ตร.ผู้ดีสอบ ลินด์ซีย์ จิ๊กสร้อย14ล้านบาท

| เปิดอ่าน
ตร.ผู้ดีสอบ ลินด์ซีย์ จิ๊กสร้อย14ล้านบาท
ท่าจะเข้าข่ายคนดังชอบจิ๊กของอีกราย ลินด์ซีย์ โลแฮน ดาราสาวซ่าส์ Just My Luck ถูกตำรวจกรุงลอนดอน เรียกตัวสอบหลังจากทีมงานแม็กกาซีนดัง Elle แจ้งความว่าสอยเพชรดิออร์มูลค่า 250,000 ปอนด์ (ราว 14 ล้านบาท) ที่ใช้เป็นอุปกรณ์ประกอบระหว่างถ่ายแฟชั่นป็อปสตาร์สาวอันตรธานหายไปอย่างไร้ร่องรอยทีมงาน Elle ประจำเกาะอังกฤษ แจ้งความตำรวจว่าพวกเขามารู้ว่าสร้อยเพชร หายไป 2 วันหลังจากยืมมาให้ลินด์ซีย์ใส่ถ่ายภาพปกหนังสือของพวกเขา ที่สตูดิโอบิ๊ก สกาย ในย่านไอส์ลิงท์ตัน ทางตอนเหนือของกรุงลอนดอน เมื่อวันที่ 6 มิถุนายน

โดยตอนนี้ทีมงาน 12 คน ที่อยู่ในสตูดิโอวันถ่ายทำถูกสอบปากคำไปแล้ว เหลือเพียงแต่ดาราสาวที่เดินทางกลับบ้านที่ลอสแอนเจลีส ประเทศสหรัฐฯ ทันทีหลังเสร็จงาน โดยโฆษกหญิงประจำกรมตำรวจกรุงลอนดอน กล่าวว่า .....ยังไม่มีการจับกุมผู้ใดในตอนนี้ เราจะต้องคุยกับผู้ที่เกี่ยวข้องอีกหลายคน

การที่ดาราสาว Mean Girls ถูกสงสัยมากเป็นพิเศษเกิดเพราะมีประวัติชอบจิ๊กของอยู่แล้ว โดยเมื่อปี 2007 เธอเคยหยิบกระเป๋า หลุยส์ วิตต็อง ติดมือกลับบ้านระหว่างถ่ายแบบให้ Elle มาครั้งหนึ่งแล้ว ก่อนที่อีกไม่กี่เดือนต่อมาจะถูกกล่าวหาจากสาวคนหนึ่งว่าขโมยเสื้อคลุมขนเฟอร์ระหว่างเที่ยวคลับแห่งหนึ่ง

.....ตลอดการถ่ายแฟชั่นเซตนี้ ลินด์ซีย์พยายามพูดถึงสร้อยเส้นนี้ตลอดเวลา และถามว่าเธอจะขอมันได้ไหม ทีมงานทุกคนยังคิดว่าเธอพูดเล่นเท่านั้น! แหล่งข่าววงในออกมาช่วยซ้ำเติม ก่อนจะทิ้งท้ายว่า ....เป็นปกติที่จะมีการยืมเครื่องประดับเพื่อให้คนดังได้ใส่ถ่ายแฟชั่น ตำรวจกำลังสืบสวนว่าใครเป็นคนสุดท้ายที่ใส่ก่อนจะหายไป พวกคนที่ดิออร์ก็ไม่พอใจอย่างมาก และถือเป็นความน่าละอายใจสำหรับแม็กกาซีนของเราขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.