แพม ลลิตา เปิดยิ่งใหญ่ SUPERSTAR ACADEMY

| เปิดอ่าน
ค่ำวันที่ 24 มิถุนายน การจราจรบริเวณซอยทองหล่อแทบจะกลายเป็นอัมพาต เพราะถนนทั้งสายแน่นขนัดไปด้วยบรรดาแขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชน ที่พร้อมใจกันมาร่วมเป็นสักขีพยานและร่วมเป็นส่วนหนึ่งของการเปิดตัว ที่สุดยิ่งใหญ่ อลังการ ของ SUPERSTAR ACADEMY (ซูเปอร์สตาร์ อะคาเดมี่) สถาบันสอนดนตรีและศิลปะการแสดง ที่ครบวงจรที่สุดในโลก ซึ่งโดดเด่น และสะดุดสายตาของผู้พบเห็น ด้วยไฟ LED ที่สามารถเปลี่ยนสีได้ตามจังหวะดนตรี ตั้งอยู่ปากซอยทองหล่อ 20ภายใต้การดำเนินงานของ แพม-ลลิตา ตะเวทิกุล ศิลปินและผู้บริหารสาวรุ่นใหม่ ไฟแรง ที่เคยสร้างความฮือฮามาแล้ว จากรายการเรียลลิตี้ดาราสายพันธุ์ไทย ซูเปอร์สตาร์....ที่สุดแห่งดาว เมื่อกลางปีก่อน บรรยากาศความคึกคักเริ่มต้นตั้งแต่ช่วงประมาณหกโมงเย็น หลังจากแขกผู้มีเกียรติและสื่อมวลชนลงทะเบียน และรับประทานของว่างเรียบร้อยแล้ว พิธีกรประจำงาน แซน-พนมกร ตังทัตสวัสดิ์ ก็นำเข้าสู่การเปิดงานอย่างเป็นทางการเริ่มด้วยการเปิด VTR. แนะนำสถาบันฯ เรียกว่าเปิดให้เห็นกันทุกซอกทุกมุม ไม่ว่าจะเป็นห้องเรียนดนตรีและอุปกรณ์ที่ทันสมัย เช่น ห้องบันทึกเสียงที่สามารถบันทึกเสียงได้พร้อมๆ กันทั้งวงจาก 5 ห้องบันทึกเสียงเพื่อให้นักเรียนสามารถรวมวง แต่งเพลง และทำเพลงเองได้ ห้องฝึกสอนเต้นที่ได้มาตรฐาน ห้องแล็ปคอมพิวเตอร์แม็ค ระบบรักษาความปลอดภัยและควบคุมคุณภาพการสอนด้วยกล้อง CCTV ในทุกห้องเรียนพร้อมให้ผู้ปกครองชมภาพการสอนของโรงเรียนได้ผ่าน Internet จากบ้านได้

หลังจากตื่นตากับความอลังการของห้องเรียนแต่ละห้องแล้ว ก็มาตื่นใจกับโชว์เปิดตัวในชุด SUPERSTAR MEDLEY ที่นำทีมโดย ครูแพม-ลลิตา รวมทั้งเหล่าครู และลูกศิษย์จากสถาบันฯ มาร่วมโชว์ลีลาทั้งร้อง และเต้น 3 เพลงรวด ในเพลง BEST OF MY LOVE , WHEN I GROW UP และ LET’S GET LOUD ที่เรียกเสียงฮือฮาได้ทั้งงาน
จากนั้นพิธีกรก็กล่าวเรียนเชิญผู้บริหารของสถาบันฯ คุณเจ-ภาณุพงษ์ วรเศรษฐการกิจ และ แพม-ลลิตา ตะเวทิกุล ขึ้นกล่าวถึงวัตถุประสงค์ และทำพิธีเปิดอย่างเป็นทางการ โดยวัตถุประสงค์ของการเปิด สถาบันดนตรีและศิลปะการแสดง SUPERSTAR ACADEMY นั้น ได้รับการเปิดเผยจากผู้บริหารสาว ว่า

......แรงบันดาลใจของการเปิด SUPERSTAR ACADEMY เริ่มต้นจากความรักดนตรี การมีโอกาสเข้าสู่วงการ ด้วยการการชนะเลิศการประกวดร้องเพลง ได้เป็นนักร้อง ตลอดจนได้มีโอกาสผลิตและสร้างสรรค์ผลงานต่างๆ และการทำงานในวงการดนตรีมาโดยตลอด อีกทั้งพื้นฐานทางครอบครัวซึ่งก่อตั้งและบริหารสถาบันการศึกษามาถึง 3 ชั่วอายุคน ทำให้ได้คลุกคลีอยู่กับแวดวงของโรงเรียนและดนตรีควบคู่กันมาตั้งแต่เด็ก รู้สึกว่าประสบการณ์ตรงนี้ทำให้เรามีความเชื่อมั่นในตนเอง มีความคิดสร้างสรรค์ และความอดทนมุ่งมั่น

แพมจึงหวังที่จะสร้างโรงเรียนสอนดนตรีที่จะสามารถพัฒนาความสามารถและให้โอกาสกับเยาวชนไทย ด้วยเหตุนี้แพมจึงนำประสบการณ์ที่ได้ไปศึกษาและดูงานของสถาบันดนตรีระดับโลกหลายแห่งในประเทศสหรัฐอเมริกา เราทำวิจัย วางแผนหลักสูตรการเรียนการสอน หาทำเล ออกแบบ เลือกเทคโนโลยี และพัฒนาโรงเรียนมาตั้งแต่ปี 2549 เพื่อหวังที่จะสร้าง SUPERSTAR ACADEMY ให้เป็นสถาบันดนตรีระดับโลก โดยมีจุดประสงค์หลักๆ ที่ต้องการให้เมืองไทยมีรูปแบบการศึกษาในเรื่องของดนตรีและ การแสดงที่มีคุณภาพเทียบเท่ากับระบบสากล รวมถึงเป็นการสนับสนุนให้เด็กไทยหันมาให้ความสนใจในเรื่องของการร้องเพลง การเล่นดนตรี และมีความกล้าแสดงออก มีความเป็นผู้นำมากขึ้น และที่สำคัญก็คือเป้าหมายของเรา ที่จะปั้นและผลิตซูเปอร์สตาร์หน้าใหม่ๆ สู่เวทีระดับนานาชาติ และระดับโลกให้ได้ภายใน 10 ปีค่ะ

การเรียนร้องเพลงหรือดนตรีที่นี่จะเน้นการสอนเดี่ยวแบบตัวต่อตัวค่ะ เพื่อให้นักเรียนได้รับความรู้จากครูผู้สอนอย่างเต็มที่ โดยครูผู้สอนก็มีบุคลากรมืออาชีพที่คร่ำหวอดอยู่ในวงการมานาน และครูที่มีประสบการณ์ระดับนานาชาติ หรือครูนักดนตรีชาวต่างชาติ และที่สำคัญมีการเรียนการสอนระบบ 2 ภาษา สามารถรองรับนักเรียนได้ทั้งคนไทยและชาวต่างชาติด้วยค่ะ ซึ่งคอร์สที่เปิดสอน ก็มีทั้งคอร์สเรียนร้องเพลง เรียนดนตรี การมิกซ์เสียงและการบันทึกเสียง รวมถึงคอร์สการเต้นทุกประเภท คอร์สดีเจ คอร์สพัฒนาบุคลิกภาพ คอร์สเดินแบบ และคอร์สการแสดง เหมาะสำหรับนักเรียนอายุตั้งแต่ 2 ปีขึ้นไป จนถึงผู้ใหญ่ที่ต้องการฝึกเพื่อเข้าสังคม ซึ่งถือว่าเป็นสถาบันที่มีการเรียนการสอนแบบครบวงจรมากที่สุดค่ะ

หลังจากนั้น พิธีกรก็นำเข้าสู่ไฮไลต์ของงาน นั่นคือแฟชั่นโชว์ชุด INTERNATIONAL SUPERSTAR นำทีมโดย กอฟ- อัครา , ฟลุค- เกริกพล , จิ๊ก-เนาวรัตน์ , เมย์-พิชญ์นาฎ , กบ-พิมลรัตน์ , จอย-สุนันท์ษา ,ปอ-ภัคพร , แซน-พนมกร , แบงค์-ปวริศร์ และ แอนดี้ เขมพิมุก ที่ทั้งหรูหรา ทั้งเซ็กซี่ จนบรรดาสื่อมวลชนลั่นชัตเตอร์แทบไม่ทัน ต่อจากนั้นพิธีกร ก็เชิญ 2 ผู้บริหาร คุณเจ-ภาณุพงษ์ และ คุณแพม-ลลิตา ขึ้นมาทำพิธีกดปุ่มเปิดสถาบันฯ อย่างเป็นทางการ ท่ามกลางเหล่า ซูเปอร์สตาร์ แขกผู้มีเกียรติ และสื่อมวลชนที่มาร่วมแสดงความยินดี กันจนแน่นบริเวณการจัดงาน แถมท้ายเซอร์ไพรส์เบิร์ธเดย์ ด้วยการนำเค้กมาร่วมอวยพรวันเกิดให้กับ 4 ซูเปอร์สตาร์...กบ-พิมลรัตน์ (3 มิ.ย.), แซน-พนมกร (6 มิ.ย.) , แบงค์ – ปวริศร์ (8 มิ.ย.) และ แอนดี้ เขมพิมุข (18 มิ.ย.)

ความสนุกยังไม่หยุดอยู่แค่นั้น หลังจากเสร็จสิ้นพิธีเปิดอย่างเป็นทางการแล้ว ยังมีปาร์ตี้สนุกๆ ที่จัดขึ้นเป็นพิเศษให้กับบรรดาสื่อมวลชนโดยเฉพาะ พร้อมด้วยการแข่งขัน SUPERSTAR PRESS CONTEST ซึ่งมีรางวัลเงินสดและคอร์สเรียนร้องเพลง รวมมูลค่ากว่า 70,000 บาท เป็นเดิมพัน ซึ่งก่อนหน้าที่จะขึ้นเวทีมาประชันเสียงกันในวันนี้ ทุกคนล้วนผ่านการเทรนจาก ครูแพม-ลลิตา มาล่วงหน้าแล้ว พอถึงเวลาแข่งจริง ต่างคนต่างก็เลยงัดความสามารถ ทั้งร้อง ทั้งเต้น มาขับเคี่ยวกันกลางเวทีแบบไม่มีใครยอมใคร

ท่ามกลางแรงเชียร์ของเพื่อนพ้องน้องพี่สื่อมวลชน ทั้งจากสำนักเดียวกันและต่างสำนัก โดยมีคณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิ เริ่มจาก โปรดิวเซอร์ชื่อดัง มล.บวรชัย สุขสวัสดิ์ , ศิลปินมืออาชีพ ไมเคิล สวัสดิ์เสวี และพระเอก กอฟ-อัครา เป็นผู้ตัดสิน ซึ่งในที่สุด ก็ได้ผู้ชนะเลิศที่สามารถคว้าเงินรางวัล และคอร์สเรียนร้องเพลง รวมมูลค่า 30,000 บาท มาครองได้เป็นผลสำเร็จ ซึ่งได้แก่ ชนุ้ย-ธนวัฒน์ ประสิทธิสมพร นักข่าวซูเปอร์สตาร์ จากคลื่นอีเอฟเอ็ม ซึ่งเอาชนะใจกรรมการและคนดู ด้วยเพลง เก็บอยู่ในหัวใจ ต่อด้วยตำแหน่งรองชนะเลิศ

ได้แก่ บุ๊กโกะ-ธนัชพันธ์ บูรณาชีวาวิไล พิธีกรรายการ Entertain เม้าท์ weekly กับเพลง ห้ามทิ้ง และรองชนะเลิศอันดับ 2 ได้แก่ ยุ้ย-รุ่งอรุณ ลภาสวัสดิ์นันท์ จาก นสพ. บ้านเมือง กับเพลง เพื่อเธอตลอดไป สำหรับสื่อมวลชนที่พลาดการแข่งขันครั้งนี้ ขอบอกว่า SUPERSTAR PRESS CONTEST SEASON 2 จะมีจัดขึ้นอีกแน่นอน พี่น้องสื่อมวลชนเตรียมซ้อมกันให้ดี สำหรับผู้ที่สนใจสามารถติดตามรายละเอียดเกี่ยวกับสถาบันสอนดนตรีและศิลปะการแสดง SUPERSTAR ACADEMY ได้ที่เว็บไซต์ www.superstar-academy.com , e-mail : info@superstar-academy.com หรือ โทร. 087-710-7999 , 02-714-7500

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.