ความเจ็บปวดและคราบน้ำตา ของผู้ชายที่ชื่อ "ยุนโฮ"

| เปิดอ่าน
ความเจ็บปวดและคราบน้ำตา ของผู้ชายที่ชื่อ "ยุนโฮ"
ไม่รู้ว่าข่าวนี้จะมีใครเคยได้ยินบ้าง แต่งานนี้ Asian Plus ขอนำเสนอเรื่องราวของ ชองยุนโฮ นักร้องหนุ่มสุดเท่จากวง ทงบังชินกิ ( TVXQ ) ในมุมที่คาดว่าหลายๆ คนอาจจะไม่เคยรู้มาก่อน ว่าจริงๆ แล้วปีๆ หนึ่ง ยุนโฮ ต้องเข้าโรงพยาบาลกว่า 30 - 40 ครั้ง อ๊ะ ... เข้าบ่อยขนาดนี้ด้วยเหตุผลอะไร งานนี้เรามีคำตอบมาฝากแฟนๆ กันค่ะ .....แผลเป็นบนใบหน้าข้างซ้าย
มีแผลเป็นจางๆ บนใบหน้าด้านซ้ายของ ยุนโฮ ซึ่งผู้คนส่วนใหญ่ลงความเห็นว่า น่าจะได้รับบาดเจ็บจากการเล่นกีฬา แต่จริงๆ แล้วแผลดังกล่าวนี้เกิดขึ้นตอนที่เขาอายุเพียง 2 ขวบ เรื่องราวมีอยู่ว่า วันหนึ่ง ยุนโฮ และแม่ กำลังเล่น bom bom อยู่บนฟุตบาท ขณะนั้นเองแม่ของเขาหันไปหยิบโทรศัพท์ และเพียงแค่ชั่วพริบตา ยุนโฮ ก็ร่วงลงสู่พื้น หน้าของเขาฟาดกับฟุตบาทอย่างแรง จนเลือดไหลท่วมตัว จากนั้นเขาก็มีรอยแผลเป็นบนใบหน้ามาตลอด

แผลเป็นบนหน้าผาก
มันไม่สมควรอย่างยิ่งที่เขาจะเผยให้เห็นรอยแผลเป็นบนหน้าผาก !! มีอยู่ครั้งหนึ่ง ยุนโฮ กำลังยืนอยู่หน้าชั้นหนังสือ แล้วเขาก็คิดว่าจะหยิบหนังสือเล่มบนสุดของชั้น แต่ขณะเดียวกันหนังสือมากมายก็ได้หล่นลงมากลางหน้าผากของเขาด้วย ใบหน้าของเขาเต็มไปด้วยเลือด จากนั้นรอยแผลเป็นบนหน้าผากก็ปรากฏขึ้น

แผลเป็นที่คอ
รอยแผลเป็นขนาดยาวบนคอด้านซ้ายของเขา เกิดขึ้นในขณะที่เขาเข้ารับการผ่าตัด สมัยที่ ยุนโฮ ยังเป็นหนุ่มน้อย เส้นเสียงของเขายามร้องเพลงดีเลิศ แต่หลังจากนั้นไม่นานเขาไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้นกับเส้นเสียงของตัวเอง ถึงได้เปลี่ยนไปจากเดิมอย่างมาก จนเขาต้องเข้าพบแพทย์เพื่อรับการรักษา และหลังจากการผ่าตัด เขาก็ได้รอยแผลขนาดยาวบนคอมาเป็นที่ระลึก และเขากลับมาร้องเพลงได้เป็นปกติ ซึ่งตอนแรกทุกคนก็คิดว่าเสียงของเขาจะกลับมาเข้าที่เข้าทาง

แต่แล้วในปี 2006 ขณะที่พวกเขากำลังทัวร์คอนเสิร์ต TVXQ Japan Live Tour Concert ช่องคอและเส้นเสียงของเขาก็เต็มไปด้วยเชื้อโรคมากมาย จากนั้นไม่นานเขาไม่สามารถเปล่งเสียงอะไรออกมาได้อีก คอนเสิร์ตกำลังจะเริ่มขึ้น ยุนโฮ จำเป็นต้องฉีดยาปฏิชีวนะอย่างแรง เพื่อขับไล่เชื้อไวรัสออกจากเส้นเสียง ซึ่งคอของเขาเหมือนเป็นอัมพาตชั่วคราว หลังจากคอนเสิร์ตเสร็จสิ้น ยุนโฮ ถูกหามส่งโรงพยาบาลโดยด่วน เขานอนพักอยู่เกือบอาทิตย์ ( ตามคำแนะนำของแพทย์ เขาต้องได้รับการรักษาอยู่ในโรงพยาบาลถึง 1 เดือน แต่ด้วยเหตุผลที่ต้องทำงาน ยุนโฮ พักได้เพียงอาทิตย์เดียวเท่านั้น !! )

อุบัติเหตุจากตึก
ควรจะพูดว่าหนุ่ม ยุนโฮ คนนี้เป็นคนโชคดีหรือโชคร้าย ? เรื่องตื่นเต้นของพ่อหนุ่มคนนี้เกิดขึ้นตอนที่เขาอายุเพียง 4 ขวบ เขากำลังเล่นซ่อนหากับเพื่อนอย่างสนุกสนานบนตึก และด้วยความซุกซนตามประสาเด็ก ยุนโฮ กลัวว่าเพื่อนจะหาตัวเองพบ เขาได้ปีนออกไปจากตึกซึ่งมีความสูงถึง 4 ชั้น เจ้าตัวคิดว่าคงไม่มีใครหาเขาเจอ เพราะว่ามีที่ซ่อนดีเยี่ยม แต่ทันใดนั้นเองเพื่อนคนหนึ่งได้มาเจอเขาเข้า แล้วตะโกนเสียงดัง ยุนโฮ ตกใจจึงเผลอปล่อยมือจากที่เกาะ ร่างน้อยๆ ร่วงตกลงมายังพื้น โชคดีที่เขาไม่ได้รับบาดเจ็บอะไรมากนัก แค่ฟกช้ำดำเขียวเท่านั้น


สนับสนุนเนื้อหาข่าวโดย

Asian Plus Magazine Vol.44 - June 2009

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.