ก้อ – กรู๊ฟไรเดอร์ส ชวนอิ่มบุญ! พร้อมชิลกับเพลงโดนๆ

| เปิดอ่าน

ใน This Way to Heaven Charity Concert กลับมาอีกครั้ง สำหรับโครงการ Help Club (เฮลป์ คลับ) โครงการดีๆ ที่ช่วยเหลือเพื่อนมนุษย์ จากเมื่อครั้งที่แล้วได้เคยสร้างความประทับใจ และอิ่มบุญกันถ้วนหน้า ด้วยการหารายได้เพื่อช่วยเหลือผู้ประสบภัยจากเหตุการณ์ สึนามิเมื่อปลายปี พ.ศ. 2550 และ คอนเสิร์ต Last Call For GR 007 ที่นำเงินส่วนหนึ่งมอบกับให้มูลนิธิสถาบันแสงสว่างที่ผ่านมา ซึ่งคอนเสิร์ตการกุศลดีๆ เช่นนี้เกิดจากการร่วมมือของ Help Club (เฮลป์ คลับ) ก่อตั้งโดย คุณเต้ง - พิชัย จิราธิวัฒน์ และกลุ่มคนดนตรีจากค่าย สไปร์ซซี่ ดิสก์ ซึ่งครั้งนี้ได้ ก้อ – ณฐพล ศรีจอมขวัญ จากวงกรู๊ฟไรเดอร์ส เป็นโต้โผใหญ่ที่เป็นตัวตั้งตัวตีในการคิดโปรเจคการกุศลนี้ขึ้น ภายใต้คอนเสิร์ตที่ชื่อ This Way To Heaven Charity Concert เพื่อหารายได้ มอบให้กับกองทุน โรคมะเร็งในเด็ก ในพระอุปถัมภ์ พระเจ้าวรวงศ์เธอพระองค์เจ้าโสมสวลี พระวรราชาทินัดดามาตุ โดยมีศิลปินใจบุญตบเท้าเข้าร่วมงานถึง 5 วง อาทิ วงวีนัส บัตเตอร์ฟลาย, ฟรายเดย์, เครสเชนโด, นุ้ย – วิริยาภา และวงกรู๊ฟไรเดอร์ส และไม่มีการคิดค่าตัวใดๆ ทั้งสิ้น ซึ่ง ก้อ เปิดเผยถึงที่มาที่ไปของคอนเสิร์ตในครั้งนี้ให้ฟังว่า

......สำหรับคอนเสิร์ต This Way To Heaven Charity Concert เกิดขึ้นต่อเนื่องมาจากค่าย สไปร์ซซี่ ดิสก์ จัดทำคอนเสิร์ตการกุศลเป็นประจำทุกๆปีอยู่แล้ว อย่างปีที่แล้วเราจัดคอนเสิร์ต Last Call For GR 007 ก็นำเงินส่วนหนึ่งมอบกับให้มูลนิธิสถาบันแสงสว่าง ซึ่งมาครั้งนี้ถือว่าเป็นครั้งที่ 3 แล้วเราเลยอยากหมุนเวียนทำให้กับหลายๆ องค์กรครับ และอยากจะทำแบบนี้ทุกๆ ปี โดยครั้งนี้ผมมีโอกาสได้รู้จักกับคุณหมอที่ดูแลมูลนิธิ โรคมะเร็งในเด็ก เขาได้เล่าถึงปัญหาของมูลนิธิ ถึงค่าใช้จ่ายของเด็กต่อ 1 คนค่อนข้างแพง เป็นหลักแสน

ผมเลยคุยกับ พี่เต้ง - พิชัย จิราธิวัฒน์ บอสใหญ่ค่าย สไปร์ซซี่ ดิสก์ ว่าอยากจัดงานคอนเสิร์ตเพื่อสมทบทุนช่วยเหลือเด็กจากโครงการนี้นะ พี่เต้ง ก็โอเคยินดีมากๆ ไม่ใช่เฉพาะพวกเรานักดนตรีที่พร้อมใจกันทำบุญในครั้งนี้นะครับ ยังรวมถึงบริษัทแสงสี เสียง ของบริษัท เท็น เยียร์ และบริษัท ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ก็รวมใจช่วยกันทำบุญด้วยเช่นกัน โดยรายได้ทั้งหมดจากการจำหน่ายบัตร ไม่หักค่าใช้จ่ายเราจะมอบให้กับมูลนิธิทั้งหมด ครับ

โดยคอนเซปต์ของ This Way To Heaven Charity Concert นี้ตั้งใจจัดเป็นแชริตี้คอนเสิร์ต โดยเราชวนเพื่อนๆ พี่ๆ น้องๆ นักดนตรี เช่น วงวีนัส บัตเตอร์ฟลาย, ฟรายเดย์, เครสเชนโด, นุ้ย – วิริยาภา รวมถึงพวกเราด้วย กรู๊ฟไรเดอร์ส รวมทั้งหมด 5 วง มาร่วมทำบุญด้วยกัน โดยไม่คิดค่าตัวเลยสักบาทเดียว โดยงานจะมีขึ้นใน วันอาทิตย์ที่ 26 กรกฎาคม 2552 เวลา 14.00 น. ณ ชั้น 8 Zen Event Gallery ห้างสรรพสินค้าเซน บัตรราคา 600 บาทราคาเดียว ที่ ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา แล้วไปสนุกด้วยกันนะครับ ใครอยากทำบุญ...ซื้อบัตรด่วน ห้ามพลาดเด็ดขาด !!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.