บริต เซ็งถูกฉกภาพลับ ส่ายนมรูดเสาถ่ายมิวสิก

| เปิดอ่าน
โดยมีชอตเห็นหน้าอกหน้าใจส่ายสะบัดรูดเสาเหล็กที่ใช้เป็นอุปกรณ์ประกอบฉาก สร้างความสยิวให้บรรดาหนุ่มๆ ทั่วโลกไปเรียบร้อย ภาพหลุดชุดนี้ของป็อปสตาร์แม่ลูกสอง เป็นการถ่ายทำมิวสิก Gimme More ซิงเกิลแรกของBlackout อัลบั้มที่แล้วเมื่อปี 2007 โดยถูกแอบถ่ายระหว่างบริตนี่ย์ กำลังอินกับเพลง และเต้นรูดเสาไม่ลืมหูลืมตา จนชุดหนังที่ใส่อยู่หลุดลุ่ย แต่เธอก็ไม่ได้สนใจอะไร มีการโบกไม้โบกมือให้ทีมงานอีกด้วย

....โดยซิงเกิล Gimme More ช่วยให้บริตนี่ย์ฝ่ามรสุมความรักกลับมาแจ้งเกิดรอบ 2 ด้วยการขึ้นอันดับ 3 ของชาร์ตซิงเกิลบิลบอร์ดฮอต 100 และทำยอดขายทะลุ 1 ล้านก๊อปปี้ รวมทั้งทำสถิติดาวน์โหลด 179,000 ครั้งในสัปดาห์แรกอีกด้วย ขณะเดียวกัน ทีมงานเบื้องหลังของบริตนี่ย์ออกมาพูดถึงความเข้มงวดในเรื่องระเบียบวินัยที่มีการตั้งเขตปลอดแอลกอฮอล หลังเวทีทัวร์คอนเสิร์ต The Circus ที่ตอนนี้กำลังแวะสร้างความสนุกให้แฟนเพลงชาวอังกฤษ

.....หลังจากปัญหากับแอลกอฮอล์ของเธอ บริตนี่ย์ขอร้องให้ด้านหลังเวทีทั้งหมดเป็นเขตปลอดเหล้าอย่างเด็ดขาด ครอบครัวของเธอจะคอยดูแลอย่างใกล้ชิด และทีมงานทุกคนต้องเซ็นสัญญายอมรับที่จะไม่ดื่มเหล้าหรือไม่อนุญาตให้แขกวีไอพีที่มีแอลกอฮอล เข้ามาด้านหลังเวที มันเป็นเรื่องสำคัญของบริตนี่ย์ เธอไม่อยากเห็นใครดื่มตรงหน้า แหล่งข่าวเผยความตั้งใจของนักร้องสาว


ขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.