ภาพบรรยากาศ งานคอนเสิร์ตสุดยิ่งใหญ่อลังการแห่งปี ของ 5 หนุ่มเทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก ทงบังชินกิ ( TVXQ ) ภายใต้ชื่อ Yamaha Present The 3rd Asia Tour Concert Mirotic in Bangkok เมื่อวันเสาร์ที่ 27 และวันอาทิตย์ที่ 28 มิถุนายน 2552 ที่ผ่านมา ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทองธานี โดยมีเหล่าแคสสิโอเปียมาร่วมให้กำลังใจทั้ง 5 หนุ่มหลายหมื่นคน ทำให้อิมแพค อารีน่า สถานที่จัดงานกลายเป็นทะเลเพลิงไปในทันที

โดยในคอนเสิร์ตครั้งนี้หนุ่มๆ ทงบังชินกิ ( TVXQ ) ได้หยิบเพลงฮิตจากทุกอัลบั้มมาร้อง มาเต้น กับแคสสิโอเปียชาวไทย ทั้งหมด 26 เพลง อาทิ Hey! ( Don’t Bring Me Down ), Rising Sun, Hug, Wrong Number, Balloon, Love In The Ice, Mirotic, The Way U Are, Somebody To Love ฯลฯ และที่พิเศษแบบสุดๆ นั่นก็คือ การโซโลเดี่ยวของแต่ละคน

แต่ละคนหนุ่มโชว์ความสามารถออกมาอย่างเต็มแม็ก ไม่มีกั๊ก ทั้งการโชว์พลังเสียงร้องขั้นเทพของ แจจุง และ ชางมิน การแดนซ์แบทเทิลของ 2 หนุ่ม ยุนโฮ และ จุนซู และการเดี่ยวเปียโนของ ยูชอน แต่ที่โดดเด่นไม่แพ้ทั้ง 5 หนุ่มก็คือ โปรดักชั่นคอนเสิร์ต อึ้งและทึ่งกับทุกอย่างในคอนเสิร์ตครั้งนี้แบบสุดๆ จอโปรเจคเตอร์ขนาดยักษ์ที่ใช้เล่าเรื่องราวภาพประกอบในแต่ละเพลงสวยงามๆ แสง สี เสียง ทุกอย่างเพอร์เฟกต์ รวมถึงพลุที่ใช้ประกอบเพลง Rising Sun ก็ตื่นตาตื่นใจมากถึงมากที่สุด

และที่ถูกอกถูกใจแคสสิโอเปียชาวไทยที่สุดก็เห็นจะเป็น เวทีคอนเสิร์ต ที่เรียกได้ว่า ใกล้ชิดกับ 5 หนุ่ม ทงบังชินกิ ( TVXQ ) ชนิดที่เอื้อมมือไปก็ถึงตัวแล้ว ( กรี๊ดดดดดดด ) และทั้ง 5 หนุ่มก็เซอร์วิสแฟนๆ สุดฤทธิ์ วิ่งกระจายตัวกันแบบว่าทุกด้านของอิมแพค อารีน่า สามารถใกล้ชิดกับพวกเขาได้ครบทั้ง 5 คน คอนเสิร์ตครั้งนี้ของ ทงบังชินกิ ( TVXQ ) สนุกและประทับใจแบบสุดๆ ถ้าใครพลาดนี่บอกได้เลยว่า น่าเสียดายมากๆ


สุดท้ายนี้ขอติติงการทำงาน การประสานงาน ของทีมงาน 4Nologue ซะหน่อยล่ะกัน การได้ทำคอนเสิร์ตใหญ่ขนาดนี้ ควรจะมีการเตรียมงานและประสานงานกับทุกฝ่ายให้ดีกว่านี้ ไม่ใช่มาแก้สถานการณ์กันหน้างาน โดยเฉพาะสถานที่รับฝากกล้องถ่ายภาพของสื่อมวลชน ช่างภาพและนักข่าวหลายหลายสิบที่ต้องมายืนรอนานเกือบครึ่งชั่วโมง กว่าที่ทุกฝ่ายจะประสานกันลงตัว หวังว่าครั้งหน้าถ้าได้จัดงานใหญ่แบบนี้อีก 4Nologue จะทำงานได้เป็นมืออาชีพมากกว่านี้


คลิกชม ... ภาพบรรยากาศ งานแถลงข่าว TVXQ! Mirotic in Bangkok
คลิกชม ... ภาพบรรยากาศ TVXQ @ Bangkok Motor Show 2009

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.