บราวน์ผวาคุก! รับผิดคดีทำร้าย ริฮานน่า โทษจิ๊บจ๊อยกวาดถนน6ด.รอลงอาญา5ปี

| เปิดอ่าน
พอเห็นคุกอยู่รำไรก็รีบสารภาพผิดแทบไม่ทัน คริส บราวน์ ฮิพฮอพเลือดเดือด ทำตัวสุดแมนแอ่นอกรับผิดทุกข้อกล่าวหาในคดีทำร้ายร่างกาย ริฮานน่า อดีตแฟนสาวนักร้องคนสวย เมื่อ 4 เดือนก่อน ทำให้ศาลเมืองแอลเอ ตัดสินลงโทษสถานเบาส่งตัวไปกวาดถนน 180 วัน และรอลงอาญา 5 ปี พร้อมสั่งห้ามเข้าใกล้อดีตคนรักเกินกว่า 50 หลา ไปตลอดชีวิตบราวน์ วัย 20 ปี เดินทางไปรับฟังการพิจารณาคดีที่ศาลอาชญากรรมคลาร่า ชอร์ตริดจ์ ในเมืองลอสแอนเจลีส เมื่อช่วงบ่ายวันจันทร์ตามเวลาท้องถิ่น พร้อม มาร์ค เกรากอส ทนายความ ท่ามกลางการคุ้มกันของเจ้าหน้าที่ตำรวจ และบอดี้การ์ดส่วนตัว 8 คน โดยเขายอมรับผิดข้อหาทำร้ายร่างกายริฮานน่า หลังจากทั้งคู่มีปากเสียงกันระหว่างขับรถกลับจากงานปาร์ตี้ในคืนก่อนวันประกาศรางวัลแกรมมี่ อวอร์ดส์ เมื่อวันที่ 8 กุมภาพันธ์ที่ผ่านมาการสารภาพผิดตามที่ทนายได้ตกลงล่วงหน้าทำให้เจ้าของเพลงฮิต Kiss Kissรอดคุกอย่างหวุดหวิด เหลือเพียงโทษรอลงอาญา 5 ปี และต้องทำงานรับใช้สังคมเช่นการล้างภาพกราฟฟิตี้ที่พวกเด็กวัยรุ่นพ่นไว้ตามกำแพงหรือกวาดขยะบนถนนเป็น 180 วัน ที่เวอร์จิเนีย บ้านเกิดของเขา โดยต้องกลับมาแคลิฟอร์เนียเพื่อรายงานตัวต่อศาลทุกๆ 3 เดือน และหากทำผิดเงื่อนไขจะต้องถูกส่งตัวเข้าเรือนจำรัฐบาลกลางเป็นเวลา 4 ปี ทันที

หลังจากบราวน์ขึ้นให้การเสร็จ และเดินออกไปจากห้องพิจารณาคดี ริฮานน่าเข้ามาทางประตูพิเศษเพื่อตกลงกับ แพทริเซีย ชเน็กก์ ผู้พิพากษาในเรื่องคำสั่งห้ามเข้าใกล้ โดยบราวน์จะต้องอยู่ห่างเธอเกิน 50 หลา ในการใช้ชีวิตปกติ และ 10 หลา หากทั้งคู่ไม่มีทางเลี่ยงที่จะปรากฏตัวในงานเดียวกัน

ขณะที่ เกรากอส ออกมาให้สัมภาษณ์กับกองทัพสื่อมวลชนแทนนักร้องหนุ่ม โดยจะมีการประกาศคำตัดสินอย่างเป็นทางการอีกครั้งในวันที่ 5 สิงหาคมนี้ ......นี่คือเด็กหนุ่มที่ไม่เคยก่อเรื่องร้ายๆ มาก่อน และเขาต้องการให้ทั้งหมดผ่านพ้นไป เขาขอรับผิดชอบกับทุกสิ่งที่ได้ทำลงไป และพร้อมตอบรับโอกาสที่จะช่วยให้ชีวิตของเขากลับมาสู่เส้นทางที่ถูกต้อง รวมทั้งอาชีพการเป็นนักร้องของเขา เช่นเดียวกับโดนัลด์ เอตรา ทนายของริฮานน่า เปิดเผยว่าลูกความของเขารู้สึกพอใจกับผลการพิจารณาคดี เธอเตรียมพร้อมอย่างเต็มที่ในการมาให้ปากคำ และเธอก็ได้เล่าเหตุการณ์จริงที่เกิดขึ้นในคืนวันนั้น


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.