เกิร์ลลี่ เบอร์รี่ ลุยถ่ายปก...ขอเปลี่ยนแนวกระชากใจหนุ่มๆ

| เปิดอ่าน


ไม่ทำให้หนุ่มๆต้องช้ำใจจริงๆ สำหรับ 4 สาว Girly Berry (เกิร์ลลี่ เบอร์รี่) ซึ่งประกอบไปด้วย กิ๊ฟซ่า – ปิยา พงศ์กุลภา, กิ๊บซี่ – วนิดา เติมธนาภรณ์, แนนนี่ – ภัทรนันท์ ดีรัศมี, เบลล์ – มนัญญา ลิ่มเสถียร เพราะทุกครั้งของการกลับมา ต้องทำให้หนุ่มๆกระชุ่มกระชวยหัวใจทุกครั้งไป และครั้งนี้ พวกเธอกลับมาอีกครั้งพร้อมกับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด สวย เริ่ด เชิด ยอม ที่มาพร้อมกับเสื้อผ้าที่เชื่อได้ว่า ต้องถูกใจหนุ่มๆแน่ และเพื่อไม่ให้เป็นการเสียเวลา ทีมข่าวบันเทิง เลยแอบมาเก็บภาพเบื้องหลังการถ่ายปกพร้อมพูดคุยกับทั้ง 4 สาวให้ทุกคนได้รู้กัน

......สวัสดีค่ะ พวกเรา Girly Berry (เกิร์ลลี่ เบอร์รี่) วันนี้พวกเรามาถ่ายปกให้กับซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุด สวย เริ่ด เชิด ยอม เป็นเพลงใหม่ล่าสุดของพวกเรา เพลงนี้จะเป็นป๊อป จังหวะสนุกๆ ที่มาพร้อมกับท่าเต้นที่เซ็กซี่นิดๆ เป็นเพลงที่มาจากตัวตนของพวกเราทั้ง 4 คนเลยนะ คนส่วนมากจะมองว่าเราเป็นผู้หญิงมั่นๆ ผู้ชายไม่ค่อยกล้าเข้ามาจีบ แต่เอาเข้าจริงๆเราก็มีความรู้สึกอยากมีความรักเหมือนกัน ถ้าเจอคนที่ใช่ ก็ยอมอ่อนให้เหมือนกันนะ ส่วนในเรื่องของเสื้อผ้า พวกเราเรียกว่า Flora Spring (ฟลอร่า สปริงค์) จะออกแนว เปรี้ยวอมหวาน

ที่ผ่านๆมา คนจะเห็นเราในลุคส์ที่ดูค่อนข้างเซ็กซี่ แต่งานนี้ เราอยากให้ลุคส์ของเราดูสดใส หวานๆ แรกแย้มค่ะ พวกเราเลือกรูปแบบเสื้อผ้ากันเองเลยนะ อยากให้ออกมาโดนใจเรา และถูกใจคนดู ก่อนทำงานเราคุยกับทีมงานถึงความต้องการในอัลบั้มชุดนี้เลย เราไม่อยากให้มันดูเซ็กซี่เกินไป แต่อยากให้ดูน่ารัก แบ๊วๆ ตามกระแส ก็เลยออกมาเป็นแบบนี้ คิดว่าทุกคนที่ได้เห็นต้องชอบทั้งเรื่องเพลง และเรื่องเสื้อผ้าแน่ๆค่ะ อย่างไรก็แล้วแต่ พวกเราขอฝากซิงเกิ้ลใหม่ล่าสุดของพวกเรา สวย เริ่ด เชิด ยอม ด้วยนะคะ

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.