ชีวอน ลูกผู้ชายตัวจริง ช่วยชีวิต อนยู - SHINee !!

| เปิดอ่าน
เมื่อวันที่ 26 มิถุนายน 2552 ที่ผ่านมา ในรายการ Music Bank ช่วงท้ายที่มีการประกาศรายชื่อผู้เข้าชิง เพลงสุดฮ็อตประจำครึ่งปีแรก โดยระหว่างที่ศิลปินทุกคนต้องขึ้นไปบนเวทีเพื่อร่วมแสดงความยินดีกับผู้ชนะ ในระหว่างที่ลงจากเวทีนั้นอุปกรณ์แผงไฟของทางสถานี ที่ตั้งอยู่บริเวณใกล้เคียงกับ อนยู ( Onew ) นักร้องวง ชายนี่ ( SHINee ) ก็เกิดเหตุการณ์ถล่มลงไปทางตัวเขาแต่โชคดีด้วยความว่องไวของ ชีวอน ( Si Won ) สมาชิกวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) เขาสามารถจับไฟแผงนั้นเอาไว้ได้ก่อนถึงตัว อนยู ( Onew ) และศิลปินคนอื่นๆ ซึ่งถึงแม้ภายนอก อนยู ( Onew ) จะได้ไม่รับบาดเจ็บร้ายแรงใดๆ แต่เนื่องจากเขามีอาการตกใจจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นเป็นอย่างมาก ส่งผลให้หลังจบรายการเขาก็เป็นลมหมดสติจากอาการตกใจ จนทีมงานต้องรีบนำตัวเขาส่งโรงพยาบาลอย่างเร่งด่วน

อย่างไรก็ตามหลังจากการตรวจร่างกายที่โรงพยาบาลแล้ว ปรากฏว่าไม่มีปัญหาอะไรที่ต้องหนักใจ ส่งผลให้ อนยู ( Onew ) เดินทางกลับมาพักผ่อนในที่พัก ล่าสุดในวันที่ 27 มิถุนายน 2552 ในรายการ Show! Music Core เขาก็ขึ้นโชว์พร้อมวง ชายนี่ ( SHINee ) ตามกำหนดการเดิม

อนึ่ง ก่อนหน้านี้ อนยู ( Onew ) เคยประสบอุบัติเหตุตกบันได ณ ที่พัก จนได้รับบาดเจ็บบริเวณปากไปแล้ว และครั้งนี้นับเป็นอุบัติเหตุครั้งที่สองของเขา ขณะนี้ ชายนี่ ( SHINee ) กำลังทำกิจกรรมในเพลง Juliette เพลงไตเติ้ลจากมินิอัลบั้มชุดที่ 2 ROMEO นั่นเอง


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.