ซูซาน บอยล์ จะมีรายได้จากเทป หนังสือ และโชว์ตัวถึงกว่า 400 ล้านบาทในปีหน้า

| เปิดอ่าน
ที่พลังเสียงของเธอทำให้เธอมีชื่อเสียงได้ในชั่วข้ามคืน วัย 48 ปี ซึ่งพ่ายแพ้ในการประกวด บริเทนส์ ก็อท ทาเลนท์(Britain 's Got Talent) รอบสุดท้ายเมื่อคืนวันเสาร์ที่ 30 พ.ค.ที่ผ่านมา กำลังจะมีรายได้มากถึง 8 ล้านปอนด์หรือราว 440 ล้านบาทในปีหน้าจากการเซ็นสัญญาออกหนังสือหรือภาพยนตร์เกี่ยวกับชีวประวัติของเธอนอกจากนี้เธอจะยังมีรายได้ทั้งจากลิขสิทธิ์ภาพเธอ และการออกรายการทางโทรทัศน์อีกนับไม่ถ้วน และบอยล์กำลังจะเริ่มฝึกซ้อมในสัปดาห์นี้เพื่อเตรียมออกอัลบั้ม และจะเดินทางไปกรุงปราก สาธารณรัฐเช็คในเดือนหน้าเพื่อร่วมบันทึกการแสดงร่วมกับวงออเคสตร้า ซิมโฟนีแห่งชาติของสาธารณรัฐเช็ค

ดูเหมือนว่าเส้นทางในอนาคตของเธอจะยังก้าวไปได้อีกไกล แม้ต้องพลาดรางวัลที่หนึ่งจากการแข่งขันให้กับคณะนักเต้น ไดเวอร์ซิตี้ Diversity โดยเธอได้คะแนนโหวตร้อยละ 20.2 จากผู้ชมที่โหวตรวมเกือบ 4 ล้านคน ห่างจาก Diversity ที่ได้ร้อยละ 24.9 ไปราว 1 ล้านคน

ไซมอน โคเวลล์ หนึ่งในคณะกรรมการของ บริเทนส์ ก็อท ทาเลนท์ และรายการอเมริกัน ไอดอล บอกว่า บอยล์เป็นปรากฏการณ์ที่ยิ่งใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยเห็นในรายการของเขา

บอยล์อาจเป็นผู้ชนะที่แท้จริง เพราะเธอดังเป็นพลุกแตกชั่วข้ามคืนจากคลิปการแสดงในรอบคัดเลือกจากเพลง ไอดรีม อะ ดรีม I dreamed a dream ในเวบไซต์ยูทูป ที่ทำให้มีผู้เข้าไปชมเกินกว่า 200 ล้านครั้งแล้วจนถึงขณะนี้ และทำให้เธอได้ออกสัมภาษณ์ในรายการดังของโอปราห์ วินฟรีย์ และแลร์รี คิงขอบคุณเนื้อหาข่าวจาก


Artist:


เพลงพิเศษนี้ มีให้ฟังเฉพาะผู้ใช้งาน JOOX มิวสิคแอพแบบ VIP เท่านั้น

ดาวน์โหลด JOOX ฟรีมิวสิคแอพ
แล้วรับสิทธิ์ใช้งานแบบ VIP ฟรี

แค่คลิก หรือสแกน QR Code ด้านล่างเพื่อติดตั้ง JOOX
บนสมาร์ทโฟนของคุณ รับสิทธิ์การใช้งาน JOOX
แบบ VIP กันไปเลยฟรีๆ

 

หากคุณใช้งาน JOOX แบบ VIP อยู่แล้ว

แค่ล็อกอินด้วยการคลิก  ที่มุมบนขวามือ
ของ Sanook! Music ด้วยแอคเคาท์ JOOX ของคุณ

Album
00:00 / 00:00
0
เพลงที่อยู่ในคิว (0) เคลียร์ลิสต์ทั้งหมด
No songs added

In Sanook Music, click "▷" or "+" to play or add songs.