แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ โชว์กึ๋น !!

| เปิดอ่าน
นับเป็นศิลปินคู่หูดูโอคุณภาพวงหนึ่งของวงการเพลง แนว Easy Listening สำหรับ 2 หนุ่มอารมณ์ดี ป๊อป-วิน แห่งวง แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ ที่หนึ่งในสมาชิกขอวงอย่าง ป็อป–ปองกูล สืบซึ้ง ที่มีดีกรีจากเวที First Stage มาการันตี จนโปรดิวเซอร์ หนึ่ง–ณรงค์วิทย์ ได้ให้โอกาส ป็อป ร่วมงานในอัลบั้ม Sleepless Society by Narongvit โดยได้ชวน วิน–อัศวิน ดุริยางกูรเพื่อนรักที่ก่อร่างสร้างตัวด้วยกันมาตั้งแต่สมัยเรียนมหาวิทยาลัย มาช่วยกันทำอัลบั้มแรกของพวกเขาในนาม แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ และเพลง คนที่ไม่เข้าตา เป็นซิงเกิ้ลแรกที่ทำให้คนทั่วประเทศรู้จักดูโอคู่นี้ ตลอดเวลา 3 ปีที่ผ่านมา แคลอรีส์ บลาห์ บลาห์ มีผลงานเพลงพิเศษๆ และได้รับเชิญเป็นแขกให้กับคอนเสิร์ตต่างๆ มากมาย ซึ่งเพลงของทั้งคู่ล้วนได้รับการตอบรับเป็นอย่างดี

ล่าสุด เอ-ไทม์ โชว์บิส ผู้ผลิตคอนเสิร์ต ในเครือ เอ-ไทม์ มีเดีย จับมือกับ CENTERPOINT PLAYHOUSE @ CentralWorld จัดคอนเสิร์ต CALORIES BLAH BLAH UNPLUGGED CONCERT ให้ 2 หนุ่ม ได้โชว์ความสามารถที่มีเอกลักษณ์ในการแสดงสด ไม่ว่าจะเป็นการร้องหรือการเล่นดนตรีสดบนเวทีคอนเสิร์ต ในสไตล์ UNPLUGGED ครั้งแรกในชีวิตของทั้ง 2 คน

ในบรรยากาศที่อบอุ่นและเป็นกันเอง แฟนๆ ห้ามพลาด!! กับคอนเสิร์ตเต็มตัวครั้งแรกของ ป๊อป และ วิน แคลอรี่ส์ บลาห์ บลาห์ เปิดแสดงในวันที่ 27-28 มิถุนายนนี้ ที่ CENTERPOINT PLAYHOUSE @ CentralWorld ชั้น 8 ฝั่ง ISETON เปิดจำหน่ายบัตรตั้งแต่วันศุกร์ที่ 5 มิถุนายนนี้ เป็นต้นไป ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ทุกสาขา หรือคลิ๊กดูรายละเอียดได้ที่ www.thaiticketmajor.com และ www.atimemedia.com หรือ โทร. 0-2262-3456 บัตรราคา 1,500 / 1,200 และ 900 บาท

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.