จัสติน เจอทีเด็ด ลินด์ซีย์ แค้นถูกเมิน-วางยาหวังร้าวฉาน บีล

| เปิดอ่าน
จัสติน ทิมเบอร์เลค ป็อปสตาร์หนุ่ม มีเรื่องต้องเคลียร์กันยาวกับ เจสซิก้า บีล แฟนสาวคนสวย หลังทำตัวเมาเละเทะระหว่างออกท่องราตรีในผับหรูกับพรรคพวกเพื่อนฝูง ซึ่งหากไปเที่ยวกับเหล่าสหายคนสนิทคงไม่เกิดปัญหาตามมาให้หนักใจ แต่เจ้าตัวดันไปหว่านเสน่ห์ใส่สาวสุดเซ็กซี่นางหนึ่งในงานอีกด้วยสายลับจับตาพฤติกรรมนักร้องหนุ่มเผยว่า .....โดยปกติแล้ว จัสติน ไม่เคยทำตัวออกนอกลู่นอกทางหรอก แต่เขาดูเหมือนจะทำตัวเพี้ยนๆ ไปหน่อยคราวนี้ เขาดื่มเตกีล่าตลอดทั้งคืน เมื่อมาถึงจุดหนึ่งเขาก็จัดการเคลียร์พื้นที่ว่าง และเริ่มออกลีลาเต้นเบรกแดนซ์ เขาเอาตัวชนกับคนอื่นๆ สนุกสุดเหวี่ยง และทำเหล้าหกเรี่ยราด มันตลกมากเลยพร้อมกันนี้แหล่งข่าวชี้ว่า ลินด์ซีย์ โลแฮน ดาราสาวจอมฉาว ก็อยู่ที่ผับนั้นด้วย และพยายามจะเข้ามาเต้นกับ ทิมเบอร์เลค แต่เธอก็ต้องหน้าแหกเมื่อโดนเขาไล่กลับไปไม่ใยดี แต่ที่ทำให้ จัสติน ต้องพบกับปัญหาคือ หลังจากนั้นไม่นาน เขาก็หันไปคุยกระหนุงกระหนิงกับสาวสวยผิวสีแทนในงาน โดยขาเม้าท์ชี้ว่า นั่นไม่ใช่ เจสซิก้า แน่ๆสาบานได้ เขาเมาแทบไม่ได้สติด้วยซ้ำ

ในช่วงดึกคืนนั้นเอง โลแฮน คงยังหงุดหงิดที่โดนตอกหน้าหงายกลับมา เธอจัดการแก้เผ็ด จัสติน ด้วยการนำเรื่องมาแฉผ่านบล็อก ทวิตเตอร์ ของตัวเองสั้นๆว่า เจบี จอมกะล่อนไปอยู่ที่ไหน หวังจะให้ เจสซิก้า ได้รับรู้เรื่องราว วันต่อมา โลแฮน ยังแค้นไม่หาย จัดการโพสต์ข้อความต่ออีกว่า ทำไมมนุษย์ต้องหลอกกันด้วย? แต่เธอกลับออกมาปฏิเสธทันควัน ด้วยการอ้างว่า เธอโดนแฮ็กข้อมูล และมีมือดีแอบมาใช้ยูสเซอร์เนมของเธอโพสต์ข้อความทั้งสอง

ด้าน โนอาห์ เท็ปเปอร์เบิร์ก เจ้าของผับที่เกิดเหตุ ช่วยแก้ตัวให้นักร้องหนุ่มว่า ....หุ้นส่วนผม แดนนี่ เอ อยู่กับ จัสติน และเพื่อนของเขาตลอดทั้งคืน ส่วนผมอยู่ห่างจากเขาไม่เกิน 15 ฟุต เรารู้ดีว่าเขาไม่ได้ทำเจ้าชู้กับสาวคนไหนเลย เขาแค่สนุกกับเพื่อนๆ เท่านั้น เมาแล้วก็ไปกับเพื่อนๆ ถ้าไม่เชื่อผมมีกล้องวงจรปิดที่เก็บหลักฐานทั้งหมดเอาไว้ด้วย ข่าวลือที่ได้ยินนั้นมันมั่วนิ่มสิ้นดี


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.