สิงโต ขึ้นแท่นลูกรักเกร็งจัดโดนเปรียบเทียบชั้น รุจ

| เปิดอ่าน
พลิกชีวิตเพียงข้ามคืนดังในพริบตา สำหรับหนุ่มจากที่ราบสูง สิงโต-สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี ที่ตอนนี้ฮอตฮิตโดนใจคนไทยทั้งประเทศไปเต็มๆ แถมมีกลุ่มแฟนคลับถล่มทลาย แต่ก็ไม่วายโดนเปรียบเทียบกับเดอะสตาร์รุ่นพี่อย่าง รุจ-เดอะสตาร์ โดนเปรียบกันเข้าอย่างจัง เจอกระแสข่าวรุมเร้าอย่างนี้ เลยขอถือโอกาสฉกตัวหนุ่มเนื้อหอมคนนี้มาเปิดซิงคุยแบบหมดเปลือกครั้งแรกที่นี่ที่เดียวอายุแค่นี้ดังเร็วมากๆ ?
....จริงๆ ต้องขอขอบคุณผู้ใหญ่ที่ให้โอกาส มองเห็นเด็กคนนึงครับ ที่ทำให้มีโอกากาสต่างๆ เข้ามามากมาย รวมถึงการเป็นพรีเซนเตอร์ได้ไปร่วมเป็นพรีเซ็นเตอร์โฆษณาด้วยครับ' กลัวคนอื่นหมั่นไส้มั้ย เพราะดังไวเหลือเกิน ? 'ถามว่ากลัวมั้ย จริงๆ แล้วผมไม่กลัวนะครับ ผมทำงานของผมครับ และทำในสิ่งที่ดีครับ ไม่กลัวคนหมั่นไส้หรอก (ยิ้ม)

ล่าสุด พี่รุจ-เดอะสตาร์ บอกว่ากลัว สิงโต ?
.....พี่รุจ เหรอครับ จริงๆ กับ พี่รุจ ไม่มีอะไรเป็นพี่น้องกัน คุยกันเข้าใจครับ คุยกันง่ายมากครับเพราะเราคนสไตล์เดียวกัน เป็นคนขอนแก่นเหมือนกันด้วย ไม่มีอะไรหรอกนะครับ ผมคงไม่ไปดับคลื่นลูกเก่าเค้าหรอก เรามาทำงานของเราตามปกติ แล้วต้องเรียนด้วย คือมีโอกาสเข้ามาเราก็ต้องตั้งใจคว้าไว้เท่านั้นเองครับ

คนอาจจะมองว่า เขม่นกับรุจ ?
.....ผมไม่แข่งกับพี่รุจครับ ผมคงแข่งไม่ได้ ผมยังเด็กอยู่มั้งครับ และพี่รุจเค้าก็เป็นพี่รุจครับ เค้าก็เก่งมาก ผมคงไม่ไปเทียบชั้น เค้าเป็นรุ่นพี่ในเดอะสตาร์เหมือนกัน ผมติดตามดูผลงานของพี่เขาอยู่ด้วย คุณแม่ก็ชื่นชอบเค้าเหมือนกันครับ

วงการบันเทิงมีสิ่งล่อใจเยอะ กลัวหลงใหลบ้างมั้ย ?
.....พยายามทำตัวเองให้ดี ดูว่าถ้าสิ่งไหนเราทำไปแล้วมันดีต่อตัวเองก็ทำไป แต่ถ้าสิ่งไหนทำแล้วมันไม่ดีต่อตัวเอง ก็อย่าไปทำมันเลย

แล้ววันนี้ชีวิตเปลี่ยนไปเยอะ?
....ถามว่าเปลี่ยนมั้ย ก็เปลี่ยนนะครับ พอเข้ามาอยู่ตรงนี้แล้ว เราได้ทำอะไรหลายๆ อย่างมากขึ้น ได้ทำในสิ่งที่ไม่เคยทำมาก่อน และก็ได้ไปรู้จักพบปะผู้คนมากขึ้น มีสิ่งที่รับผิดชอบมากขึ้น อีกอย่าง คือเรา ต้องเรียนด้วย ทำให้ชีวิตเปลี่ยนไป

ปรับตัวให้เข้ากับสถานการณ์ในวงการ ?
.....จริงๆ มันต้องค่อยๆ ปรับไปครับ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงานหรือเรื่องเรียน หรือเรื่องการวางตัวให้เข้ากับวงการบันเทิง ผมว่านะครับทุกอย่างต้องเรียนรู้ไปเรื่อยๆ ไม่มีที่สิ้นสุด ต้องเรียนรู้อีกเยอะมากๆ ด้วยและผมว่า ผมจะพัฒนาไปอีกครับ

ดังขนาดนี้โรคจิตเข้ามาบ้างมั้ย ?
.....จริงๆ ไม่มีนะครับ ที่พบก็เป็นปกติกันทุกคน เข้ามาแบบเป็นปกติมากกว่า (ยิ้ม)

เป็นขวัญใจชาวสีม่วงไปแล้ว ?
.....รู้สึกดีใจครับ ที่ได้เป็นขวัญใจพี่ๆ เค้าครับ ผมคิดว่าที่ผมได้มาเป็นเดอะสตาร์ก็อาจจะมีส่วนมาจากพี่ๆ เค้าด้วยเหมือนกันนะ ที่ร่วมโหวตร่วมเชียร์ ต้องขอขอบคุณพี่เค้าด้วยครับ

มีเพศที่ 3 เข้ามาจีบหรือเปล่า ?
......ถามว่ามีมั้ย ก็มีบ้าง แต่ว่าน่าจะเป็นแบบที่พี่เค้ามาพูดเล่นๆ หยอกๆ มากกว่า พี่เค้าเป็นคนชอบสนุกมากกว่า

มีเพศที่ 3 เข้ามาจีบแล้วทำยังไงล่ะ ?
......ทำตัวปกติครับ คุยกับพี่เค้าปกติ

โชว์คอนเสิร์ตบ่อยๆ โดนลวนลามบ้างหรือยัง ?
.....มีบ้างเล็กน้อย อย่างที่บอกครับ ขำๆ ไม่มีอะไรมากหรอกครับ (ยิ้ม) มีมากอดบ้าง มาหอมแก้มบ้างเล็กน้อยครับ

ป้องกันตัวเองยังไง ?
.....จริงๆ แล้วผมป้องกันตัวเองอยู่แล้ว โชคดีที่มีพี่ๆ ทีมงานคอยดูแลให้อีกที แล้วมีผู้จัดการคอยดูด้วย ทำให้ไม่มีเรื่องนี้เท่าไหร่นัก

สเป็คสาวๆ เป็นอย่างไรบ้าง ?
......ผมชอบผู้หญิงตาโตครับ น่ารักๆ หน่อย (ทำสีหน้าเขิน)

นิสัยต้องประมาณไหน ?.....เป็นคนที่ร่าเริง และเอาใจเก่งครับต้องอายุมากกว่ามั้ย ?.....ไม่เกี่ยวครับ (ยิ้ม)ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.