ปารีสนัวแข้ง4พันล้านคริสเตียโนโรนัลโด

| เปิดอ่าน
คราวนี้เป็นถึงนักฟุตบอลชื่อดังค่าตัวแพงที่สุดในโลกคริสเตียโน โรนัลโด ที่กำลังจะจากรังโอลด์แทรฟฟอร์ดไปอยู่รีล มาดริด ด้วยค่าตัวถึง 4,500 ล้านบาทข่าวว่า ปารีส ที่เพิ่งจะเลิกรากับ โด เรนฮาร์ท อดีตนักเบสบอล และหนึ่งในนักแสดงของเรียลิตี้ The Hills ของเอ็มทีวี ได้ไม่กี่ชั่วโมง เธอก็เริ่มนัวเนียกับ คริสเตียโน ขณะปาร์ตี้กับเพื่อนๆ ที่ผับในลอสแองเจลิส โดยหลังจากที่ออกจากผับ นักเตะดังก็ตามไฮโซสาวไปถึงบ้าน นิกกี้ ฮิลตัน น้องสาว ปารีส ในฮอลลีวู้ด ก่อนจะใช้เวลาอยู่ 2-3 ชั่วโมง และกลับออกมาในช่วงเช้ามืดในสภาพอิดโรยแถมกระจอกข่าวยังตามเกาะติดด้วยว่า รุ่งขึ้นสาว ปารีส ปรากฏตัวออกจากบ้าน สิ่งแรกที่ทำคือการกระหน่ำส่งข้อความ ขณะที่ฝ่าย คริสเตียโน ก็มีคนเห็นว่า อวดข้อความในโทรศัพท์มือถือตัวเองกับญาติระหว่างออกไปอาบแดดที่โรงแรมในเบเวอรี ฮิลส์

แหล่งข่าววงในยังระบุอีกว่า ทั้งคู่กลายเป็นแฟนกันแล้ว......ปารีส บอกว่าเขาร้อนแรงมาก เป็นนักกีฬาตัวจริง แรงดึงดูดระหว่างกันยังกับประจุไฟฟ้าเลย คริสเตียโน ดีกว่าแฟนเก่าฉันตั้งเยอะ เขาไม่มีอะไรมากไปกว่าการเป็นนักเบสบอลค่าแรงถูกจากลีกเล็กๆ แหล่งข่าวเผย ด้านหนุ่ม โด ที่เห็นอดีตแฟนสาวคนดังหนีไปซบอกนักบอลระดับโลกตำตา ก็ออกมาพูดว่า ตัวเองคือคนที่อยากจะเลิกเอง

.....โด ปฏิเสธที่จะร่วมแสดงละครสัตว์ไร้สาระต่อหน้าสื่อมวลชนอีกต่อไป เขาหวังว่า ปารีส กับว่าที่แฟนคนใหม่ของเธอจะโชคดี โฆษกหนุ่ม โด ออกแถลงการณ์ ว่าแต่หนุ่มที่โชคดีคนนั้นจะใช่ คริสเตียโน แข้งเลี่ยมทองคนนี้รึเปล่า...ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.