จั๊ด ไม่หวั่นเสียงเม้าท์

| เปิดอ่าน


เกย์หนุ่มที่สร้างสีสันของเรื่อง งานนี้เจ้าตัวทำใจยอมรับหากจะถูกมองว่าเล่นเหมือนชีวิตจริง ซึ่ง จั๊ด เปิดใจถึงเรื่องนี้ว่า......สำหรับเรื่องนี้ถือว่าเป็นงานแสดงเต็มตัวครั้งแรก ที่ผ่านมาก็มีรับเชิญบ้างเล็กๆ น้อยๆ แต่พอต้องมาล่นเต็มตัวก็รู้สึกตื่นเต้น เพราะเราไม่เคยทำงานสายนี้มาก่อน ที่ผ่านก็เป็นดีเจ. เป็นพิธีกร แต่งานแสดงเป็นอะไรที่ยากมาก ในเรื่องรับบทเป็น จั๊ดจ้า ซึ่งจะเป็นเกย์ที่สร้างสีสัน

.....วันแรกที่เข้าฉากเราก็เล่นเต็มที่ แต่ผู้กำกับฯ (โด่ง-องอาจ สิงห์ลำพอง) ให้เราเล่นเพิ่มเรื่อยๆ ถามว่ายากมั้ย สำหรับผมถือว่าไม่ยากมาก เพราะตอนที่เราเรียนเราก็เรียนเกี่ยวกับการแสดงอยู่แล้วก็นำตรงนั้นมาปรับใช้ กลัวคนมองว่าเราเป็นเหมือนในเรื่องหรือเปล่า .....ไม่กลัวเลย เขาติดภาพแบบนี้มาแล้วตั้งแต่เราเป็นพิธีกร คนจะเชื่อตรงนี้เราก็ไม่กลัว ตรงนี้เราก็ไม่ได้ยอมรับหรือปฎิเสธ

......แต่ผมว่าคนที่ได้ดูตัวละครตัวนี้จะรู้สึกว่าตลกดี ผมไม่ได้กังวลกหรือต้องมาเครียดที่จะถูกมองว่าเป็นเกย์ แต่เรื่องที่เครียดคือกลัวทำงานออกมาไม่ดี เราเอาเวลาที่จะมานั่งเครียดมาทำงานให้เต็มที่ดีกว่า หลังจากที่ละครออกอากาศมาได้สักระยะหนึ่งแล้วต้องบอกว่ากระแสตอบรับค่อนข้างดีมาก อย่างผมออกไปไหนมาไหนก็มีคนเรียก จั๊ดจ้า มันเป็นครั้งแรกที่เราถูกเรียกชื่อตามละครก็ตื่นเต้น เพราะไม่เคยมาก่อน จั๊ด กล่าว

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.