ซูซาน บอยล์ ว่าที่เศรษฐินีของโลก

| เปิดอ่าน


คงทราบข่าวกันแล้วนะคะว่า ซูซาน บอยล์ สาวใหญ่วัย 48 ปี ที่โด่งดังไปทั่วโลกจากรายการ Britain"s Got Talent ได้แค่รองแชมป์ และต้องเข้ารักษาอาการเครียด ในรพ.เนื่องเพราะอาการเครียดจากแรงกดดันในระหว่างการชิงชนะเลิศล่าสุดมีรายงานว่า หลังจากพักรักษาตัวอยู่นาน ตอนนี้เจ้าตัวสภาพจิตใจพร้อม ร้องขอผู้จัดรายการให้เธอได้ขึ้นเวทีร่วมออกโชว์กับผู้แข่งขันรายอื่น ทั้งนี้ ตารางที่ระบุไว้ก่อนหน้านี้ไม่มีคิวของซูซาน บอยล์ ที่จะร่วมทัวร์กับผู้แข่งขันรายอื่นๆ

โดยแหล่งข่าววงในระบุว่ามีแนวโน้มสูงมากที่เธอจะได้ขึ้นแสดง และทีมงานรายการยืนยันเช่นกันว่าอนุญาตให้เธอถอนตัวได้ตลอดเวลา ถ้าหากเกิดรู้สึกกดดันมากๆ เธอได้กลับไปบ้านที่สกอตแลนด์ได้อยู่กับเพื่อนและรายล้อมไปด้วยคนที่รักซูซาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับเพบเบิ้ลส์ แมวแสนรัก

ทีมงานกล่าว รายงานยังระบุด้วยว่าซูซานมีคิวต้องกลับลอนดอนเพื่อทํางานเพลง เธอเตรียมจะออกอัลบั้มแรกของตนเอง มีการคาดการณ์ไว้เลยว่า อัลบั้มแรกของเธอนี้ต้องขายได้ถึง 10 ล้านแผ่นแน่ๆ อัลบั้มนี้จะได้ ออสซี คิลเคนนี โปรดิวเซอร์วัย 62 ปี ผู้ปลุกปั้นวง U2 จนโด่งดัง มาเป็นผู้ดูแลผลงานของซูซาน พร้อมวางแผนการขายและโปรโมทงานเพลงของเธอทั้งในอังกฤษและอเมริกา ได้กลิ่นว่าที่ เศรษฐินี คนใหม่ของโลกมั้ยคะ??


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.