Se7en สารภาพ พัคฮันบยอล คนรักของผมตลอด 7 ปีที่ผ่านมา

| เปิดอ่าน
นักร้องหนุ่ม เซเว่น ( Se7en ) และนักแสดงสาว พัคฮันบยอล ( Park Han Byul ) ประกาศเปิดตัวความสัมพันธ์คู่รักอย่างเป็นทางการ และด้วยเหตุนี้เองทำให้เขาเปิดเผยถึงความรักที่ยาวนานตลอดระยะเวลากว่า 7 ปีที่ผ่านมาต่อแฟนๆ เป็นครั้งแรก10 มิถุนายน 2552 เวลา 07.03 น. ในมินิโฮมเพจของ เซเว่น เขาตั้งหัวข้อกว่า "ผมจะพูดทั้งหมด" ในเนื้อความ เซเว่น เผยว่า "ผม ชเวดงอุค ( เซเว่น ) และ นักแสดง พัคฮันบยอล ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาตั้งแต่ก่อนเดบิวพวกเราเป็นเพื่อนที่ดีต่อกัน จนถึงตอนนี้ก็รวม 7 ปีแล้ว ตลอดระยะเวลาที่ผ่านมาเราใช้เวลาด้วยกันในฐานะคนรัก ถูกต้องแล้วครับ ก่อนหน้านี้ที่มักจะมีข่าวลือเรื่องความรักของพวกเรามาตลอด และเราก็มักจะปฏิเสธว่าเราเป็นแค่เพื่อนกัน ผมอยากจะขอโทษทุกคนด้วยใจจริงครับ พวกเราเป็นเพื่อนรักกันตั้งแต่ชั้นมัธยม 6 แล้วครับ และหลังจากที่ผมเดบิว เราก็กลายเป็นคนรักที่เป็นพลังให้กันและกันตลอดมาครับ" เขากล่าวยืนยันถึงสถานะคนรักระหว่างเขาและ พัคฮันบยอล

ในขณะที่เดียวกัน ทางด้าน พัคฮันบยอล ก็กล่าวตรงกันกับ เซเว่น ทางด้านต้นสังกัดนักแสดงสาวเปิดเผยเมื่อวันที่ 10 มิถุนายน 2552 กล่าวว่า "ทั้งสองคนนั้นเข้ากันได้อย่างดีครับ หลังจากที่ เซเว่น และ พัคฮันบยอล พูดถึงเรื่องนี้กันเสร็จพวกเขาก็ตัดสินใจเปิดเรื่องความสัมพันธ์ครับ ส่วนทางด้านต้นสังกัดของทั้งสองฝ่ายก็เห็นดีและได้อวยพรให้กับคนทั้งคู่ไปด้วยครับ" เขากล่าว

เซเว่น ยังได้พูดถึงเรื่องรูปภาพที่หลุดออกมาก่อนหน้านี้ "เมื่อปีที่แล้วผมได้ไปอยู่ที่สหรัฐอเมริกาครับ และในมินิโฮมเพจของ พัคฮันบยอล เราสองคนจะเปิด 'ห้องลับ' ซึ่งมีแต่ผมและเธอที่สามารถเข้าไปดูได้ เพื่อเอาไว้ส่งข้อความและโพสรูปภาพต่างๆ ถึงกัน เป็นที่เล็กๆ ที่เราสร้างมันขึ้นมาน่ะครับ สำหรับภาพที่หลุดออกไปนั้นเป็นภาพที่ผมใส่เอาไว้ในกระเป๋าสตางค์และผมได้สแกนมันลงไปใส่ไว้ใน 'ห้องลับ' นี้ครับ ซึ่งผมเดาว่ามินิโฮมเพจของพัคฮันบยอลน่าจะถูกเจาะและนำภาพนี้ไปเผยแพร่อย่างที่ทุกคนทราบกันครับ"

ทีมงานยังเปิดเผยอีกด้วย "ก่อนหน้าที่ เซเว่น จะได้เปิดเผยเรื่องความรักกับ พัคฮันบยอล เขาก็ได้มีความตั้งใจเอาไว้ก่อนแล้วครับ ระยะเวลา 7 ปีแน่นอนล่ะว่ามันไม่ใช่สั้นๆ เลยครับ ตลอดระยะเวลาที่พวกเขาทำงานในฐานะคนบันเทิง และคนทั้งคู่นั้นได้ให้ความเชื่อใจในกันและกันเป็นเวลายาวนานถึงขนาดนี้ ผมอยากเห็นทั้ง เซเว่น และ พัคฮันบยอล กลายเป็นคู่รักที่งดงามครับ"


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.