แบงค์ สุดสยิว !!! เปิดซิงเลิฟซีน ฟิล์ม

| เปิดอ่าน
เล่นละครเรื่องแรก DADDY DUO…คุณพ่อจอมเฟี้ยว ข อง ย๊าค ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ทำเอา แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม ถึงกับสยิวเพราะต้องเข้าฉากเลิฟซีนกับพระเอกแถวหน้า ฟิล์ม-รัฐภูมิ โตคงทรัพย์ แทนจะเลิฟซีนกับผู้หญิง ซึ่งเจ้าตัวเผยถึงเรื่องนี้ว่า.......ด้วยความที่ผมเล่นละครเรื่องก็ตื่นเต้นพออยู่แล้ว เพราะเป็นครั้งแรกของเราและผมไม่เคยเรียนการแสดงมาก่อนก็ต้องมาเรียนรู้ใหม่ทั้งหมดหน้ากอง โชคดีที่ได้พี่ฟิล์ม(รัฐภูมิ) คอยช่วยและให้คำแนะนำ พี่ฟิล์มเขาผ่านมาแสดงมาเยอะ เขาจะรู้จังหวะและรู้มุมกล้อง ผมก็อาศัยเข้านี่แหละแต่ที่งงที่สุด คือ ต้องเลิฟซีน และที่สำคัญไม่ใช่เลิฟซีนกับผู้หญิงด้วย แต่เป็นเลิฟซีนกับพี่ฟิล์ม ถึงขนาดเกือบจะจูบกันเลย ในเรื่องโฟร์ (ศกลรัตน์) เขารับบทเป็นนักเขียน ด้วยความที่เขาเข้าใจว่าผมกับพี่ฟิล์มเป็นคู่เกย์กันเขาเลยจินตนาการว่าเรากำลังเลิฟซีนกัดูดดื่ม

ซึ่งไม่ใช่ฉากเดียว มีอยู่ประมาณ2-3 พี่ฟิล์มเขาสบายอยู่แล้ว เพราะผ่านงานแสดงมาหลายเรื่อง แต่ผมยอมรับว่าค่อนข้างกังวลพอสมควร ถามว่ากลัวคนมองว่าเราเป็นเกย์หรือเปล่า คงไม่หรอก คนดูเขารู้ว่าอะไรเป็นอะไร ในเรื่องเราก็ไม่ได้เล่นเป็นเกย์เพียงแต่คุณแม่เขาอยากได้ลูกผู้หญิงจึงเลี้ยงเราแบบผู้หญิง โดยเฉพาะช่วงกลางๆ เรื่องจะเฉลยว่าจริงๆ เราชอบใคร ผมก็ค่อนข้างหายห่วงเกี่ยวเรื่องนี้ แบงค์ กล่าว

ติดตามบทบาทใหม่ของ แบงค์-อธิกิตติ์ พริ้งพร้อม ได้ในละครเรื่อง DADDY DUO…คุณพ่อจอมเฟี้ยว ทุกวันเสาร์-อาทิตย์ เวลา 20.40-21.30 น. ทาง โมเดิร์น ไนน์ ทีวี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.