น้องแจน เด็กปั้น บอย คว้าแชมป์ เดอะเทรนเนอร์ฯ

| เปิดอ่าน
โชว์ความสดใสให้ดูกันมา 7 สัปดาห์ รายการเรียลลิตี้ เดอะเทรนเนอร์ ปั้นฝันสนั่นเวที จากความคิดสร้างสรรค์โดย กิติกร เพ็ญโรจน์ หัวเรือใหญ่แห่ง แฮฟเอกู๊ดดรีม ที่ดึงดาราประกบคู่กับเด็กให้มาเป็นผู้ฝึกสอนในโจทย์เพลงกันแบบตัวต่อตัวออกอากาศทางโมเดิร์นไนน์ทีวี

ก็ได้เวลารูดม่านปิดรายการในวันตัดสิน ด้วยคอนเสิร์ตแบบเต็มรูปแบบจากเด็กๆ ทั้ง 7เพื่อตัดสินว่าใครจะเป็นแชมป์ประจำซีซั่นแรก ถ่ายทอดสดให้ชมทางโมเดิร์นไนน์ทีวี เมื่อวันอาทิตย์ที่ 28 มิ.ย.นี้ที่ผ่านมา แม้สายฝนจะโปรยปราย แต่กองเชียร์ของบรรดาเด็กตั้งแต่รุ่นเล็กไปจนถึงรุ่นใหญ่ ต่างพร้อมใจกันมาให้กำลังเด็กๆ และนักปั้นฝัน ทุกคนจนแน่นสตูดิโอมูนสตาร์ครูใหญ่ ไพโรจน์ สังวริบุตร เปิดเวที ให้เด็กๆ ทั้ง 7 ประเดิมโชว์ด้วยเพลง ปั้นฝันสนั่นเวที เพลงประจำรายการ จากนั้นก็ถึงคิวเพลงของแต่ละคนไล่เรียงมาตั้งแต่ น้องไอซ์ ของป้าโซเฟีย ในเพลง Rainism / น้องวันใส ของพี่พอล ในเพลง จุ๊บ จุ๊บ / น้องพอลลีน ของพี่อิม กับเพลง El Nino / น้องพอตเตอร์ ของพี่ก้องกับลีลาน่าเอ็นดูในเพลง ไอ้หนุ่มดอยเต่า / น้องแจน นักฝันของ พี่บอย กับเพลง รักแท้..ยังไง / น้องข้าวปั้น เด็กของพี่ตองโชว์เพลง อกหัก / น้องดี เด็กปั้นของพี่กอล์ฟ โชว์พลังเสียงในเพลง Hiro ตามมาด้วยเมดเล่ย์ 3 เพลงรวด

ก่อนปิดโหวตในเพลง มากมาย โดยกลุ่มเด็กผู้ชาย น้องไอซ์-น้องข้าวปั้น-น้องพอตเตอร์ / เพลง ตก-หลุมรัก ของกลุ่มเด็กผู้หญิง น้องดี-น้องแจน-น้องพอลลีน-น้องวันใส และเพลง ก็ใครมันจะไปรู้ล่ะ เพลงรวมเด็กทั้ง 7 ที่ยกให้น้องเล็ก น้องพอตเตอร์และน้องวันใส ออกมาโต้กันในท่อนแร๊พเรียกเสียงเฮคนดู แถมท้ายเรียกเสียงฮาคนดูด้วยภาพการสลับหน้าที่ให้เด็กปั้นผันตัวเป็นเทรนเนอร์ สอนนักปั้นฝันของตัวเองเต้นเพลง Live & Learn ในแบบคู่ใครคู่มัน ก่อนที่เทรนเนอร์จะขึ้นเวทีโชว์เมดเลย์ร่วมกันในเพลง I Will Survive โดยตอง-อิม-โซเฟีย / เพลงไปน่ารักไกลๆ โดย พอล-บอย-ก้อง-กอล์ฟ ปิดท้ายด้วยเพลง Live & Learn

ที่ได้ร่ำเรียนมากับลูกศิษย์ตัวน้อย และในทันทีที่สิ้นสุดของการโชว์ ครูใหญ่ประจำสถาบันปั้นฝัน ไพโรจน์ สังวริ-บุตร ก็ทำการรวบรวมคะแนนจากคณะกรรมการ ครูเป็ด-มนต์ชีพ, ครูฟ้าใส, ครูเต๋า และครูธัญญ์ พร้อมด้วยคะแนนโหวตจากผู้ชมทางบ้าน มารวมกับคะแนนสะสมใน 6 สัปดาห์ที่ผ่านมา รางวัลผู้ชนะเลิศประจำรายการในซีซั่น 1 ได้แก่ น้องแจน- ด.ญ.ครองขวัญ มงคล เด็กปั้น บอย- พิษณุ นิ่มสกุล รับรางวัลทุนการศึกษา 300,000 (สามแสนบาทถ้วน) และรางวัลพิเศษ นักฝันขยันเรียน ด้วยทุนการศึกษาอีก 100,000 (หนึ่งแสนบาท) ส่วนเด็กมีฝันอีก 6 คน

ผู้ผลิตรายการอย่าง แฮฟเอกู๊ดดรีม ใจป้ำมอบรางวัลพิเศษให้คนละ 100,000 (หนึ่งแสนบาท) ตามคุณสมบัติที่มีอยู่ในตัวอีก 6 รางวัล ได้แก่ รางวัล สาวมั่น-สนั่นเวที ได้แก่ น้องพอลลีน-ด.ญ.พร วัฒโนดม / รางวัล ยิ้มหยุดโลก ได้แก่ น้องวันใส-ด.ญ.กัญปภัส ฤดี-ขจรไชย ที่เรียกรอยยิ้มให้กับคนดูทุกครั้งที่โชว์ / รางวัล สุดยอดพลังร็อค ได้แก่ น้องข้าวปั้น-ด.ช.ธีธัช รัตนศรีทัย /

รางวัล ราชันย์เท้าไฟ ได้แก่ น้องไอซ์-ด.ช.เอกบุรุษ โสภณ / รางวัล สุดยอดหัวใจนักสู้ ได้แก่ น้องพอตเตอร์-ด.ช.สิรวิชญ์ พูลเขตร์กิจ ที่แม้จะตัวเล็กแต่สู้ไม่ถอยทุกครั้งที่ได้โจทย์ / รางวัล สุดยอดพลังเสียง ได้แก่ น้องดี-ด.ญ.ดีริเรียล อัลฟอร์ด ที่โชว์พลังเสียงสะกดคนดูในทุกสัปดาห์ นอกจากนี้ทุกคนยังได้รับของรางวัลและของที่ระลึกจากผู้สนับสนุนอีกมากมาย

รายการจบลงอย่างสวยงามด้วยรอยยิ้มจากทั้งผู้ผลิต, ผู้ชมรายการทั้งในสตูดิโอและทางบ้านทั้งประเทศ เหล่าเทรนเนอร์ทั้ง พอล ภัทรพล, บอย พิษณุ, ตอง ภัครมัย, ก้อง ปิยะ, อิม อชิตะ กอล์ฟ เบญจพล และโซเฟีย ลา ที่นั่งน้ำตาคลอด้วยความตื้นตันเห็นลูกศิษย์ตัวน้อยโชว์ความสามารถสุดตัวบนเวที เชื่อแน่ได้ว่าเสียงเรียกร้องให้การจัดต่อเนื่องไปจนถึงซีซั่นหน้าต้องมีท่วมท้นแน่นอน อย่างนี้เค้าเรียกว่า..ฝันดี Have A Good Dream สมชื่อบริษัทผู้ผลิตรายการ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.