7 สาว G2G เผยรหัสลับ คนขี้เหงากับสาวข้างบ้าน(Girlz Next Door)

| เปิดอ่าน
หลังจากปล่อยเพลงซิงเกิ้ลใหม่ อย่าง คนขี้เหงากับสาวข้างบ้าน (Girlz Next Door) กันไปแล้ว ต้นสังกัดอย่างทรูแฟนเทเชียเตรียมอวดโฉมสาวทั้ง 7 G2G (จี-ทู-จี) ให้รับชมรับฟังพร้อมกันทั่วประเทศในเร็ววันนี้G2G (จี-ทู-จี) กลุ่มนักร้องสาวเพื่อนซี้ทั้ง 7 จากต้นสังกัดอย่าง ทรูแฟนเทเชียที่ประกอบไปด้วยสมาชิกสาวพราวเสน่ห์ ลูกตาล-รุจนา อุทัยวรรณ์, เชอรี่-พรรณสิริ บางประภากร, บรูน่า-โชติกา เบนเนลลี่, เปรี้ยว-อนุสรา วันทองทักษ์, ซาร่า-นลินธารา โฮเลอร์, แอ๊ปเปิ้ล-อรพรรณ บางประภากร, มิ้น-มิณฑิตา วัฒนกุล รวบรวมความบรรเจิดมาให้แฟนเพลงได้สนุกสนานกันอีกครั้งด้วยการปล่อยซิงเกิ้ลล่าสุด คนขี้เหงากับสาวข้างบ้าน (Girlz Next Door) เพลงจังหวะสนุกๆ ทุกตัวโน้ตที่พร้อมหว่านเสน่ห์

ชวนให้คนฟังออกสเต็ปเต้นตามและสนุกไปกับเนื้อหาภาษามันส์ๆ ของเพลง ฟังแล้วสะดุดหูด้วยท่อนแร็พแสบๆ แบบว่าจัดไว้ให้มัดใจ เหงาเมื่อไหร่ต้องคิดถึงเพลงนี้ของพวกเธอ G2G (จี-ทู-จี) เลยทีเดียว โดยสาวลูกตาลเป็นตัวแทน G2G (จี-ทู-จี) เปิดเผยที่มาของชื่อกลุ่มนี้ให้ฟังว่า “มาจากการที่พวกเราทั้ง7คนรู้จักและทำงานร่วมกันมานาน ทำให้เราได้เรียนรู้จักกันสนิทกัน พอเราเริ่มจะวางแพลนเพื่อทำเพลงชุดใหม่และได้พูดคุยกับพี่ๆ ทีมงาน พี่ๆ เค้าก็เห็นถึงความกระตือรือร้นความสนิทสนมเป็นกันเอง ความบ้าพลัง ความสดซ่าและอีกเพียบที่พวกเรามีคล้ายๆ กัน

หรืออาจจะต่างกันบ้างแต่ก็ลงตัว อย่างเวลาทำงาน..ก็พร้อมสู้ไปด้วยกันทั้งเจ็ดคนเสมอ เลยคิดว่าน่าจะหาคำที่มีความหมายถึง Friendly / Energy Teamwork / แอบNaughty แบบลุยไหนลุยกันบ้าง เลยช่วยกันคิดและทีมงานก็สรุปกันว่าน่าจะเป็นคำว่า Girlz to Go คือกลุ่มสาวเพื่อนซี้ที่ไปกับคุณได้ทุกที่ทุกเวลา พร้อมเพลงอินเทรนด์สไตล์ energy friendly pop และ step ทีมเวิร์ค เป็นเหมือนเพื่อนสำเร็จรูปพร้อมสนิททันที เหงาเมื่อไหร่บุกประชิดข้างใจได้เสมอ..อะไรเงี๊ย ก็เลยนำอักษรย่อของคำนี้มาใช้เป็นรหัสเรียกพวกเราว่า G2G ค่ะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.