คิมคิบอม ขาเจ็บ ถอนตัวคอนเสิร์ต SUPER SHOW II

| เปิดอ่าน
คิมคิบอม ( Kim Ki Bum ) แห่งวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) ประสบอุบัติเหตุบาดเจ็บที่ขา ส่งผลให้เขาไม่สามารถเข้าร่วมคอนเสิร์ตกับเพื่อนๆ ที่จะมีขึ้นในเดือนกรกฏาคมนี้ได้อย่างแน่นอนแล้วเมื่อวันที่ 13 มิถุนายน 2552 คิบอม ( Ki Bum ) นักร้องหนุ่มสุดฮอต ได้ประสบอุบัติเหตุเท้าพลิกกระดูกนิ้วเท้าซ้ายแตก ในระหว่างที่ออกกำลังกาย จนส่งผลให้เขาต้องเข้ารับการรักษาด้วยการใส่เฝือกที่ขาซ้าย และต้องผักผ่อนรวมเวลาทั้งหมด 6 สัปดาห์ด้วยกัน

ก่อนหน้าที่ คิบอม ( Ki Bum ) จะตัดสินใจว่าจะเข้าร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้ได้หรือไม่ เขาก็ได้รอผลการตรวจร่างกายจากคณะแพทย์ก่อนแล้ว ทางทีมแพทย์เปิดเผยว่า "เนื่องด้วยเขาต้องซ้อมเต้นและทำกิจกรรมอย่างหนัก ค่อนข้างแน่นอนแล้วว่าเขาจะหายไม่ทันคอนเสิร์ตครับ" และด้วยเหตุนี้เองส่งผลให้ คิบอม ( Ki Bum ) จะไม่สามารถเข้าร่วมในคอนเสิร์ตรอบกรุงโซลครั้งนี้ได้อย่างแน่นอน

คิบอม ( Ki Bum ) เผยว่า "ผมต้องขอโทษด้วยที่ทำให้เป็นห่วงจากเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนี้ การที่ผมเข้าร่วมคอนเสิร์ตครั้งนี้ไม่ได้ก็รู้สึกเสียใจเหมือนกันครับ แต่สมาชิกที่เหลือทุกคนก็พยายามที่ทำคอนเสิร์ตครั้งนี้ให้ออกมายอดเยี่ยมที่สุด ผมก็อยากให้แฟนๆ ทุกคนสนับสนุนคอนเสิร์ตในครั้งนี้มากๆ ด้วยนะครับ"

อนึ่ง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) เตรียมเดินสายทัวร์คอนเสิร์ตครั้งที่สองภายใต้ชื่อ The 2nd ASIA TOUR SUPER SHOW II โดยจะเริ่มขึ้นที่สนามกีฬาฟันดาบ สวนโอลิมปิค กรุงโซล ในวันที่ 17 - 19 กรกฏาคม 2552 นี้


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.