5 สาว The Saturdays ฝันอยากร่วมงานกับ ซูซาน บอยล์ !!!

| เปิดอ่าน


หลังจากทั่วโลกได้รู้จักกับเธอคนนี้ซูซาน บอยล์ จากรายการ Britain's Got Talent ซึ่งเธอได้ลบคำสบประมาทต่างๆได้ด้วยการใช้ความสามารถไม่ใช่ที่หน้าตาหรืออายุ ทำให้ซูซานเป็นที่ยอมรับอย่างกว้างขวางเเละเป็นที่สนใจกับสื่อทั่วโลกเเละหลายคน โดยในนั้นคือสมาชิก 1 ใน 5 สาว The Saturdays สาวมอลลี่ โดยเธอก็ได้ให้สัมภาษณ์กับสื่อเมืองผู้ดีไว้ว่า เธออยากที่จะให้ซูซานมาร่วมงานกับพวกเธอในวง

โดยพวกเธอจะแปลงโฉมให้ซูซานเปลี่ยนคนใหม่เลยทีเดียว โดยสาวมอลลี่ยังกล่าวเสริมอีกว่า .....ซูซานเป็นคนที่มีความสามารถมากมายเเต่เธอขาดอย่างเดียวคือโอกาส เเละการที่เจอก้าวมาถึงจุดนี้ได้เพราะความสามารถเเละโอกาสที่อำนวยให้เธอมาถึงจุดนี้ ซึ่งซูซานมีอะไรหลายๆอย่างคล้ายกับพวกเรา The Saturdays มากๆ

โดยสาวมอลลี่ยังกล่าวทิ้งท้ายอีกว่า ......คนเราทุกคนมีความสามารถที่เเตกต่างกัน เเต่ตัวเราเองนั่นเเหล่ะ รู้ดีที่สุดว่าตัวเรามีดีอะไร เเละจะเเสดงความสามารถออกมาโดยวิธีไหน เมื่อใด... ซึ่งต้องเป็นตัวเราที่คนก็ต้องค้นหาความสามารถเเละความฝันของเราเอง เเละเมื่อโอกาสมาถึงก็ทำให้มันสุดความสามารถ ... โดยสาวมอลลี่ยังฝากผลงานเพลงจากอัลบั้มล่าสุดChasing Lights ของพวกเธอไว้อีกว่า อัลบั้มนี้เป็นอัลบั้มที่ให้โอกาสกับพวกเราได้เเสดงถึงความสามารถ ซึ่งก็เป็นอะไรที่พวกเธอตั้งใจกับมันมากๆ ไม่ว่าจะเป็นเพลง If This Is Love , Issues , Just Can’t Get Enough เเละอยากให้ทุกคนได้เปิดใจรับอัลบั้ม Chasing Light ของพวกเธอดู เเละจะรู้ว่าพวกเราเเตกต่างอย่างไร

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.