4 หนุ่ม ซูเปอร์จูเนียร์ ลัดฟ้ามาไทย เปิดตัวแคมเปญใหม่ My FINO ... My Experience

| เปิดอ่าน
ภาพบรรยากาศงานแถลงข่าว ยามาฮ่า เปิดตัวแคมเปญใหม่ล่าสุด My FINO ... My Experience พร้อมส่ง ยามาฮ่า ฟีโน่ สไตล์ลิ่งใหม่ โดนใจวัยรุ่นด้วยสีสันใหม่จี๊ดจ๊าด เข้ากับไลฟ์สไตล์การขับขี่ มากระตุ้นตลาดให้ดียิ่งขึ้น เมื่อวันจันทร์ที่ 8 มิถุนายน 2552 ณ เดอะ คริสตัล พาร์ค

โดยงานนี้พรีเซ็นเตอร์ 4 นักร้องหนุ่มสุดฮอต คิมฮีชอล - ฮันคยอง - อีซองมิน และ อีทงเฮ จากวง ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) บินลัดฟ้าจากเกาหลี มายังประเทศไทยอีกครั้ง เพื่อร่วมงานในครั้งนี้โดยเฉพาะ โดยมีเหล่าเอลฟ์ไทยนับพันมาร่วมให้กำลังใจศิลปินที่พวกเขาชื่นชอบ ซึ่งหลังจากจบงานแถลงข่าว ทั้ง 4 หนุ่มได้เดินทางไปถ่ายทำภาพยนตร์โฆษณาชุดใหม่ของ ยามาฮ่า ฟีโน่ ที่เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ ต่อทันที
บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด สุดยอดผู้นำแห่งความแตกต่าง ได้สร้างสรรค์ไอเดียภาพยนตร์โฆษณาที่แปลกใหม่ ฉีกแนวเดิมๆ อย่างที่เรียกได้ว่าเป็นการตอกย้ำภาพผู้นำเทรนด์อย่างแท้จริง สำหรับภาพยนตร์โฆษณาครั้งนี้ มีด้วยกันหลายเรื่อง แต่ละเรื่องก็จะเป็นการเดินทางท่องเที่ยวไปกับรถมอเตอร์ไซต์ ยามาฮ่า ฟีโน่ ของกลุ่มศิลปิน ซูเปอร์จูเนียร์ ( Super Junior ) โดยมีเจ้าบ้านคือ กอล์ฟ - ไมค์ และในครั้งนี้ยังมี สิงโต เดอะสตาร์ ศิลปินสุดฮอตขวัญใจแฟนคลับมากมาย มาร่วมเป็นผู้นำเที่ยว

ซึ่งความสนุกสนานก็จะเป็นประสบการณ์ใหม่ๆ ที่เกิดขึ้นในการเดินทางที่จะประทับใจจนยากที่จะลืม โดยเรื่องแรกที่จะออกอากาศนี้ เป็นการท่องเที่ยวแถบภาคเหนือ ส่วนเรื่องต่อไปสามารถติดตามชมได้ในเร็วๆ นี้
Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.