8 จีไอ ประเดิมรันเวย์ สปอร์ตแฟชั่นสยามเซ็นเตอร์

| เปิดอ่าน
รายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์ (The Gentleboy Institute) วันเสาร์ที่ 4 กรกฎาคม 2552 ทางช่อง 3 เวลา 14.30 น. 8 หนุ่ม จีไอ แม็กซ์ (จิรายุส คันธยส), ฟีม (ชิติพัทธ์ สรรพยานนท์),ฮิโร่ (ฮิโรมาสะ นาคาฮาร่า),เอ็ม (ณัฐวัฒน์ วัฒนาสุวรรณ) / แมธธิว จิตติวรานนท์ / อันเดส แช่มช้อย /กอล์ฟ (กษมา เอี่ยมประชา)/ อัค (อัครัฐ นิมิตรชัย) ถูกส่งให้ไปร่วมเดินแบบในงานแฟชั่นโชว์ในงาน Siam Center Energetic Fashion Show ที่สยามเซ็นเตอร์ แบบฝึกหัดของจริงที่จะช่วยพัฒนาในเรื่องของ บุคลิกภาพที่ดีสิ่งสำคัญที่สุดในการเดินแฟชั่นโชว์ ก็คือเรื่อง การเดิน ก่อนที่นายแบบมือใหม่ทั้ง 8 จะประเดิมรันเวย์ ก็ต้องมีกูรูด้านวงการแฟชั่นอย่าง อภิวัฒน์ ยศประพันธ์ หรือที่ทุกคนในวงการแฟชั่นรู้จักกันดีในนาม หนุ่ม-แพรว มาช่วยเทรนการเดินให้ออกมาดูดีไม่มีที่ติ แต่ก่อนที่จะฝึก บรรดาลูกศิษย์ก็ต้องเดินให้ดูก่อนเป็นอันดับแรก เพื่อให้รู้ว่าแต่ละคนมีข้อดี และข้อเสียที่ต้องปรับปรุงหรือแก้ไขอย่างไร

ผ่านการฝึกซ้อมแบบเข้มๆ จาก พี่หนุ่ม หนึ่งวันเต็มๆ ได้รับความรู้ในเรื่องของการเดินที่ถูกต้อง คราวนี้ ก็ถึงวันที่ต้องเดินแบบจริง กับเวทีจริงพร้อมนายแบบ-นางแบบร่วมร้อยชีวิต ระหว่างซ้อมยังมีเซอร์ไพร้ส์ให้ทุกคนอึ้งว่า...ใครที่ซ้อมเดินได้ดีที่สุดก็จะเป็นผู้ที่ได้เดินแฟชั่นโชว์ คู่กับ น้องเต้ย- จรินทร์พร จุนเกียรติ บนเวที หลังจากซ้อมเดินคู่กับน้องเต้ยทีละคน คนที่ได้รับเลือกให้เดินคู่กับ น้องเต้ย ก็คือ อันเดส น้องเล็กที่สุดในกลุ่ม

ได้กระทบไหล่เหล่านายแบบ-นางแบบชื่อดัง นายแบบมือใหม่ของเราถึงกับเกิดอาการตื่นเต้น แต่ก็สามารถผ่านภารกิจในครั้งนี้ได้อย่างดี แม้จะมีข้อผิดพลาดเล็กๆ น้อยๆ หรือเรื่องราวขำๆ เกิดขึ้น แต่การไปปฏิบัติภารกิจเพื่อพัฒนาบุคลิกภาพในครั้งนี้ ก็มีประโยชน์กับทุกคน

นอกเหนือจากภารกิจแบบฝึกหัดที่ช่วยเสริมสร้างและพัฒนาบุคลิกภาพที่ดีให้กับทั้ง 8 คน ยังมีภารกิจดนตรีที่ให้ความสุขกับคนทั้งประเทศ ด้วยเพลงซึ้งๆ จาก แมธธิว, กอล์ฟ, แม็กซ์ ในเพลง การเปลี่ยนแปลง ของ บอย พีชเมกเกอร์ เพิ่มดีกรีให้คนดูขยับแข้งขยับขากันต่อในเพลง ไปน่ารักไกลๆ หน่อย ของแดน-บีม โดย อันเดส,ฮิโร่ / ปิดท้ายด้วย 3 หนุ่ม เอ็ม,ฟีม,อัค ที่จะพาคนดูไปสนุกกับเพลง She’s Hot ของกรูฟ ไรเดอร์ ผลงานการประเดิมรันเวย์ในครั้งนี้ออกมาเป็นอย่างไร และภารกิจดนตรีร้องและเต้นจะพัฒนามากขึ้นเพียงไร ติดตามได้ในรายการ สุภาพบุรุษบอยแบนด์ ในวันเสาร์ที่ 4 ก.ค.2552 เวลา 14.30 น.ทางช่อง 3

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.