แคสสิโอเปีย กรี๊ดสนั่น ทงบังชินกิ เตรียมจัดคอนเสิร์ตใหญ่ในไทย ปลายเดือนนี้ !!

| เปิดอ่าน
สิ้นสุดการรอคอย ในการกลับมาของสุดยอดคอนเสิร์ตจากวงบอยแบนด์ที่ดังที่สุดในเอเชีย ทงบังชินกิ ( TVXQ ) 5 เทพเจ้าจากโลกตะวันออก ในคอนเสิร์ต YAMAHA Presents TVXQ! The 3rd Asia Tour Concert "MIROTIC" in Bangkok ซึ่งในครั้งนี้ บริษัท โฟร์โนล็อค จำกัด และ บริษัท ไทยยามาฮ่ามอเตอร์ จำกัด ขอเสนอที่สุดของคอนเสิร์ต กับที่สุดของศิลปินแห่งเอเชีย ทงบังชินกิ ( TVXQ )ด้วยงบประมาณกว่า 70 ล้านบาท เนรมิตเวที แสง สี เสียง อย่างยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์การจัดคอนเสิร์ตในประเทศไทย ที่ผู้ชมกว่า 25,000 คนจะต้องจดจำ เต็มอิ่มกับการแสดงตลอดเวลาสองชั่วโมงครึ่ง 2 รอบการแสดง ในวันที่ 27 และ 28 มิถุนายน 2552 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี เวลา 18.00 น. บัตรราคา 800 / 1,500 / 2,500 / 3,500 และ 4,500 บาท จำหน่ายบัตร 6 มิถุนายน 2552 ทางไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา โทร. 02 262 3456 หรือ www.thaiticketmajor.com

ครั้งแรก TVXQ! Rising Sun Live in Bangkok 2006 :
แรกเริ่มจากศิลปินหน้าใหม่ ... แต่กลายเป็นประวัติศาสตร์ครั้งสำคัญของคอนเสิร์ตที่ขายบัตร Sold Out 100% อลังการด้วย แสง สี เสียงที่ดีและยิ่งใหญ่ที่สุดสำหรับคอนเสิร์ตในอิมแพ็ค อารีน่า ด้วยทุนสร้างกว่า 50 ล้านบาท ได้ชื่อว่าเป็น Asia Tour Concert ครั้งที่ดีที่สุดของ TVXQ! ในปี 2006 พร้อมทำลายสถิติผู้ชมมากที่สุดในประวัติศาสตร์กว่า 14,000 คน

ครั้งที่สอง YAMAHA Presents TVXQ! The 2nd Asia Tour Concert "O" in Bangkok :
กระแสตอบรับของ ทงบังชินกิ ( TVXQ ) ยังคงฟีเวอร์สร้างปรากฏการณ์ของคอนเสิร์ต อลังการงานสร้างอีกครั้งด้วยโปรดักชั่นยิ่งใหญ่บนเวที และการแสดงโชว์ของ 5 หนุ่มที่ต้องบอกว่าเรียกเสียงกรี๊ดได้สนั่นฮอลล์ นับเป็นอีกหนึ่งคอนเสิร์ตที่ใหญ่ที่สุดของปี 2007 ก็ว่าได้และในปี 2009 นี้กับ YAMAHA Presents TVXQ! The 3rd Asia Tour Concert "MIROTIC" in Bangkok ทั้ง 5 หนุ่มที่ได้ชื่อว่า "เทพเจ้าแห่งโลกตะวันออก" พร้อมแล้วที่จะมาสร้างประวัติศาสตร์หน้าใหม่ของคอนเสิร์ตในเมืองไทย เช่นเดียวกับที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ชมหลายหมื่นคนในเกาหลีและจีนมาแล้ว ครั้งนี้นับเป็นโอกาสของแฟนๆ ชาวไทยที่จะได้สัมผัสกับบรรยากาศคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ไม่แพ้สากล กับศิลปินบอยแบนด์อันดับหนึ่งของเอเชีย ที่การันตีว่าโชว์บนเวทีในครั้งนี้จะทำให้คุณมิอาจละสายตาได้แม้เสี้ยววินาทีเดียวอย่างแน่นอน

พลาดไม่ได้ !! กับคอนเสิร์ตยิ่งใหญ่ที่สุดแห่งปี YAMAHA Presents TVXQ! The 3rd Asia Tour Concert "MIROTIC" in Bangkok ในวันที่ 27 และ 28 มิถุนายน 2552 ณ อิมแพ็คอารีน่า เมืองทองธานี

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.