ร็อบบี้ มึนตร.เรียกสอบ คดีปล้นปาปาฯ

| เปิดอ่าน
ต้องมาพัวพันกับเรื่องอื้อฉาวอีกจนได้ ร็อบบี้ วิลเลี่ยมส์ ป็อปสตาร์หมายเลข 1 ของเกาะอังกฤษ ถูกตำรวจบาฮามาส เรียกตัวไปสอบปากคำในคดี 2 ช่างภาพปาปาราซซี่ ถูกแก๊งโจรบุกปล้นกล้องถ่ายรูปมูลค่า 20,000 ดอลลาร์ (ราว 700,000 บาท) ไปจากห้องพัก เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังมีเหตุทะเลาะวิวาทกับลิ่วล้อของนักร้องผู้คลั่งไคล้ยูเอฟโอเอลล์สเวิร์ธ มอสส์ ผู้บัญชาการตำรวจบาฮามาส ยืนยันว่าเจ้าหน้าที่ได้สอบปากคำเจ้าของเพลงฮิต She's the One หลังจาก แม็ตต์ ซานเชซ ช่างภาพสังกัดสแปลช นิวส์ แอนด์ พิคเจอร์ เอเจนซี่ และ คาร์ลอส เมนเดซ ช่างภาพอิสระ แจ้งความว่าเขาถูกชาย 4 คนบุกใช้อาวุธปืนบุกจี้ ก่อนขโมยกล้องราคา 20,000 ดอลลาร์ และทรัพย์สินอื่นๆ ไปจากห้องพักบนเกาะ สตานีล เคย์ ในช่วงเช้ามืดวันอาทิตย์ เพียงไม่กี่ชั่วโมงหลังพวกเขามีเรื่องปะทะคารมกับผู้ติดตามของนักร้องซูเปอร์สตาร์ที่ไม่พอใจจากการถูกแอบถ่ายภาพระหว่างอยู่ในปาร์ตี้

......เราไม่คิดว่าเขาเป็นหนึ่งในผู้ร่วมกระทำการปล้น แต่บางทีอาจจะเป็นเหตุการณ์เกี่ยวพันหรือจากเหตุการณ์ที่ได้รับรายงานระหว่างที่เกิดขึ้นในปาร์ตี้ริมชายหาดของเขา นายตำรวจใหญ่ของบาฮามาส กล่าวโดยยืนยันว่าวิลเลี่ยมส์ไม่ได้เป็นผู้ต้องหาในคดีนี้แต่อย่างใด

ขณะที่ซานเชซ วัย 30 ปี ออกมาเล่าถึงนาทีชีวิตกับ เดอะ ซัน หนังสือพิมพ์ดังของเกาะอังกฤษ หลังจากเขา และเมนเดซถูกกลุ่มคนร้ายใช้อาวุธปืนจี้หัวระหว่างบุกเข้าปล้น เรารู้สึกกลัวตายอย่างมากในตอนนี้ คาร์ลอสโดนปืนจ่อที่หัวตลอดเวลา และถูกข่มขู่ไม่ให้เงยหน้าขึ้นมา มันเหมือนเป็นฝันร้าย เราอาจถูกยิงตายได้ทุกเมื่อขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.