โอเคลูกทุ่ง โอเคทั่วไทย รุกคืบไม่หยุด สำหรับ ต้นสังกัดเรดิโอ โอเค

| เปิดอ่าน
สามารถรับฟัง ได้ 3 ช่องทาง 1.ในระบบดาวเทียม C-Band 2.อินเตอร์เน็ต ที่ www.radook.co.th 3.วิทยุระบบFM มี 95 สถานีทั่วประเทศโอเค ลูกทุ่ง เป็นคลื่นลูกทุ่ง ที่ทันสมัย เรียกได้ว่า มากที่สุด ก็ว่าได้ งานนี้ เห็นที่ ต้องมานั่งคุย กับ ผู้บริหารใหญ่ อย่าง คุณปุ๋ย โชคชัย เจี่ยเจริญ เป็นผู้บุกเบิก เรดิโอโอเค โอเค ลูกทุ่ง ได้ความว่า ทางคลื่นโอเคลุกทุ่ง มีการปรับเปลี่ยน ให้ลงตัวมากที่สุด ยิ่งตอนนี้ เราสามารถกระจายการอออกอากาศ ไปทั่วประเทศ มากกว่า 95 สถานี ทั่วประเทศ

เรามีการสุมแบบตัวอย่าง หลาย ๆ ด้าน เพื่อมา วิเคราะห์การทำงาน ให้มีประสิทธิภาพมากยิ่งกว่าเดิม เห็นได้ว่า จะมีค่ายเพลงต่าง ๆ ให้การตอบรับ เป็นอย่างดี รวมถึง เข้ามาที่คลื่นเราทุกสัปดาห์ ที่ผ่านมาก็จะมีศิลปินต่าง ๆ เข้ามาสัมภาษณ์ที่สถานี เรามีคิวยาวเหยียดตลอดทั้งปี ไม่ว่าจะเป็นศิลปินหน้าเก่า หน้าใหม่ เรายินดีที่ศิลปินมาเยือนเราตลอดเวลา

รวมถึง แฟนรายการ ที่ชื่นชอบ ช่วงข่าว OK News เรานั้น ในแต่ละช่วง เราให้ทั้งสาระ และความบันเทิง ไปในตัว เลยทีเดียว เราจะหาสาระ เพื่อมานำเสนอให้แฟนรายการได้รับทราบ ไม่ว่าจะเป็นเรื่องเที่ยว ,เรื่องกิน, เรื่องเกี่ยวกับวงการบันเทิง ที่เรานำเสนอ แต่ในสิ่งที่ถูกต้องมากที่สุด บวกกับ การรายงานให้มีความสนุก ครื้นเครง ให้เข้ากับข่าว ในแต่ละข่าวที่นำมาในช่วงOK News ผลตอบรับ กลับมา แฟนรายการชื่นชอบ เราต้องไปแสวงหา ข่าวที่มีสาระ ได้ความรู้ ให้มากที่สุด เพื่อนำมาเสนอต่อผู้ฟัง


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.