ทาทา มั่นลุคเกาหลีโดนใจ งดพูดถึงภาพจุ๊บ พี่หมอ

| เปิดอ่าน
ทาทา ยัง ลุยถ่ายมิวสิกวิดีโอ Ready For Love โดยได้ทีมงานเกาหลีมาร่วมงาน เผยมั่นใจกับลุคเกาหลีแม้มีเสียงวิจารณ์ ปัดพูดถึงภาพจุ๊บปากพี่หมอ...ซุปเปอร์สตาร์สาวมั่น ทาทา ยัง กลับมาแร้ว...ว พร้อมลุคใหม่ผมสั้น พร้อมลุยถ่ายมิวสิกวีดิโอซิงเกิลแรกชื่อเดียวกับอัลบั้ม Ready For Love พร้อมกระหึ่มทั่วเอเชีย แถมฉกเอา ผกก. แถวหน้าชาวเกาหลี มิสเตอร์ เรน เมกเกอร์ เชา ที่เคยร่วมงานกับ เรน และ หวังลีฮอม บินลัดฟ้าพร้อมทีมงานนับสิบชีวิตปักหลักถ่ายทำมิวสิกวีดิโอเพลงนี้กันที่มูนสตาร์สตูดิโอ โดยเซ็ตฉากเป็นเวทีสุดอลังการให้ ทาทา ได้โชว์ลีลาแดนซ์สะบัด ในชุดกระโปรงสั้นสีเงินสุดเซ็กซี่ ซึ่ง ทาทา ได้เปิดใจระหว่างการถ่ายทำว่า


ทำไมถึงเลือกทีมงานเกาหลี?

......ตอนนี้แฟชั่นเกาหลีนำทุกที่ในโลก ทำออกมาแล้วทั่วโลกรับได้ ทาทาคิดว่า ผกก. เกาหลีเก่งอย่างคุณเรน ทาทา แฮปปี้กับผลงานของเค้ามากค่ะอัลบั้มนี้ยังคงความเซ็กซี่?

......แล้ววันนี้ทาทาเซ็กซี่มั้ยล่ะคะ (ยิ้ม) น้ำหนักลดเพราะต้องออกกำลังกาย ไม่เฟิร์มก็ไม่รู้ยังไงแล้ว สะโพกก็หายไป 4 นิ้วความรักของทาทาล่ะ?

.......ก็เหมือนที่บอกไปแล้ว แต่ไม่ได้บอกว่าใครนี่คะ มีเพื่อนมาเป็นช่วงๆกันไปพี่หมอล่ะมาดูแลบ้างมั้ย?

.....ที่บอกค่ะ ว่าเพื่อนๆมากันเยอะ ทีมงานก็เต็มที่อยู่แล้ว ทาทาโตแล้ว ดูแลตัวเองได้ถามถึงภาพหลุดจุ๊บปากสุดสวีตกับพี่หมอที่มัลดีฟ?

.......ทาทาว่าคำถามนี้ไม่ต้องถามแล้วมั้งคะ เพราะครั้งที่แล้วทาทาก็บอกไปแล้วว่ามันผ่านไปแล้ว เป็นเรื่องที่ไม่ต้องพูดกันอีกแล้วดีกว่า ผ่านไปแล้วก็ให้มันผ่านไป อย่าไปขุดคุ้ยกันอีกเลยกับลุคใหม่ สไตล์เกาหลีโดนวิจารณ์เละ?

......ไม่เสียใจค่ะ ทาทามั่นใจกับลุค นี้ตั้งแต่แรกพี่หมอว่ายังไง?

.....เค้าก็ชอบกันนะ เพื่อนทาทาก็ยังไปตัดตามเลย พี่หมอก็เรียกว่าเป็นเพื่อนสนิทดีกว่า อยู่ในแก๊งเดียวกับ ผจก.ทาทา รู้จักกันมานาน

ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.