั้มขึ้นมาซึกชุดนึง ซึ่งเพลงแรกที่ปล่อยออกมาคือเพลง เช้าวันใหม่ ซึ่งเนื้อหาคือการให้กำลังใจล้วนๆ เชื่อว่าจากสถานการณ์บ้านเมืองที่พวกเราได้ประสบปัญหามาก่อนหน้านี้ ก็คิดว่าเพลงนี้อาจจะช่วยให้คนไทยได้มีกำลังใจในการดำเนินชีวิตต่อไปได้อย่างมีความสุขขึ้น และผมก็หวังว่าทุกคนก็คงให้โอกาสและให้กำลังใจกับเด็กๆกลุ่มนี้เช่นกัน ขอฝากน้องๆไว้ด้วยนะครับ”

สำหรับแฟนๆที่สนใจฟังเพลง “เช้าวันใหม่” ของวง “บราเซ็น” สามารถติดตามฟังได้ที่คลื่นวิทยุทั่วประเทศ และติดตามชมมิวสิควิดีโอเพลงนี้ได้ทาง Channel [V], MTV, POP Channel, True Music และเคเบิลทีวีอื่นๆทั่วประเทศ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.