สิงโต สั่นสู้ ประเดิมเวทีใหญ่ คอนเสิร์ต MAI-TINA BEAUTY ON THE BEAT CONCERT

| เปิดอ่าน
ใหม่ เจริญปุระ และ Queen Of Dance คริสติน่า อากีล่าร์ ทำ หนุ่มสิงโต สิงหรัตน์ จันทร์ภักดี หนุ่มหน้ามน เจ้าของตำแหน่ง เดอะสตาร์ 5 หนึ่งในแขกรับเชิญพิเศษของคอนเสิร์ต ออกอาการตื่นเต้นนิดๆ นั่งนับวันรอที่จะได้ขึ้นคอนเสิร์ตสิงโต เผยถึงความรู้สึกที่จะได้ขึ้นคอนเสิร์ต MAI-TINA BEAUTY ON THE BEAT CONCERT ในครั้งนี้ว่า ผมรู้สึกเป็นเกียรติ และตื้นเต้นกับคอนเสิร์ตครั้งนี้มากครับ เพราะคอนเสิร์ตนี้เรียกได้ว่าเป็นคอนเสิร์ตบนเวทีใหญ่ครั้งแรกของผมหลังจากเวที เดอะ สตาร์ ค้นฟ้าคว้าดาว 5 เลยก็ว่าได้ ในคอนเสิร์ตผมมีซีนที่จะต้อง โชว์ฝีมือแบบเต็มๆ กับรุ่นพี่ที่เป็นระดับ Queen Of Pop Rock และ Queen Of Dance

อย่างพี่ใหม่- พี่ติ๊นา แอบบอกว่าทุกวันนี้ยังออกอาการสั่นนิดๆ เวลาที่ต้องซ้อมร้องและเต้นกับพี่ใหม่-พี่ติ๊นา เลย ทำให้ผม ได้ประสบการณ์ดีๆ จากพี่ทั้ง 2 คนเยอะเลยครับ งานนี้ขอสู้ตายแน่นอนครับ นอกจากผมที่เป็น แขกรับเชิญพิเศษในคอนเสิร์ตแล้ว ยังมี นิชคุณ 2PM, ชิน ชินวุฒิ อินทรคูสิน และ บุสด้า เบส

มาร่วมสร้างสีสันบนเวทีครั้งนี้อีกด้วย โดยคอนเสิร์ตจะจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 6 มิถุนายนนี้ ณ อิมแพค อารีน่า เมืองทอง ธานี แล้วมาสนุกกันที่คอนเสิร์ตครับ สิงโต กล่าว ยกขบวนพ้องเพื่อนมาร่วมมันส์กันใน MAI-TINA BEAUTY ON THE BEAT CONCERT แฟน ๆ หนุ่มสิงโตอย่ารอช้า รีบจับจองบัตรได้แล้วตั้งแต่วันนี้ที่ไทยทิคเก็ตเมเจอร์ ทุกสาขา!!!

Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.