โก๊ะตี๋ Cafe On Stage คอนเสิร์ตแบบ . . โก๊ะ . .โก๊ะ คอนเสิร์ตและทอล์คโชว์เต็มตัว

| เปิดอ่าน
พร้อมทั้งขนแขกรับเชิญมาสร้างความมันส์ให้ผู้ชมได้ฮากันสนั่นทั่วทั้งรอยัล พารากอน ฮอลล์ เมื่อวันที่ 30 พ.ค. ที่ผ่านมาบรรยากาศเริ่มต้นเมื่อโก๊ะตี๋ปรากฎตัวขึ้นมาพร้อมกับเสียงเพลงนางนวล และแสงเลเซอร์นกนางนวลบินทั่วเวทีสุดอลังการ จากนั้นแขกรับเชิญตลกสุดฮาจาตุรงค์ มกจ๊ก และ ค่อม ชวนชื่น

ขึ้นมาร่วมพูดคุยและปล่อยมุขกันเพื่อเรียกน้ำย่อยกันเล็กน้อยแล้วก็ต่อด้วย โก๊ะตี๋ แนะนำผู้หญิงที่รักมากที่สุดในโลก นั่นคือ คุณแม่ของโก๊ะตี๋ ที่ขึ้นมาร่วมพูดคุยบนเวทีกันเล็กน้อยก่อนที่จะร้องเพลงร่วมกันในเพลงนักร้องบ้านนอก ทั้งสองโชว์เสียงและลูกคออย่างไม่มีใครยอมแพ้ใคร จนได้รับเสียงปรบมือกันอย่างกึกก้องหลังโชว์ช่วงแรกผ่านไปแล้วจาตุรงค์ มกจ๊ก และ ค่อม ชวนชื่น ขึ้นมาสร้างความฮากันอีกครั้ง ด้วยการค้นหาผู้ชมในฮอลล์ขึ้นไปร่วมเล่นตลกมุข ตบเมีย กันบนเวที ทำเอาผู้ชมหัวเราะเฮฮากันน้ำตาเล็ดกันเลยทีเดียว เฮฮาปล่อยมุขกันไปพอสมควรแล้ว มาถึงช่วงโชว์เปิดตัวแขกรับเชิญคนต่อไป บี้ เดอะ สตาร์ ออกมาพร้อมกับเพลง someone และ I Need Some Body ซึ่งเรียกเสียงกรี๊ดจากแฟนๆ ดังสนั่นลั่นฮอลล์ และโชว์สเต๊ปท่าเต้นกับเพลงจังหวะหัวใจ, Hug (ฮัก) จากนั้นบี้ขอท้าดวลท่าเต้น ทางด้านโก๊ะตี๋ก็ขอท้าดวลด้วยเรื่องตลกเฮฮา แล้วโก๊ะตี๋ก็ให้บี้ส่งท้ายช่วงนี้ด้วยเพลงช่วงด้วยเพลง มากมาย

ต่อมาด้วยเพลง แฟนจ๋า ที่ได้แขกรับเชิญอย่าง ฮาย อาภาพร, มัม ลาโคนิค และ โอปอลล์ ร่วมร้อง เต้น ผสมความฮา จากนั้นโก๊ะตี๊ได้ปล่อยให้แขกรับเชิญแต่ละท่านได้โชว์เพลงกันอย่างต่อเนื่อง โดยเริ่มที่ ฮาย อาภาพร ที่โชว์เพลงเด็ด เชฟบ๊ะ ได้อย่างสะใจ ทางด้านโอปอลล์และมัม ไม่ยอมน้อยหน้าของเรียกเสียงหัวเราะด้วยเพลง ดาวมหาลัย ต่อด้วยมัม ลาโคนิค ขอโชว์น้ำเสียงให้อึ้งกันไปหมด

ความเข้มข้นของงานนี้ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ยังมีสองสาว DIVAS แอม เสาวลักษณ์ , ตุ๊ก วิยะดา ที่มาเปล่งเสียงอันไพเราะ ปะทะกับโก๊ะตี๋ในเพลง One Night Only ซึ่งเป็นเพลงหนักใจของโก๊ะตี๋ที่ต้องมาร้องเพลงภาษาอังกฤษ จากนั้นสองสาวก็ร้องเพลงเพราะๆ กล่อมผู้ชมไปทั่วทั้งฮอลล์

มาถึงช่วงสุดท้ายของงานนี้ โก๊ะตี๋, จาตุรงค์ และค่อม ออกปล่อยมุขความมันส์กันสร้างความเฮอาให้ผู้ชมฮาแทบตกเก้าอี้อีกครั้ง ก่อนจะร่วมกันพร้อมกับแขกรับเชิญออกมาส่งท้ายด้วยเพลง จับมือกันไว้ เรียกได้ว่าคอนเสิร์ตและทอล์คโชว์ครั้งนี้ทำให้ผู้ชมประทับใจได้สนุกสนานคลายเครียด พร้อมรอยยิ้ม..Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.