คอนเสิร์ตใหญ่ ครั้งแรก!! ของ 2 หนุ่ม แทน - คัดโตะวงลิปตา

| เปิดอ่าน
แทน-คัดโตะ ทุ่มหมดตัว เตรียมความเป็น ที่สุด โชว์บนเวที เปิดจองบัตร 2 ก.ค. นี้ เข้าวงการมาตั้ง 5 ปี แต่เพิ่งจะได้ตามฝันตัวเองก็คราวนี้ ว่าแล้ว 2 หนุ่ม แทน-คัดโตะ วง ลิปตา เลยควักทุนหมดหน้าตักผุดคอนเสิร์ตใหญ่ชื่อ PTT Presents ลิปตา..บ้าที่สุด คอนเสิร์ต ให้กับตัวเองและแฟนเพลงที่ถามหากันมาตลอด โดยครั้งนี้ ลิปตา เตรียมปล่อยความเป็น ที่สุด ให้เห็นกันจะ ๆ บนเวที ในวันที่ 1 สิงหาคม นี้ ที่เซ็นเตอร์พ้อยท์ เพลย์เฮ้าส์ @ เซ็นทรัล เวิลด์ ชั้น 7 แค่ 2 รอบเวลา 14.00 และ 19.00 น. ซึ่ง แทน เล่าที่มาและรายละเอียดให้ฟังว่า......ผมว่ามันเป็นความฝันของศิลปินทุกคนนะที่อยากจะมีคอนเสิร์ตใหญ่ของตัวเองซักครั้งในชีวิต บวกกับที่เวลาไปเล่นคอนเสิร์ตตามที่ต่าง ๆ จะมีแฟนเพลงเข้ามาถามเสมอว่าเมื่อไหร่เราจะทำคอนเสิร์ตใหญ่ให้ดูซะที ผมกับ คัดโตะ ก็เคยฝันเหมือนกัน และคิดว่าตอนนี้พวกเราพร้อมแล้วสำหรับคอนเสิร์ตใหญ่ เลยเกิดเป็นคอนเสิร์ตนี้ขึ้นมาครับ ชื่อว่า PTT Presents ลิปตา..บ้าที่สุด คอนเสิร์ต แต่ความบ้าที่ว่าไม่ใช่แบบบ้าคลั่งนะครับ จะเป็นบ้าแบบน่าหยิก น่าหยอกซะมากกว่า

คือให้นึกถึงเสียงผู้หญิงน่ารัก ๆ ที่พูดว่า บ้าที่สุด หรือ บ้า บ้า บ้า อะไรประมาณนี้ ซึ่งก็คล้ายกับบุคลิกของเราสองคนที่เป็นคนสนุกสนานด้วย รูปแบบของคอนเสิร์ตจะเป็นการโชว์สลับกับวีทีอาร์หนังสั้นที่ทำล้อเลียนโฆษณาหรือหนังดัง ๆ โดยที่พวกเราจะเล่นกันเองและมีแขกรับเชิญเซอร์ไพร้ซ์ที่ไม่ได้โชว์บนเวทีมาเล่นให้ด้วย เน้นเอา ขำ ๆ ฮา ๆ ซึ่งวีทีอาร์นี้จะร้อยต่อเนื่องเป็นเรื่องราวเข้ากับโชว์บนเวทีให้คนดูได้สนุกกันตลอดงาน

ส่วนแขกรับเชิญที่จะขึ้นโชว์บนเวทีมีแน่นอนครับแต่ยังไม่บอกตอนนี้ อีกเรื่องที่เป็นความ บ้า ของเรา คือ เรื่องโปรดักชั่น เราทุ่มงบไปกับส่วนนี้เยอะมาก ทั้งเรื่อง แสง สี เสียง เวที เสื้อผ้า เราเลือกเองกับมือทุกอย่าง ใช้ของดีที่สุดที่มีอยู่ในเมืองไทยเพื่อความสะใจของตัวเองและเพื่อให้แฟนเพลงทุกคนได้ไปสนุกกับพวกเรากันเต็มที่ ที่ผ่านมาเราเล่นคอนเสิร์ตมาเยอะมาก ดูคอนเสิร์ตของคนไทยและต่างประเทศมาก็บ่อย เลยสมมติตัวเองว่าถ้าได้เข้าไปดูคอนเสิร์ตแล้วอยากเห็นอะไรบนเวทีบ้าง

ซึ่งความอยากของเราก็จะไปอยู่บนเวทีคอนเสิร์ตครั้งนี้ทั้งหมด คือเราอยากทำทุกอย่างให้มันเป็น ที่สุด ของเรา 2 คน อยากให้ทุกคนมา บ้า ไปพร้อม ๆ กัน ใครที่ถามถึงคอนเสิร์ตของพวกเรามาตลอด 5 ปี ตอนนี้เราจัดให้แล้ว เปิดจองบัตรราคา 800/1,000/1,200 บาท วันที่ 2 กรกฏาคม นี้ ที่ไทยทิคเก็ท เมเจอร์ ทุกสาขา อย่าพลาดนะครับArtist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.